fbpx

Green Family Development chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi Covid-19 và hành trình thiện nguyện không quản khó khăn

Không chỉ tâm huyết với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình, công ty TNHH Green Family Development còn đem đến những điều tốt đẹp cho xã hội bằng những hoạt động thiện nguyện, đóng góp chống dịch vô cùng ý nghĩa.

 

Green Family Development chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi Covid-19 và hành trình thiện nguyện không quản khó khăn

Được thành lập bởi CEO Phạm Hà, ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt, Công ty TNHH Green Family Development đã gây ấn tượng với người tiêu dùng bởi việc ứng dụng thành công chất diệp lục để tạo nên những sản phẩm chăm sóc sức khỏe vô cùng hiệu quả. Đến nay, sau thời gian hoạt động và phát triển, Green Family đã được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu về thực phẩm bảo vệ sức khỏe gia đình Việt với 5 dòng sản phẩm chính Diệp Lục Collagen, Diệp Lục Lysine, Diệp Lục Omega 369 và Diệp Lục Xương Khớp.

Đáng chú ý, không chỉ đóng góp cho cộng đồng bằng những sản phẩm tối ưu, vượt trội, Green Family còn làm nên được nhiều điều tốt đẹp, tạo nên hành trình lan tỏa yêu thương đến với cộng đồng bằng những hoạt động vô cùng ý nghĩa…

Green Family Development chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi Covid-19 và hành trình thiện nguyện không quản khó khăn - Ảnh 1.

Green Family Development chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi Covid-19 và hành trình thiện nguyện không quản khó khăn - Ảnh 2.

Tài trợ 4000 chai nước rửa tay, góp sức đẩy lùi đại dịch Covid 19

Tại thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trước đó ở Đà Nẵng, Quảng Nam, Green Family đã thực hiện kế hoạch tài trợ 4000 chai nước rửa tay khô sát khuẩn về các vùng dịch như các bệnh viện lớn, khu dân cư cách ly.

Cụ thể, tại Thanh Hoá, Công ty TNHH Green Family Development cũng dành tặng các bác sĩ, y tá tại Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Thanh Hoá hàng nghìn chai nước rửa tay khô. Cùng với đó, Green Family còn hỗ trợ các bệnh nhân nghèo tại đây các suất ăn miễn phí, thuốc thang và nhu yếu phẩm để mọi người có thể yên tâm chữa bệnh và sớm hồi phục.

Green Family Development chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi Covid-19 và hành trình thiện nguyện không quản khó khăn - Ảnh 3.

Chia sẻ về hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa này, đại diện Green Family – chị Phạm Hà chia sẻ: “Là một người con của đất nước Việt Nam nói chung cũng như quê hương xứ Thanh nói riêng, tôi không thể ngồi im trước thời điểm cả nước đang gồng mình lên để chống dịch. Những gì Green Family đã và đang đóng góp dù chỉ là một phần nhỏ bé thôi nhưng tôi hi vọng, công sức của tất cả anh chị em tại công ty cũng sẽ giúp ích được ít nhiều để dịch bệnh được đẩy lùi. Được làm những công việc mang ý nghĩa cao cả thế này là điều vinh dự cho Green Family.”

Green Family Development chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi Covid-19 và hành trình thiện nguyện không quản khó khăn - Ảnh 4.

Mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho những mảnh đời khó khăn

Bên cạnh những đóng góp cho đất nước chống dịch thì Green Family Deverlopment còn thực hiện rất nhiều những hoạt động thiện nguyện khác để giúp đỡ kịp thời những người có hoàn cảnh khó khăn.

Trong đợt lũ lụt lịch sử tại miền Trung, CEO cùng ban lãnh đạo công ty Green Family đã 2 lần ngược dòng về miền Trung, vượt qua mọi dòng nước lũ để cứu trợ bà con được sớm nhất, nhanh nhất. Cả đoàn đã đến với Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị – những nơi tâm điểm của dòng lũ để gửi tặng bà con 10 tấn gạo, hàng nghìn thùng mì, bánh, thực phẩm cần thiết, áo phao và các nhu yếu phẩm khác.

Green Family Development chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi Covid-19 và hành trình thiện nguyện không quản khó khăn - Ảnh 5.

Và hành trình lan tỏa yêu thương Green Family Development vẫn chưa dừng lại ở đó. “Đế chế diệp lục” Green Family còn đem yêu thương, quà tặng đến cho trẻ em làng SOS Đà Nẵng và làng trẻ em SOS Thanh Hóa để động viên tinh thần cũng như giúp các em có một cuộc sống vui tươi, tốt đẹp hơn.

“Khi cho đi bạn sẽ nhận lại những điều tốt đẹp. Chỉ cần điều bạn làm xuất phát từ tâm thì bạn chẳng bao giờ cảm thấy mất đi, bởi lẽ cho đi là còn mãi. Một hành động nhỏ thôi nhưng có thể giúp được nhiều hoàn cảnh khó khăn có thêm bữa cơm đủ đầy, thắp lên ánh sáng hy vọng cho nhiều mảnh đời bất hạnh, vậy nên Green Family sẽ tiếp tục kiên trì trong khả năng”, CEO của Green Family chia sẻ.

Có thể nói, với những giá trị tuyệt vời mà Green Family Deverlopment mang lại cho cộng đồng, chắc chắn rằng thương hiệu Green Family Deverlopment sẽ còn tạo được nhiều tiếng vang lớn trong cộng đồng.