fbpx

HOTMOM YẾN NGUYỄN KHOE DÁNG GỢI CẢM CÙNG DIỆP LỤC COLLAGEN

Chị Yến Nguyễn đang là Đại lý cấp 2 của công ty Green Family Development, hiện đang phân phối hai dòng sản phẩm Diệp lục Collagen và Diệp lục Lysine.

chị Yến Nguyễn - Đại lý Cấp 2
chị Yến Nguyễn – Đại lý Cấp 2

Không chỉ là bà mẹ bỉm sữa của 2 con, chị Yến còn là giáo viên mầm non, chăm sóc 32 thiên thần. Trước khi đến với Diệp lục, chị đã từng kinh doanh 1 vài sản phẩm khác những không ăn thua. Quyết tâm thay đổi số phận, làm chủ tài chính và mong muốn con cái có một cuộc sống tốt đẹp, chị Yến đã tìm tới boss Phạm Hà – chủ sở hữu của thương hiệu Diệp lục qua khóa học Bỉm sữa làm giàu K08.

Yến Nguyễn - Đại lý cấp 2
Yến Nguyễn – Đại lý cấp 2

Khởi đầu với 35 hộp Diệp lục Collagen, Lysine, chị nhanh chóng bán hết chỉ trong vài tuần. Có được thành quả này, nhờ chị  thay đổi tư duy bán hàng và thực hành các tuyệt chiêu bán hàng đỉnh cao của hệ thống Diệp lục. Dưới sự dẫn dắt tài tình của boss Phạm Hà, boss Tali, boss Nguyễn Anh, chị đã gia tăng thu nhập mỗi ngày và đem tới người tiêu dùng sản phẩm hữu ích. Diệp lục Collagen giúp phụ nữ trở nên xinh đẹp, tự tin; Diệp lục lysine giúp các bé khỏe mạnh, vui vẻ.

Yến Nguyễn - Đại lý cấp 2

Chào hè, chị Yến khoe thân hình gợi cảm cùng sản phẩm Diệp lục Collagen – Bí quyết giúp làn da căng bóng, rạng ngời!