fbpx

BỈM SỮA KHỞI NGHIỆP K13 – DỊ NHÂN 4. 0 LÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH HTV9

Ngày 25/12 khóa đào tạo bán hàng online Bỉm sữa khởi nghiệp – Dị nhân 4.0 đã lên sóng thời sự trên đài truyền hình TP HCM kênh HTV9, nhận được sự quan tâm của hàng trăm nghìn người dân trên toàn quốc.

Bỉm sữa KN K13 - Dị nhân 4.0
Bỉm sữa KN K13 – Dị nhân 4.0

Với chủ đề Dị nhân 4.0, khóa đào tạo bán hàng online Bỉm sữa khởi nghiệp đã tổ chức tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và HCM, thu hút gần 1.000 người tham gia. Đây là chương trình đào tạo bán hàng online miễn phí dành cho cộng đồng, do công ty Green Family Development tổ chức, Doanh nhân – Chủ tịch Phạm Hà trực tiếp chia sẻ.

Gần 2 năm đào tạo miễn phí online với 13 khóa đào tạo chất lượng, 55.000 học viên theo học tại Bỉm sữa khởi nghiệp, Doanh nhân Phạm Hà đã lập kỷ lục trong ngành đào tạo kinh doanh trực tuyến với 4.900 học viên tham gia. Giờ đây, Doanh nhân – Diễn giả Phạm Hà chính thức đào tạo trực tiếp tại hội trường Unique – TP HCM để cầm tay chỉ việc, hỗ trợ các học viên ra đơn ngay tại lớp học.

Bỉm sữa khởi nghiệp K13 - Dị nhân 4.0
Bỉm sữa khởi nghiệp K13 – Dị nhân 4.0

Đặc biệt, Bỉm sữa Khởi nghiệp K13 – Dị nhân 4.0 ngày 22/12 tại TP Hồ Chí Minh đã được Đài truyền hình TP HCM HTV9 đưa tin về Doanh nhân Phạm Hà và công ty Green Family Development.

Khóa học đã chia sẻ những kiến thức, kỹ năng bài bản về kinh doanh trực tuyến, cách tiếp thị sản phẩm trong thời đại 4.0, cách xử lý từ chối khách hàng và xây dựng đội nhóm. Những giọt nước đã rơi trong khóa học, họ đã được trải nghiệm 1 khóa học ý nghĩa, giúp họ thức tỉnh lý trí của bản thân, quyết tâm thay đổi chính mình và bức phá doanh số tết.

Giờ đây, kinh doanh online đã làm thay đổi nhiều người, khiến họ sống có mục đích, biết yêu thương, chăm sóc gia đình và báo hiếu cha mẹ. Biến họ – những người phụ nữ chỉ suốt ngày đầu tắc mặt tối với công việc nội trợ trở thành những người mạnh mẽ, kiên cường để dám ước mơ, dám kiếm tiền để xây dựng cuộc sống giàu có, no đủ và giúp đỡ cho những người xung quanh.

Doanh nhân Phạm Hà trực tiếp đứng lớp
Doanh nhân Phạm Hà trực tiếp đứng lớp

Điều này nhờ phần lớn vào sự tâm huyết của Doanh nhân Phạm Hà trong việc đào tạo cộng đồng, mong muốn giúp đỡ 1.000.000 chị em phụ nữ Việt Nam kinh doanh online thành công, trong đó sự ra đời của các dòng sản phẩm sức khỏe của công ty Green Family Development cũng góp phần cải thiện thu nhập đáng kể của nhiều người.

Công ty Green Family Development là doanh nghiệp sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho gia đình Việt gồm Diệp lục Collagen (Sản phẩm hỗ trợ điều trị nám tàn nhang và tăng nội tiết tố nữ), Diệp lục Lysine (Sản phẩm giúp trẻ ăn ngon, bồi bổ cơ thể và chống táo bón) và Diệp lục Omega 369 (Sản phẩm giúp mắt sáng, não tinh anh).  Không những thế, Công ty Green Family Development còn là Doanh nghiệp đi đầu trong việc ứng dụng chất Diệp lục – Hoạt chất đã dành 2 giải Noel trên thế giới trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Các mẹ bỉm hạnh phúc vì kiến thức nhận được từ khóa học

Các sản phẩm của Công ty đều kiểm nghiệm kỹ lưỡng, có đầy đủ Giấy phép lưu hành của Bộ Y tế, được giới Y bác sĩ khuyên dùng và khách hàng ưa thích, lựa chọn chăm sóc sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình. Năm 2019 đánh dấu bước tiến vượt bậc của công ty khi liên tiếp 2 năm nhận được Giải thưởng “Thương hiệu sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp Việt Nam 2019”, Doanh nhân Phạm Hà cũng dành được giải thưởng “Nữ lãnh đạo thế hệ mới 2019” trao tại Hàn Quốc trong chương trình giao lưu văn hoá Việt – Hàn.

Đó là sự nỗ lực không ngừng của Chủ tịch – Doanh nhân Phạm Hà, cũng như toàn bộ cán bộ công nhân viên trong công ty Green Family Development.

Khóa học Bỉm sữa KN K13 tại HCM đã kết thúc thành công
Khóa học Bỉm sữa KN K13 tại HCM đã kết thúc thành công

Năm 2020 dự kiến là 1 năm bùng nổ của thị trường kinh doanh online, Công ty TNHH Green Family Development cùng Doanh nhân Phạm Hà sẽ nỗ lực đem tới các sản phẩm chất lượng, các chương trình đào tạo cộng đồng ý nghĩa hơn.

Để biết thêm về các sản phẩm của Công ty phân phối vui lòng truy cập:

https://dieplucfamily.com/

Để biết thêm về Doanh nhân – Diễn giả Phạm Hà, vui lòng truy cập

http://phamha.vn/