fbpx

NGẤT NGÂY TRƯỚC THÂN HÌNH TUYỆT HẢO CỦA CÔ GIÁO MẦM NON BÊN DIỆP LỤC

Trà My là giáo viên mầm non, cô 27 tuổi và là mẹ của 3 bạn nhỏ. Tuy yêu nghề, gắn bó với công việc 7 năm nhưng cô vẫn chỉ là giáo viên hợp đồng. Bởi 2 lần thi biên chế, cô đều không may mắn đỗ. Chính vì vậy, cô đã quyết tâm thay đổi cuộc đời mình trờ thành đại lý cấp 1 kinh doanh dòng sản phẩm Diệp lục Collagen và Lysine của Công ty Green Family Development.

KHÓ KHẢN KHI MỚI KINH DOANH ONLINE

Giữa năm 2016, công việc chồng cô không thuận lợi, lương thưởng thất thường. Trong khi đó, lương hợp đồng của Trà My chỉ 2,5 triệu. Khó khăn chồng chất khi cô vừa nuôi 2 bạn nhỏ, vừa mang bầu bé thứ 3. Áp lực tiền nong khiến hai vợ chồng thường xuyên xung đột.

Trà My - Giáo viên mầm non
Trà My – Giáo viên mầm non

Tìm kiếm giải pháp cho hoàn cảnh trước mắt, cô quyết định bán hàng online. Do mới bán, vốn ít nên cô chỉ đằng bài bán hàng order hàng gia dụng và quần áo nhưng không khả quan.

Sau khi sinh em bé năm 2017, cô nhận được tiền bảo hiểm. Cô cố gắng bỏ ra 1 số tền nhỏ để kinh doanh, với mong muốn sẽ có tiến triển trong kinh doanh. Mặc dù nhập mỹ phẩm tới nước hoa, cô vẫn gặp thất bại kinh doanh online…

CƠ DUYÊN TỚI VỚI DIỆP LỤC

Sau khi sinh bé thứ 3, Trà My mắc chứng táo bón. Hàng tháng, cô phải uống thuận nhuận tràng và men vi sinh để giải quyết bệnh lý. Nhưng đến khi dừng thuốc tình trạng táo của tôi lại nặng hơn.

Trà My mặc Bikini, khoe vóc dáng thon thả bên Diệp lục
Trà My mặc Bikini, khoe vóc dáng thon thả bên Diệp lục

Đến tháng 6/2018,  cô tâm sự với chị Hoàng Trang, được chị giới thiệu sản phẩm Diệp lục collgen. Ban đầu còn nghi ngờ về sản phẩm, cô vẫn chưa đặt hàng. Lên mạng tìm hiểu về Diệp lục Collagen, cô mới dần tin tưởng vào sản phảm và quyết định đặc mua.

Sau 5 ngày sử dụng sản phẩm, cô thấy tình trạng táo cải thiện rõ rệt. Kiên trì sử dụng, da dẻ của cô có sự thay đổi, tính tình bớt cáu gắt hơn trước. Trà My quyết định lấy 5 hộp để được giá sỉ, vừa bán vừa dùng.

Dưới sự hướng dẫn của boss Ngân Nguyễn, chị Hoàng Trang cùng quyết tâm bản thân, Trà My đang là Đại lí cấp 1 của công ty Green Family Development. Hiện tại Trà My đã có mức thu nhập cao hơn hẳn lương cứng, tự chủ về kinh tế hơn. Cô đã tự mua cho mình 1 chiếc điện thoại trị giá 7 triệu và 1 chiếc máy giặt cho gia đình.

Có được thành công như hôm nay, cô thực sự biết ơn tới các boss trong hệ thống, Boss Hà Phạm, boss Ngân Nguyễn, boss Hoàng Trang. Trà My đặt mục tiêu 2019 sẽ giúp đỡ cho các chị em bỉm sữa và những người đồng nghiệp của mình có cuộc sống độc lập tài chính, đẹp hơn mỗi ngày.

Chào hè, Trà My khoe thân hình tuyệt hảo bên Diệp lục Collagen!

Trà My khoe thân hình nóng bỏng bên Diệp luc
Trà My khoe thân hình nóng bỏng bên Diệp luc