fbpx

TẶNG KHOÁ ĐÀO TẠO: “ 21 NGÀY TRỞ THÀNH NGƯỜI VỢ TUYỆT VỜI” KHI MUA DIỆP LỤC COLLAGEN

Doanh nhân Phạm Hà, chủ sở hữu của 3 thương hiệu làm đẹp phụ nữ, đã ra mắt khóa học “ 21 ngày trở thành người vợ tuyệt vời” để giúp đỡ cho hàng nghìn chị em lấy lại sự tự tin, làm chủ cuộc sống gia đình. Bạn đã biết chưa?

Phạm Hà – Doanh nhân 9x nổi tiếng ở đất Thanh Hóa, chị là người khai sáng ra rất nhiều dòng sản phẩm nổi tiếng, chăm sóc sức khỏe của bà mẹ và trẻ em. Gần đây bộ đôi Diệp lục Collagen và Diệp lục Lysine đã tạo nên cơn sốt về thực phẩm chức năng hiệu quả, an toàn cho gia đình Việt.

Xuất phát từ câu chuyện thật của bản thân, những năm đầu hôn nhân sóng gió, sự khác biệt về quan điểm sống, công việc khó khăn, con thơ,… khiến chị phải tự “vực dậy” bản thân, để cứu gia đình mình và lấy lại cha đứa bé. Chị đã tìm tới rất nhiều khóa học, lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia tâm lý, tư vấn hôn nhân. Chị học cách tư duy, học về giao tiếp, ứng xử giữa vợ chồng, giải quyết mâu thuẫn và cách chinh phục “sex”.

3 năm là khoảng thời gian chiêm nghiệm, áp dụng cho gia đình và thật bất ngờ khi cuộc sống hôn nhân của chị đã cải thiện rõ rệt. Hai vợ chồng đã biết lắng nghe, cảm thông và cùng nhau tìm ra hướng giải quyết. Chồng chị giờ rất chiều chuộng, quan tâm tới vợ con và sẵn sàng làm hậu phương cho chị phát triển sự nghiệp.

Và chị đúc rút ra rằng

TRỞ THÀNH NGƯỜI VỢ TUYỆT VỜI KHÔNG HỀ KHÓ, BẠN CẦN CÓ TƯ DUY, KỸ NĂNG VÀ CÁCH LÀM ĐÚNG

Nhờ vậy, khóa học 21 ngày trở thành người vợ tuyệt vời ra đời. Khóa học gồm 21 video, chia sẻ về 21 chủ đề khác nhau, thường gặp trong hôn nhân.

Theo các nhà khoa học 21 ngày thực hành, thiết lập tư duy và hành động sẽ trở thành thói quen mới.

Khóa học có giá trị 8.990.000 VNĐ trên thị trương nhưng sẽ hoàn toàn miễn phi, tri ân cho khách hàng mua sản phẩm Diệp lục tại Công ty hoặc hệ thống đại lý chính hãng. Cứ mua 1 sản phẩm là được tặng 1 mã học, mỗi 1 tài khoản chỉ áp dụng cho 1 người học.

Sau khi mua sản phẩm, đại lý sẽ cung cấp mã khóa học. Chị em sẽ truy cập vào website: green.edu.vn – học viện đào tạo doanh nhân Green Academy để đăng ký tài khoản và nhập mã  khóa học (kích hoạt khóa học). Như vậy, chị em có thể học khóa học tuyệt vời và trọn đời này.

Để mua hàng chính hãng, đảm bảo quyền lợi cho mình về chất lượng sản phẩm và khóa học “21 ngày trở thành người vợ tuyệt vời”, chị em vui lòng mua hàng qua Công ty và Đại lý trực thuộc công ty với giá niêm yết trên thị trường là 380.000 VNĐ.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Diệp lục Collagen

Hotline: 0971929898

Website: Dieplucfamily.com

Fanpage: https://www.facebook.com/bossdiepluc/

Khóa học 21 ngày trở thành người vợ tuyệt vời:

https://www.green.edu.vn/khoa-hoc/21-ngay-tro-thanh-nguoi-vo-tuyet-voi