fbpx

BÁC SĨ NHI TƯ VẤN CÁCH TĂNG CƯỜNG HỆ TIÊU HOÁ

Tăng cường hệ tiêu hóa của bé luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh, thế nhưng, một số mẹ dù chăm sóc con rất chu đáo nhưng trẻ vẫn thường xuyên mắc các bệnh liên quan tới đường ruột. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của các bác sĩ Nhi tư vấn về dinh dưỡng và chăm sóc hệ tiêu hóa cho trẻ nhỏ.

Hệ tiêu hóa khỏe mạnh quan trọng như thế nào?

Theo khảo sát năm 2016 tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ, đến 93% trẻ từ 0 -5 tuổi có hệ đường ruột kém dễ mắc các bệnh về nôn trớ, táo bón, biếng ăn và hệ miễn dịch kém. Đặc biệt, trẻ sinh non và sinh mổ thì tỷ lệ này cao hơn bình thường.

Theo bác sĩ Đào Thị Yến Nhi – Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (HCM) cho biết dinh dưỡng trong 2 năm đầu đời rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ. Nếu hệ tiêu hóa của bé không khỏe mạnh thì khả năng hấp thụ các chất quan trọng như DHA, ARA,… ảnh hưởng tới trí não của trẻ.

Làm sao để cải thiện hệ tiêu hoá của bé?

Happy family having dinner together sitting at the rustic wooden table. Mother and her daughter enjoying family dinner together.

Theo như bác sĩ Đinh Ngọc Hoa, chuyên khoa nhi– BV Xanh Pon thì có rất nhiều phương pháp giúp cải thiện hệ tiêu hóa của trẻ, trong đó chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ quyết định trẻ có đường ruột khỏe mạnh hay không. Chế độ ăn đa dạng, phong phú gồm đủ 4 nhóm cơ bản: protein, dầu mỡ, tinh bột vitamin (khoáng chất) sẽ củng cố hệ đường ruột và hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Đặc biệt đối với trẻ có vấn đề đường ruột, mẹ nên bổ sung các sản phẩm có chứa vitamin D, kẽm, lysine, chất xơ là những yếu tố cho niêm mạc ruột và giúp trẻ dễ dàng hấp thu & chuyển hóa các chất, kích thích ăn ngon.

Sản phẩm Diệp lục Lysine đã được lên sóng truyền hình VTV2 chương trình Cùng bạn chữa bệnh để giải quyết tình trạng hệ tiêu hóa kém, biếng ăn, táo bón và tăng cường sức đề kháng của trẻ. Sản phẩm đã nhận được những phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh trong việc cải thiện hệ tiêu hóa của trẻ, giúp trẻ khỏe mạnh và vui vẻ mỗi ngày.

Diêp lục Lysine có chứa các thành phần từ thảo dược thiên nhiên, được nghiên cứu, kiểm duyệt và công bố chất lượng an toàn và hiệu quả. Sản phẩm chứa Diệp lục (đào thảo độc tố trong cơ thể), Lysine (kích thích ăn ngon), chất xơ hòa tan (tăng cường nhu động ruột, tạo môi trường thuận lợi cho lợi khuẩn phát triển), Kẽm, Febregum, Digezyme, Vitamin B1, B6.

.Diệp lục Lysine được sản xuất và phân phối bởi Công ty Green Family Development, một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe gia đình. Để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm tuyệt vời này & mua hàng chính hãng, các bậc cha mẹ liên hệ theo những thông tin sau

Hotline: 0971929898

Website: Dieplucfamily.com

Fanpage: https://www.facebook.com/bossdiepluc/