fbpx

DOANH NHÂN PHẠM HÀ VỀ THĂM TRƯỜNG CŨ NHÂN KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỘI SVVN

Những ngày cuối năm, Doanh nhân Phạm Hà vinh dự và tự hào khi đại diện cho những thế hệ Sinh viên ưu tú của trường Đại học lên chia sẻ, đưa ra lời khuyên định hướng nghề nghiệp cho các em sinh viên.

Doanh nhân Phạm Hà về thăm trường cũ
Doanh nhân Phạm Hà về thăm trường cũ

Bốn năm ngồi trên giảng đường Đại học, Doanh nhân Phạm Hà luôn là 1 trong những học trò xuất sắc của các thầy cô giáo. Đó cũng là khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa, kiến tạo nền tảng vững chắc như ngày hôm  nay của chủ tịch Phạm Hà.

Với thành tích học tập khủng, Doanh nhân Phạm Hà xứng đáng là tấm gương sáng cho các thế hệ sinh viên tại Thanh Hóa noi theo.

  • Đỗ thủ khoa chuyên ngành Quản trị kinh doanh năm 2009
  • Một trong những sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, ra trường trước thời hạn.
  • Kết nạp Đảng ngay khi còn là sinh viên trong trường
  • Giải nhì Nghiên cứu khoa học cấp trường môn Marketing
  • Giải ba sinh viên khởi nghiệp do Hội doanh nhân trẻ tổ chức
  • Tham gia tình nguyện viên trong các đợt thiện nguyện vùng sâu vùng xa…

Cùng nhiều giải thưởng trong các cuộc thi cấp trường như Bắn súng, Nữ sinh thanh lịch, Hội thao quốc phòng, Sinh viên 5 tốt…

Phàn giải đáp thắc mắc của Doanh nhân Phạm Hà
Phàn giải đáp thắc mắc của Doanh nhân Phạm Hà

Không những vậy, Doanh nhân Phạm Hà còn đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng trong quá trình học tập như Phó Chủ tịch CLB Nhà doanh nghiệp tương lai, BCH Liên chi Đoàn khoa, UV Ban thư ký Hội sinh viên trường, BCH Hội sinh viên Tỉnh, MC nhiều chương trình lớn,….

Với bề dày thành tích như thế này, Doanh nhân Phạm Hà là minh chứng cho sự bền bỉ, kiên trì và nội lực lớn lao, kiến tạo nên nền tảng vững trãi để sắn sàng vượt qua mọi chông gai, thử thách.

Điển hình đó, Doanh nhân Phạm Hà chủ sở hữu của 3 thương hiệu làm đẹp uy tín tại Việt Nam, xây dựng 1 doanh nghiệp có tâm, tầm, mang tới giá trị thật cho xã hội và người tiêu dùng.

Tọa đàm cùng các thế hệ sinh viên ưu tú
Tọa đàm cùng các thế hệ sinh viên ưu tú

Phần phát biểu của Doanh nhân Phạm Hà đã nhận được sự quan tâm, giải tỏa nhiều thắc mắc cho các bạn sinh viên trong quá trình định hướng nghề nghiệp, chọn lựa công việc phù hợp với bản thân và cách để đạt được mục tiêu nghề nghiệp nhanh chóng.

Phạm Hà hi vọng tất cả mọi người có sự lựa chọn đúng đắn, thông thái. Chúc cho các em sinh viên sẽ ngày càng trưởng thành, lựa chọn đúng nghề nghiệp cho bản thân, trở thành công dân có ích cho xã hội. Chúc cho 2020 sẽ là một năm đại thắng và thành công!

Một số hình ảnh của Doanh nhân Phạm Hà tại trường.