fbpx

Tôi đã hết nám tàn nhang như thế nào?

Hành trình lấy lại vẻ đẹp rạng ngời, tự tin của người phụ nữ dân tộc thiểu số đã thắp lên hi vọng cho hàng triệu chị em bị nám, tàn nhang. Vậy chị ai? Chị đã hết nám tàng nhang như thế nào? Bài viết dưới đây Diệp lục sẽ“kể” cùng các chị em.

Chị là Ma Thị Hiển là môt người dân tộc thiểu số nhưng không vì vậy mà chị thấy mình lạc lõng giữa phố thành thị. Cuộc sống của chị hiện tại rất hạnh phúc, vui vẻ và yêu đời. Ở tuổi 33 nhưng chị lúc nào cũng dồi dào năng lượng, “thèm khát” sự cống hiến và căng tràn sinh lực như tuổi 20 vậy. Nhưng để có được thời kỳ như bây giờ, chị Phến đã phải trải qua một quãng thời gian “khốn khổ” với những vấn đề của bản thân.

Thanh xuân của chị là những câu chuyện “vật vã”, thử thách trong chuyện tình cảm, gia đình, con cái…đến nỗi đã có lúc chị muốn dừng lại, trốn trong vỏ bỏ bọc của mình, thậm chí “rơi” vào trạng thái trầm cảm và có những hành động tiêu cực. Thời kỳ đó trở nên trầm trọng hơn khi sau sinh, khiến chị không còn chú trọng tới ngoại hình của bản thân.

Qua tuổi 30, da mặt chị bắt đầu xuất hiện những vết nám, tàn nhang, da dẻ chảy xệ, đuổi mắt chân chim, da sạm, đầu tóc bù xù. Chị không dám đối diện với chính mình trong gương, không dám da ngoài gặp gỡ ai. Chị đã thử qua rất nhiều các loại mặt nạ, mỹ phẩm để điều trị nám tàn nhang nhưng nó không hoàn toàn có tác dụng. Cứ khi nào stress, ngừng chăm sóc là nó lại nổi lên một cách đáng sợ.

Nám xuất hiện khi bước qua tuổi 30

Năm 2018, chị được người bạn giới thiệu sản phẩm Diệp lục Collagen. Lúc đầu, chị không tin tưởng bởi những gì mô tả về sản phẩm, chị chỉ nghĩ mình ủng hộ bạn bè. Vậy mà, sau khoảng 2 tháng sử dụng, chứng đau bụng kinh thâm niên hết hẳn, tiêu hóa tốt hơn. Những vết nám trên da cũng bay gần hết, da dẻ hồng hào và mịn hơn. Chị cảm thấy cơ thể rất sảng khoái, không cần phải sử dụng thuốc trị nám hay bôi gì mà nó đã có hiệu quả đến vậy. Cuối cùng, chị  quyết định “đầu tư” vào bản thân từ ăn mặc, trang điểm, làm đẹp và thể thao để “tái sinh”thành một người phụ nữ “đẹp thực sự”.

Với các thành phần tự nhiên, lành tính, sản phẩm Diệp lục Collagen đã được giới Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Hồng Hải gợi ý cho phụ nữ sau sinh và tiền mãn kinh. Sản phẩm đã giúp cho hàng triệu phụ nữ tìm lại vẻ đẹp tự nhiên, tự tin vào chính mình.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Diệp lục Collagen các bạn liên hệ Hotline:0971929898 hoặc truy cập vào website Dieplucfamily.com, page: https://www.facebook.com/bossdiepluc/ để được hỗ trợ kịp thời.