fbpx

TỪ BỎ NGÂN HÀNG, TÔI ĐÃ KIẾM ĐƯỢC 100 TRIỆU/THÁNG TỪ KINH DOANH DIỆP LỤC

Xin chào các bạn!

Tôi là Trần Hồng, 27 tuổi hiện đang là NPP Cấp Cao 2 dòng sản phẩm Diệp lục collagen và Diệp lục Lysine. Sau 8 tháng bắt sóng vào Diệp lục tôi nhánh chóng cán mốc thu nhập 100 tr/tháng.

Tôi sinh ra trong một gia đình nghèo. Nên từ nhỏ tôi đã có khát khao vô cùng lớn về việc kiếm tiền. Nhìn bố mẹ lam lũ với ruộng đồng mà suốt bao năm vẫn chẳng thể có của ăn của để, taôi sớm nhận thức rõ và quyết tâm học hành thật tốt.

Với trí hướng đó, tôi không quá khó khăn để có được tấm bằng đại học Loại Giỏi của Học viện Ngân hàng. Ra trường năm 2014, tôi nhanh chóng xin được việc tại một Ngân hàng TMCP theo đúng chuyên ngành được học và có được mức thu nhập 8.5 tr/tháng ( mức thu nhập tạm ổn so với các bạn thời điểm đó).

Cuộc sống của Tôi chắc sẽ cứ là dòng chảy lững lờ với công việc của một cô nhân viên ngân hàng nếu tôi không lấy chồng.

Năm 2016, tôi kết hôn và mọi thứ thay đổi từ đó. Chồng tôi là kỹ sư công nghệ, chúng tôi được mọi người ngưỡng mộ khi cả 2 đều thuộc lớp trí thức và có công việc nhiều người mơ ước. Nhưng thật sự ít ai biết rằng công việc của 2 đứa mang chúng tôi càng ngày càng xa cách.

Tôi mải miết với hồ sơ vay vốn, chỉ tiêu từ sáng đến tối, anh cũng đau đầu với hàng loạt dự án quan trọng. Hai con người mải miết kiếm tiền, mà đánh rơi những điều giản đơn nhất. Tôi chẳng thể có thời gian nấu cho Anh một bữa cơm, chẳng thể ủi cho Anh được bộ đồ đi làm.

Khoảng thời gian dài chúng Tôi tưởng lạc mất nhau dù đã có 10 năm yêu nhau trước khi cưới. Đồng thời, Tôi lúc đó có thu nhập 17triệu/ tháng. Mức thu nhập đủ để chi trả cho cuộc sống nhưng không đủ cho mong ước báo hiếu bố mẹ nhiều hơn và cống hiến cho xã hội. Điều tôi vẫn luôn khao khát và là động lực sống!

Thay đổi để yêu Anh, yêu gia đình hơn và những thất bại bước khởi đầu! Vì những lý do đó tôi quyết tâm thay đổi công việc. Tôi thấy các bạn kinh doanh online rất thành công, vừa có thu nhập lại có nhiều thời gian cho gia đình .

Tôi quyết định chuyển hướng sang kinh doanh online

Tôi bắt đầu với 1 dòng mỹ phẩm thiên nhiên, với sự năng nổ của mình tôi cứ nghĩ mọi thứ sẽ đơn giản, nhưng không phải. Tôi đã không tìm hiểu kỹ về sản phẩm cũng như nhu cầu của thị trường. Công ty khi đó cũng không có những chương trình đào tạo bán hàng nào cho người mới như tôi.

Suốt gần 2 tháng tôi đã không thể bán được đơn hàng nào ngoài những người thân mua ủng hộ. Tôi thừa nhận THẤT BẠI với bước đi đầu tiên này. Một khóa học thay đổi cục diện Khi đang chênh vênh, tôi vô tình biết đến khóa đào tạo miễn phí của Boss Phạm Hà có tên : Bỉm sữa làm giàu K3.

Khóa học thật sự quá tuyệt vời giúp tôi có cái nhìn tổng quát về thị trường, cách lựa chọn sản phẩm cũng như từng bước bán hàng tôi phải làm. Từng kỹ năng được dạy, tôi bừng tỉnh và bắt đầu làm lại cùng dòng sản phẩm Diệp lục collagen.

Tôi bắt đầu ở mốc 30 sản phẩm và chỉ sau 1 tuần tôi đã bán hết, điều mà tôi đã không thể làm được trước kia. Với sự kèm cặp và đào tạo bài bản từ công ty, đặc biệt là các chiến lược tuyệt vời của Boss Phạm Hà, Boss quản lý trực tiếp Tali tôi nhanh chóng cán các mốc đột phá và trở thành NPP cấp cao với doanh số 1.2 tỷ/tháng chỉ sau 8 tháng kinh doanh.

Dám thay đổi và kết quả ngoài mong đợi Hiện tại tôi đang là Thủ lĩnh trại Rồng lửa với hơn 300 thành viên làm việc. Nơi có các chị em đam mê kinh doanh, đoàn kết và có mục tiêu mãnh liệt: Trở thành những người giàu có và hạnh phúc.

Tôi có thu nhập tốt hơn, có điều kiện chăm sóc chồng và 2 bên gia đình chu toàn hơn. Tôi và Anh luôn đã có kế hoạch để xây 1 quỹ từ thiện nhỏ đóng góp cho cộng đồng. Thật tuyệt vời khi mọi bế tắc và xa cách được xóa bỏ.

Tất cả chỉ từ: Một sự lựa chọn! Tôi tin rằng cuộc sống của chúng ta là kết quả của những lựa chọn. Nếu hiện tại bạn chưa hạnh phúc, hãy dám lựa chọn và nỗ lực thay vì do dự. Bởi chúng ta chẳng thể thành công nếu cứ mãi do dự trong cuộc sống này!

Trần Hồng NPP Cấp Cao Diệp lục collagen và Diệp lục Lysine tại Hà Nội

SĐT: 0985 842 050

Link Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100030147098462&sk=wall