fbpx

CHOÁNG NGỢP CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỘI THƯỢNG ĐỈNH VÀ DU LỊCH 5 SAO 3 NGÀY CỦA CÔNG TY GREEN FAMILY DEVELOPMENT

“Muốn đi nhanh thì đi 1 mình, muốn đi xa thì phải đi cùng nhau”

Châm ngôn trên đã giúp công ty Green Family Development nhận được sự tin tưởng, đồng hành của 10.000 đại lý trên toàn quốc, các sản phẩm luôn nhận được phản hồi tích cực từ giới chuyên môn và người tiêu dùng. Năm 2019 là 1 năm KHỞI SẮC đối với công ty khi hàng loạt các dự án lớn được triển khai, trong số đó là sự kiện ĐẠI HỘI THƯỢNG ĐỈNH DOANH NHÂN VÀ LỄ RA MẮT SÁCH BỈM SỮA TRIỆU ĐÔ được tổ chức vào tháng 5.

Tặng chuyển du lịch
Đại hội thượng đỉnh doanh nhân tháng 5 tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp

Công ty Green Family Development được thành lập năm 2015, dưới sự dẫn dắt của Doanh nhân Phạm Hà – người phụ nữ tài năng với hơn 10 năm kinh doanh thành công mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Tiêu chí hoạt động của công ty là: Sản phẩm chất lượng cao – Giá thành hợp lý – Đào tạo hệ thống đại lý bài bản chuyên nghiệp. Hiện nay, công ty đang phân phối 2 dòng sản phẩm Diệp lục Collagen và Diệp lục Lysine, đều được chiết xuất từ Diệp lục tố – hợp chất đã đạt 2 giải Noel khoa học thế giới.

Chương trình ĐẠI HỘI THƯỢNG ĐỈNH DOANH NHÂN VÀ DU LỊCH TƯỞNG THƯỞNG dành cho các cấp đại lý, nhà phân phối, phó giám đốc, giám đốc kinh doanh và giám đốc khu vực xuất sắc nhất năm 2019 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 10/5/2019 – 12/5/2019. Đồng thời, đây còn là dịp công ty gia tăng tình yêu mến, đoàn kết giữa các thành viên trong hệ thống Diệp lục.

Sự kiện được tổ chức hoành tráng tại Khách sạn 5 sao Golden Phoenix, triển khai bởi ekip chuyên nghiệp và chỉ đạo trực tiếp từ Doanh nhân Phạm Hà. Chương trình hứa hẹn sẽ là 1 chương trình đáng nhớ, ấn tượng dành cho những người tham dự.

Nội dung chính trong chương trình:

– Sự kiện trang trọng vinh danh các doanh nhân xuất sắc tại Trung tâm hội nghị 5 sao tại Đà Nẵng

– Lễ ra mắt cuốn sách BỈM SỮA TRIỆU ĐÔ của Doanh nhân Phạm Hà, chia sẻ chi tiết về cách thức kinh doanh online thành công của các mẹ bỉm sữa hiện đại cũng như bật mí các câu chuyện đời thực của các nhà phân phối, đại lý.

– Chương trình Team Building với các trò chơi đồng đội giúp gắn kết các thành viên trong Green Family “ Trại cá mập” và kỷ niệm 5 năm thành lập công ty

– Chương trình đốt lửa trại kết nối, nghe nhạc DJ nhảy trên bờ biển, uống cocktail.

– Du lịch các danh thắng nổi tiếng nhất Đà Nẵng như Bà Nà Hill, Công viên châu Á.

Tặng sách Bỉm sữa triệu đô
Lễ ra mắt sách Bỉm sữa triệu đô

Công ty TNHH Green Family Development

Địa chỉ: Thành phố Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hoá
SĐT: 0971.92.98.98
Email: Hapham88hdu@Gmail.Com