fbpx

Công ty Green Family Development phát triển thần tốc 2018-2019

Nhắc tới Công ty Green Family Development, chúng ta sẽ nhớ tới bộ đôi sản phẩm được yêu thích hiện nay của các gia đình Việt là Diệp lục Collagen và Diệp lục Kid. Năm 2018 đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của Công ty khi liên tục xuất hiện lên báo chí, sóng truyền hình, nhận được “cơn mưa lời khen” từ giới chuyên gia. Dự kiến 2019 sẽ phát triển một cách vượt bậc và ấn tượng.

Năm 2015, Công ty Green Family Development được sáng lập bởi Doanh nhân Phạm Hà, chủ sở hữu của ba thương hiệu làm đẹp nổi tiếng xứ Thanh Mommy Care, Mommy Beauty và Green Family. Công ty chuyên sản xuất, phân phối mỹ phẩm, thực phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình. Với tầm nhìn “thương hiệu uy tín của triệu gia đình”, Ban lãnh đạo công ty đã và đang phát triển các sản phẩm chất lượng, hiệu quả và phù hợp túi tiền của người Việt. Chính vì vậy, các sản phẩm đều được nghiên cứu, kiểm định kỹ lượng và cấp chứng nhận Y tế về an toàn sức khỏe Việt. Không những vậy, một số sản phẩm như Diệp lục Collagen, Diệp lục Kid được các thầy thuốc, bác sĩ đầu ngành khuyên dùng.

 

Không những vậy, Công ty rất chú trọng vào việc phát triển hệ thống đại lý, trau dồi kỹ năng tư vấn khách hàng để chăm sóc và phụ vụ khách hàng tốt nhất. Hiện tại công ty có hơn 6000 đại lý, chi nhánh toàn quốc. Năm 13/10/2018 Công ty Green Family Development vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc 3 miền tại Nhà hát Quốc đội, được phát sóng trực tiếp trên kênh H1. Liên tục đào tạo sản phẩm, kỹ năng bán hàng, Công ty còn tổ chức các chương trình, sự kiện ý nghĩa để thưởng cho nhân viên, đại lý xuất sắc.

Năm 2018 cũng là một năm đánh dấu nhiều sự kiện đáng nhớ đối với Công ty khi Doanh nhân Phạm Hà, các đại lý, sản phẩm của Công ty nhiều lần xuất hiện trên kênh truyền hình VTV2, đài truyền hình Hà Nội, báo Doanh nhân, báo sức khỏe,…được các thầy thuốc, bác sĩ ưu tú đánh giá cao về sản phẩm. Đặc biệt, Doanh nhân Phạm Hà đã triển khai 1 dự án Đào tạo kinh doanh online, giúp đỡ hoàn toàn miễn phí cho hơn 30.000 bà mẹ bỉm sữa cả nước. Cô cũng đặt mục tiêu 2019 sẽ đào tạo ra 100.000 bà mẹ bỉm sữa, giúp họ làm chủ cuộc sống chính mình.

Ngày 1/12/2018, Công ty Green Family Development thành lập Học viện đào tạo nữ Doanh nhân Green Academy nhằm mục đích đào tạo chuyên sâu Đội ngũ bán hàng bài bản và chuyên nghiệp. Các đại lý sẽ được học miễn phí, còn cá nhân khác sẽ mất từ 1 triệu – 10 triệu cho một khóa học. Đây là bước ngoặc quan trọng, đặt nền móng cho năm 2019 với các dự án tiềm năng. Mục tiêu 2019, chiến lược của Green Family Development sẽ đa dạng hơn trong sản phẩm, phục vụ thị hiếu của khách hàng tốt hơn. Nâng cao kỹ năng kiến thức của đội ngũ đại lý toàn quốc.

Tìm biết thêm về sản phẩm Diệp lục Collagen, mua sản phẩm chính hãng chị em có thể liên hệ Hotline:0971929898 hoặc trực tiếp truy cập vào website Dieplucfamily.com, page: https://www.facebook.com/bossdiepluc/ để được hỗ trợ kịp thời.