fbpx

TỪ THẤT BẠI TÔI ĐÃ CÓ 50 TRIỆU MỖI THÁNG NHỜ KINH DOANH DIỆP LỤC

Xin chào các bạn, tôi là Ngoan Lê –  Nhà PP Khu vực Bà Rịa Vũng Tàu!

Tôi tên là NGOAN LÊ. Năm nay tôi 36 tuổi hiện có được hai bé, 1 bé 6 tuổi và 1 bé 3 tuổi. Hiện là NPP KHU VỰC BÀ RỊA VŨNG TÀU VỚI SẢN PHẨM DIỆP LỤC COLLAGEN VÀ DIỆP LỤC LYSINE THUỘC CÔNG TY GREEN FAMILY DEVEELOPMENT

Để thành công như hôm nay, tôi đã trải qua vô vàn thất bại. Vậy bạn có biết tại sao tôi có thể vực dậy bản thân, kiếm được thu nhập 50 triệu/tháng hiện nay không? Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

Tôi sinh ra trong 1 gia đình ko mấy khá giả.  Ngay từ khi còn bé tôi đã ý thức mình phải nỗi lực rất nhiều để có thể thoát khỏi cảnh đói nghèo và giúp đỡ ba mẹ. Khi còn là sinh viên, tôi đã làm rất nhiều công việc để có thể trang trải học phí và cuộc sống tại Sài Gòn.

Năm 2006, tôi ra trường với tấm bằng HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH nhưng đi xin việc ở đâu cũng không ai nhận. Cuối cùng, tôi xin làm bán hàng ở Siêu thị và chỉ sau 6 tháng tôi đã lên làm quản lý. Thấm thoát hai năm, tôi đã đạt được những thành tựu nhất định cho mình nhưng lại có biến cố xảy ra.

Năm 2008 Công ty giải tán tôi lại THẤT NGHIỆP, tiếp tục giải hồ sơ mà không chỗ nào nhận. Sau đó, tôi may mắn học được nghề cắt quần áo từ người quen. Tôi quyết định dùng kiến thức của mình và vay mượn tiền từ mẹ để kinh doanh sản phẩm may mặc. Thấm thoát 7 năm kinh doanh từ việc gia công quần áo, tôi cũng có được chỗ vững nhất định tại đô thị.

Năm 2015, lúc này tôi đã có gia đình và bé gái 3 tuổi thì biến cố lại đến với cuộc sống của chúng tôi. Ông xã làm ăn thua lỗi, tôi bị người ta không trả tiền dẫn đến hết vốn. Hai vợ chồng hết tiền, hết đường làm ăn trên thành phố nên đành về quê sinh sống.

Để có tiền trang trải cuộc sống và trả nợ, vợ chồng tôi người làm rẫy, người kinh doanh online.  Đùng một cách, tôi có em bé thứ hai thì phải ngừng lại do nghén ngẩm, mệt mỏi.

Vận may bắt đầu mỉm cười khi tháng 6 năm 2018 tôi biết đến Diệp lục Collagen, biết tới Boss Phạm Hà và được tham gia nhóm GĐKD Kiều Linh. Được sự hướng dẫn của những người cộng sự tuyệt vời, công nghệ KDOL và nỗ lực của bản thân thì tôi có bước chuyển mình ngoạn mục.

Tháng 7 tôi trở thành Đại lý cấp 2

Tháng 8 tôi trở thành Đại lý cấp 1

Tháng 9 tôi đã trở thành Tổng đại lý

Tháng 10 tôi là Nhà phân phối chính thức tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu, quản lý 100 đại lý.

Để được thành công như ngày hôm nay, tôi đã không có ít lần thất bại, thậm chí xuống địa ngục. Từ tay trắng, tôi đã có mức thu nhập 50 triệu mỗi tháng và làm chủ cuộc sống của chính mình.  Có một câu tôi vô tâm đắc  “ĐỂ BẮN 1 MŨI TÊN BAY XA THÌ PHẢI KÉO MẠNH NÓ VỀ PHÍA SAU, KÉO CÀNG XA THÌ CÀNG BAY XA”.

Với những mẹ bỉm sữa, tôi biết các chị em gặp rất nhiều khó khăn,  tôi tin chắc rằng không có một trở ngại nào khiến mình chùn bước được nếu làm chủ kinh tế, làm chủ cuộc đời mình.

MỤC TIÊU CỦA TÔI 2019 SẼ TRỞ THÀNH GIÁM ĐỐC KINH DOANH – BOSS KỲ LÂN CHIẾN – HÃY LIÊN HỆ VỚI TÔI NGAY HÔM NAY ĐỂ TÔI CÓ THỂ GIÚP ĐỠ BẠN CHINH PHỤC THÀNH CÔNG!!!

Hotline: 0902708625 – Ngoan Lê – Nhà PP khu vực Bà Rịa Vũng Tàu.