fbpx

DOANH NHÂN PHẠM HÀ RA MẮT CUỐN SÁCH ĐẦU TAY BỈM SỮA TRIỆU ĐÔ

Ngày 10/5/2019, Doanh nhân Phạm Hà – nữ chủ tịch Công ty Green Family Development đã ra mắt cuốn sách đầu tay “Bỉm sữa triệu đô” tại Trung tâm hội nghị 5 sao Đà Nẵng. Đây là sự kiện trọng đại, đánh dấu bước phát triển vượt bậc sự nghiệp của cô.

Lễ ra mắt đã được diễn ra hoành tráng, trước sự đón nhận nồng nhiệt của hơn 300 người tại Trung tâm hội nghị. Cuốn sách “Bỉm sữa triệu đô” đã chia sẻ bí quyết kinh doanh online, giúp cho hơn 10.000 phụ nữ thành công khi lựa chọn con đường khởi nghiệp này. Các bí mật kinh doanh được tiết lộ cụ thể, chi tiết trong 10 chương sách, minh họa bằng những câu chuyện có thật của hệ thống phân phối Diệp lục Collagen, Diệp lục Lysisne.

Từ nước mắt tới vinh quang, Doanh nhân 9x Phạm Hà, người sở hữu ba thương hiệu làm đẹp Mommy Care, Mommy Beauty và Green Family đã làm nên những điều phi thường. Không chỉ khẳng định giá trị phụ nữ trong gia đình, cô còn giúp đỡ cho hơn 10.000 bỉm sữa kinh doanh online thành công với bộ đôi sản phẩm Diệp lục Collagen và Diệp lục Lysine.

Năm 2018 là cột mốc đánh dấu sự phát triển của công ty Green Family Development, đơn vị mà cô đang làm chủ tịch. Liên tiếp các sản phẩm của công ty phân phối xuất hiện trên kênh truyền hình quốc gia VTV2, đài truyền hình Hà Nội… nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia, thầy thuốc, bác sỹ ưu tú.

Đặc biệt, năm 2018 vừa qua, Doanh nhân Phạm Hà đã triển khai 1 dự án cộng đồng đào tạo kinh doanh online, giúp đỡ miễn phí gần 30.000 bà mẹ bỉm sữa. Trải qua 8 khoá đào tạo, các bà mẹ bỉm sữa đã cải thiện thu nhập đáng kể cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cộng đồng mang tên Bỉm sữa làm giàu Doanh nhân 9x đã tận dụng lợi thế công nghệ cũng như các tính năng của Facebook như tạo cộng đồng, live stream đào tạo trực tuyến… Bởi vậy, việc học tập của các bà mẹ bỉm sữa rất linh hoạt, chỉ cần có kết nối internet là có thể học tập.

Mỗi khoá học kéo dài 5 ngày liên tục, giúp các học viên đi từ cơ bản đến nâng cao, nắm chắc các kỹ năng bán hàng, viết bài, chốt sale…Thời gian sắp tới, Doanh nhân Phạm Hà tiếp tục Khai giảng Bỉm sữa làm giàu Khoá 10. Nếu bạn muốn tham gia khoá học thì click vào link sau: https://m.facebook.com/groups/2166711076939852?ref=share

Doanh nhân Phạm Hà chia sẻ: “Bên cạnh mục tiêu lớn của doanh nghiệp, tôi vẫn phát triển dự án cộng đồng phi lợi nhuận Bỉm sữa làm giàu, mong muốn của tôi có thể giúp từ 30.000 trong 2018 thành 100.000 bà mẹ bỉm sữa trong năm 2019 này”.