fbpx

Vinh danh thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2018

Diệp lục Collagen – Green Collagen Powder là dòng sản phẩm của thương hiệu Mommy Beauty, thuộc công ty TNHH Green Family Development, với tác dụng chính là tăng cường sức khoẻ, làm đẹp da, mờ nám tàn nhang và tăng cường chức năng sinh lý nữ. Đặc biệt sản phẩm không chỉ được chị em phụ nữ ưa chuộng mà còn được các Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ, dược sĩ đánh giá cao bởi thành phần Diệp lục trong sản phẩm đạt tới 2 giải nobel khoa học, tác dụng nhanh chóng và rõ rệt với người tiêu dùng.

Tham dự chương trình Thương hiệu xuất sắc 3 miền, Giám đốc Phạm Hà cùng với 40 Nhà phân phối xuất sắc nhất toàn quốc đã cùng về tại Hà Nội để nhận giải thưởng cao quý này.

Đây là bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của dòng sản phẩm Diệp lục Collagen – Green Collagen Powder nói riêng cũng như công ty Green Family Development nói chung.

Xin cảm ơn tất cả các quý khách hàng thời gian qua đã luôn tin tưởng dòng sản phẩm Diệp lục Collagen. Công ty cùng ban lãnh đạo công ty, các đại lý toàn quốc sẽ luôn cố gắng và hoàn thiện hơn nữa để đáp lại sự yêu mến của khách hàng.