fbpx

TỪ Y TÁ BỆNH VIỆN VỚI LƯƠNG 4 TRIỆU/THÁNG TỚI MỨC THU NHẬP GẤP 10 LẦN NHỜ KDOL 

Chào các bạn,

Tôi là Hoàng Oanh. Năm nay tôi 28 tuổi, tôi hiện là điều dưỡng tại bệnh viện. Đồng thời, tôi là Nhà phân phối Diệp lục Collagen và Diệp lục Lysine của Công ty TNHH Green Family Development với mức thu nhập 40 triệu đồng/tháng.

Nếu bạn là bà mẹ bỉm sữa với mức thu nhập 0 đồng, mang danh “ăn bám” hoặc bạn là công nhân, viên chức với mức lương không đủ trang trải cuộc sống hãy đọc câu chuyện của tôi nhé.

Cuộc sống độc thân tới viễn cảnh hôn nhân

Tốt nghiệp với 1 tấm bằng cử nhân điều dưỡng, tôi đi làm với mức lương 4 triệu đồng/tháng. Nếu còn là một cô gái độc thân, thì chỗ đó cũng thoải mái. Tháng mua một vài bộ váy là tôi thấy cuộc đời tươi đẹp nhưng bước vào cuộc sống hôn nhân, đó thật sự là thử thách.

Nếu không có gian khổ, tôi sẽ không thể bứt phá chính mình

Vợ chồng tôi lấy nhau hơn 2 năm mà chưa có mụn con nào. Nỗi khát khao 1 đứa con để vui cửa, vui nhà khiến vợ chồng tôi phải đầu tư rất nhiều. Tất cả tiền lương, tiền tiết kiệm đều dồn vào để thăm khám, thuốc thang và chạy chữa. Không những thế, tôi đã phải nhờ tới sự can thiệp của Y học, phải chịu nhiều đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần.

Nước mắt, sự tủi hờn không biết đong đếm bao nhiêu cho vừa. Những chuỗi ngày hy vọng rồi thất vọng cứ kéo dài lê thê. Ai đó ác ý trêu “ Đồ không biết đẻ” cũng có thể khiến tôi khóc cả đêm.

Trong lúc sắp tuyệt vọng thì niềm vui sướng vỡ òa, cuối cùng ông trời cũng ban cho vợ chồng tôi một thiên thần nhỏ. Ôm được con yêu trong tay thì tiền tích lũy cũng hết, trong khi lương của 2 vợ chồng thì cứ đều đều vậy, chi tiêu chắt bóp có tháng còn chẳng đủ.

Tôi lại rơi vào trạng thái bế tắc, loay hoay tìm kiếm hướng đi mới. Biết làm gì bây giờ khi một ngày chôn 8 tiếng ở cơ quan rồi còn nhiều hôm trực đêm???

Hướng đi mới cho cô Y tá bệnh viện

Tôi nảy ra ý định tranh thủ bán hàng trên mạng nhưng quan trọng sản phẩm nào an toàn, chất lượng để mình còn bán được lâu dài và phải có người chỉ dẫn cho mình mới biết đường mà làm.

Đang lang thang trên Fb thì tôi gặp ngay Khoá học “7 Ngày lột xác cùng Phạm Hà”. Khao khát thay đổi cuộc sống đã thôi thúc phải tôi có mặt ngay trong lớp học này, tôi quyết định chuyển khoản 3 triệu đồng để đầu quân.

Quả thực cuộc đời tôi đã bước sang trang mới khi được gặp chị. Người lãnh đạo tận tâm, tài giỏi, luôn cháy hết mình trên những livestream đào tạo, giúp đỡ biết bao nhiêu người phụ nữ thành công trong nhóm “BỈM SỮA LÀM GIÀU CÙNG BOSS HÀ”

Học đến đâu là tôi bắt tay vào làm luôn đến đó. Tôi viết bài, quay video, đi thị trường, livestream bán hàng điên cuồng. Không những bán được nhiều hàng, mà tôi còn tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm, kiến thức để có thể giúp đỡ được nhiều chị em đang mong muốn có thêm thu nhập như mình.

Sự quyết tâm cao độ đã mang đên thành công cho tôi.

Đến nay hệ thống chị em kinh doanh cùng tôi đã gần 100 người. Tôi trở thành nhà phân phối cả 2 dòng sản phẩm DIỆP LỤC COLLAGEN và DIỆP LỤC LYSINE của công ty Green Family Development.

Đại bàng thực chiến là cái tên mặc tôi lựa chọn đặt cho hệ thống của mình. Với mong muốn chúng tôi sẽ có sức mạnh như Đại Bàng. Luôn ngắm chuẩn mục tiêu, làm chủ tốc độ. Sẵn sàng lột xác để thành công.

Nếu bạn thực sự muốn bứt phá khỏi sự ổn định, muốn nhân mức thu nhập của mình lên, hãy cùng tôi kinh doanh Diệp lục. Sản phẩm chất lượng được giới chuyên gia về sức khỏe đánh giá cao. Được người tiêu dùng phản hồi tích cực.

Dù chưa giàu có ngay nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn có một cuộc sống chi tiêu thoải mái hơn, Sung túc hơn là khi bạn chưa bắt đầu. Nếu bạn thấy câu chuyện của tôi mang lại ý nghĩa hãy giúp tôi chia sẻ đến nhiều người để họ cơ hội thay đổi cuộc sống nhé.

Hãy liên hệ với tôi – Boss Team ĐẠI BÀNG THỰC CHIẾN để cùng bứt phá phát triển bản thân và gia tăng thu nhập.

Hoàng Oanh – Boss Đại bàng thực chiến – Nhà phân phối Diệp lục collagen – Diệp lục lysine.

SĐT 0988271798

Link facebook: https://m.facebook.com/oanhmmc