fbpx

BÍ QUYẾT ĐỂ TÓC BÓNG KHOẺ VÀ KHÔNG BỊ RỤNG

Sinh em bé thứ hai xong, tóc chị Nga bị rụng nhiều. Chị Nga đã học hỏi một số bí quyết từ bà ngoại và mẹ để thực hiện cho bản thân. Nhờ thực hiện đúng quy trình này mà suốt 5 năm qua, tóc chị Nga đã cải thiện đáng kể, tóc mọc nhanh, dày và chắc khỏe.

1/ Luôn thực hiện đúng trình tự

Chu trình gội đầu gồm 4 bước sau: Xả nước, dưỡng da đầu, gội đầu và hong khô tự nhiên. Chị không ủ tóc bằng kem, không gội đầu bằng hãng và không đi hiệu hấp tóc nhưng tóc vẫn bóng, dài nhanh hơn hẳn.

2/ Không dùng nước máy xả trực tiếp lên tóc

Chị Nga thường xả nước ra chậu từ 30 phút – vài giờ trước khi dùng nước trực tiếp lên tóc. Bởi lẽ, nước máy hiện nay sử dụng đa số đều chứa nhiều clo (dùng để xử lý nước trước khi tới hộ dân) khiến tóc rụng, xơ ngọn và dễ gãy. Vì vậy, xả nước trước khi gội đầu sẽ giúp khí clo bay bớt và giảm rụng tóc đáng kể.

3/ Massage da đầu với tinh dầu dừa, tinh dầu bưởi

Trong thời gian chờ Clo bay bớt, chị thường massage tóc với dầu dừa hoặc tinh dầu bưởi. Dùng tăm bông chấm tinh dầu lên chân tóc và massage chậm rãi để dưỡng chất thẩm thấu đều. Ủ tóc bằng tinh dầu từ 10 – 20 phút rồi mới gội đầu để giúp tóc bóng khỏe. Phương pháp này thường được chị áp dụng đều đặn, sau 2 tuần thì tóc mọc ra trông thấy.

4/ Dùng dầu gội thảo dược

Để tóc khỏe đẹp, chị Nga thường sử dụng các dầu gội thảo dược có thành phần chính như cỏ mần trầu,  lá hương nhu, bồ kết, lá bưởi…để làm giảm các tác động xấu của dầu gội hóa chất thông thường.

Sau khi gội, tùy vào từng chất tóc để lựa chọn dầu xả phù hợp. Dầu xả có vai trò cung cấp lá chắn bảo vệ tóc khỏi tác động của môi trường cũng như làm mượt tóc.

Dùng nước ấm hoặc nước mát để gội đầu vì nước nóng sẽ khiến tóc khô, chẻ gọn và dễ gãy rụng hơn. Gội đầu 2 – 3 lần/tuần sẽ giúp tóc có thời gian nghỉ ngơi và hấp thụ dưỡng chất nhiều hơn, trừ trường hợp tóc quá ám dầu và bụi bẩn.

5/ Để tóc khô tự nhiên

Khi gội đầu, chị hạn chế chải tóc vì lúc này tóc ướt, dính vào nhau nên sẽ khó chải. Nếu cố chải thì tóc sẽ càng rụng nhiều hơn. Sau đó, chị để tóc khô tự nhiên hoặc nếu cần khô nhanh, chị sử dụng quạt hoặc máy sấy ở chế độ gió mát.

6/ Bổ sung Biotin, Collagen

Mỗi ngày, chị đều bổ sung vitamin thiết yếu cho mái tóc bằng cách uống một ly Diệp lục Collagen. Diệp lục Collagen có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể và cho mái tóc như Biotin, Collagen, vitamin C,…khiến tóc được nuôi dưỡng sâu từ bên trong, giảm gãy rụng và bóng khỏe. Ngoài ra, sản phẩm giúp cân bằng nội tiết tố, giảm táo bón và tăng cường sinh lý nữ.

Tìm hiểu thêm về Diệp lục Collagen và mua hàng chính hãng, chị em có thể liên hệ Hotline:0971929898 hoặc trực tiếp truy cập vào website Dieplucfamily.com, page: https://www.facebook.com/bossdiepluc/  Để được hỗ trợ kịp thời.