fbpx

CÔNG TY TNHH GREEN FAMILY TƯỞNG THƯỞNG CHO 30 LÃNH ĐẠO CẤP CAO CHUYẾN DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG 5 SAO TẠI TP QUẢNG NINH

Ngày 16 – 17 – 18/4, công ty TNHH Green Family Development đã tổ chức chuyến du lịch 5 sao, vinh danh 30 lãnh đạo 3 ngày 2 đêm tại TP Quảng Ninh. Chương trình đã để lại nhiều dấu ẩn, kỷ niệm khó quên trong lòng các lãnh đạo.

Có mặt tại TP Quảng Ninh từ sáng sớm, chủ tịch Hà Phạm đã trực tiếp kiểm tra các khâu vận hành, tổ chức để đảm bảo chương trình “Du lịch 5 sao, mừng công lãnh đạo” sẽ diễn ra thuận lợi. Đáp xuống sân bay Vân Đồn là đoàn lãnh đạo, hệ thống giám đốc điều hành Ngô Diệp Mai. Các đại lý, hệ thống khác cũng nhanh chóng tập trung tại khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury.

Ngày đầu tiên, các lãnh đạo được công ty chuẩn bị chuyến bay Thủy Phi Cơ, chiêm ngưỡng vẻ đẹp lỗng lẫy của Vịnh Hạ Long trên không trung. Từ đảo Tuần Châu, 30 lãnh đạo sẽ có 25 phút để thấy bức tranh toàn cảnh của vịnh Hạ Long với hàng nghìn hòn đảo lớn nhỏ, núi đá vôi và các vũng vịnh nhiều hình thù độc đáo. Tất cả cảnh sắc tuyệt vời đó đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng các lãnh đạo công ty TNHH Green Family Development.

Sau khi hành trình bay Thủy Phi Cơ kết thúc, các lãnh đạo trở về khách sạn nghỉ ngơi, chuẩn bị cho đại sự kiện vinh danh tối 16/4. Khi trở về phòng, các lãnh đạo đã vô cùng bất ngờ khi chủ tịch Phạm Hà chuẩn bị sẵn hoa chào mừng, thiệp tri ân và bìa vinh danh. Từng bó hoa tươi tắn, được gói gém trong lớp nilong cẩn thận, những lời yêu thương được đặt trong từng tấm thiệp là lời biết ơn mà chủ tịch Phạm Hà dành cho các lãnh đạo cấp cao của công ty.

Tối 16/4, tại một không gian ấm cúng của Mường Thanh Luxury, buổi lễ vinh danh các lãnh đạo cấp cao của công ty đã chính thức diễn ra. Âm nhạc, rượu vang, những tiếng hô hào vang vọng không khí khán phòng. Mỗi lãnh đạo, từ nhà phân phối tới giám đốc điều hành đều là những doanh nhân tâm – tài – sắc của công ty. Không chỉ tài năng, kiếm tiền giỏi, hoạt động xã hội xuất sắc, họ còn là người mẹ, người vợ, người con dâu tuyệt vời trong gia đình. Hoa, bảng vinh danh , quà tặng chỉ là một phần nhỏ trong hành trình “Du lịch 5 sao, mừng công lãnh đạo”.

Ngày thứ 2 tại Quảng Ninh, toàn bộ lãnh đạo đã được đón chào tại du thuyền 5 Sao La Casta Daily. Khi đặt chân xuống du thuyền, tất cả lãnh đạo đều được các thuyền viên vỗ tay đón mừng cùng lời chúc tốt lành. Không khí trong lành, nắng vàng rực rỡ của sáng 17/4 đã tràn ngập khắp không gian. Đoàn nhanh chóng rời bến Tuần Châu, đưa các lãnh đạo Diệp Lục tham quan những địa điểm nổi tiếng trên Vịnh như: Hang Sửng Sốt, động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, động Mê Cung, đảo TipTop…

Trong hành trình này, các lãnh đạo trải nghiệm các dịch vụ cao cấp trên du thuyền như thưởng thức buffet ngon tuyệt do các Master thực hiện, tẳm biển TipTop và chèo thuyền kayak, chơi team building tăng gắn kết đội nhóm.

Khi màn đêm buông xuống, các lãnh đạo sẽ có thời gian riêng cho mình, có thể tham quan chợ đêm, phố cổ Hạ Long… để thưởng thức các đặc sản ở đây hoặc lưu lại những tấm hình đẹp về chuyến đi của gia đình, đội nhóm.

Sáng 18/4, chủ tịch Phạm Hà đã cùng các lãnh đạo đến thăm chùa Long Tiên, một trong những ngôi chùa linh thiêng của Quảng Ninh để dâng lễ chư Phật. Trước bàn thờ Phật, 30 người con người như hòa một nhịp, đều mong muốn công ty TNHH Green Family Development trong năm 2021 sẽ là một năm may mắn, làm ăn phát đạt cho toàn thể các cán bộ, đại lý.

Hành trình “Du lịch 5 sao, mừng công lãnh đạo” đã kết thúc, để lại nhiều cảm xúc khó quên trong lòng các lãnh đạo Diệp Lục. Yêu công ty, yêu sản phẩm Diệp Lục và luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo tài ba của chủ tịch Phạm Hà” là những lời mà các giám đốc, phó giám đốc, nhà phân phối chia sẻ. Tất cả những điều này sẽ tạo nên thành công của doanh nghiệp. Năm 2021 sẽ là một năm bứt phá của công ty TNHH Green Family Development khi có những lãnh đạo, những doanh nhân Tâm – Sắc – Tài như vậy!