fbpx

HOT TIKTOKER HÀ BANG CHỦ KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY CƯỚI

Trải qua 10 năm chung sống, Hot TikToker Hà Bang Chủ khiến nhiều người người mộ bởi những khoảng khắc lãng mạn, đầm ấm bên người chồng. Ngày 12/2, họ đã tổ chức bữa tiệc kỷ niệm 10 năm cưới tại khách sạn 5 sao tại TP Thanh Hoá. 

Kỷ niệm đám cưới Hà Bang Chủ
Kỷ niệm đám cưới Hà Bang Chủ

Hot TikToker Hà Bang Chủ hiện đang là chủ tịch công ty TNHH Green Family Development, phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp người Việt. Nhưng ít ai biết rằng, để có thành công như ngày hôm nay, cô cũng đã trải qua những giai đoạn khởi nghiệp vất vả, cưới chồng khi mới tốt nghiệp Đại học & sống trong ngôi nhà xập xệ.

Cô chia sẻ “Sự thành công của cô hiện tại không thể thiếu vắng người chồng tuyệt vời. Cả hai đã luôn lắng nghe, bên nhau, hỗ trợ cô phát triển từ lúc cơ hàn đến khi công ty phát triển.”

Buổi lễ diễn ra trong khuôn viên khách sạn 5 Sao Central Hotel, bên cạnh gia đình cùng những người thân yêu nhất. Đây cũng là sự kiện riêng tư, được đầu tư chuyên nghiệp & tâm huyết của hai vợ chồng dành cho nhau & làm lại những điều đã bỏ lỡ 10 năm trước.

Trong buổi lễ, Hot TikToker Hà Bang Chủ đã dành điều đặc biệt, bất ngờ cho ông xã & quan khách tham dự khi tự mình hát & biểu diễn trên nền nhạc Vui lắm nha.

Hoạt cảnh bố ruột dắt cô vào lễ đường với tấm voan trắng phủ, trao gửi con gái cho chàng rể khiến nhiều người vô cùng xúc động.

Màn cầu hôn ngọt ngào được tái hiện trên sân khấu hoàng tráng.

Hãy cùng xem lại 1 số hình ảnh trong lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới của Hot TikToker Hà Bang Chủ với người chồng.