fbpx

Diệp lục Collagen – Green Collagen Powder được thầy thuốc ưu tú chia sẻ trong chương trình “ Cùng bạn chữa bệnh” phát sóng trên kênh VTV2

Vào ngày 04/09/2018, trong chương trình cùng bạn chữa bệnh, phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia VTV2, thầy thuốc ưu tú Ths.Bs Nguyễn Hồng Hải cùng chuyên gia Phạm Thị Hà đã chia sẻ và giải đáp thắc mắc của các chị em phụ nữ sau sinh giúp tăng cường sức khoẻ, mờ nám tàn nhang và giải quyết vấn đề khô hạn sau sinh.

Đây là bước tiến quan trọng của sản phẩm Diệp Lục Collagen – Green Collagen Power khi được công chúng đón nhận và đặc biệt được kênh truyền hình quốc gia đưa tin cùng cố vấn của các chuyên gia và thầy thuốc ưu tú. Đây là 1 sản phẩm chất lượng với những nguyên liệu đẳng cấp là xu hướng của thế kỉ 21 có tác dụng nhanh chóng rõ ràng cho người sử dụng chỉ sau từ 2-4 tuần. Chắc chăn thời gian tới Diệp Lục Collagen cũng như công ty Green Family Development sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Xin cảm ơn tất cả các quý khách hàng thời gian qua đã luôn tin tưởng dòng sản phẩm Diệp lục Collagen. Công ty cùng ban lãnh đạo công ty, các đại lý toàn quốc sẽ luôn cố gắng và hoàn thiện hơn nữa để đáp lại sự yêu mến của khách hàng.