fbpx

Phá sản quán ăn vặt, cô ấy đã tìm thấy đam mê KDOL nhờ Diệp lục

nhà phân phối Tỉnh Hà

Chào các bạn.

Tôi tên là Tỉnh Hà. Năm nay tôi 37, tôi sinh ra và lớn lên tại Thanh Hóa. Tôi hiện có hai con nhỏ và công việc chính của tôi là kinh doanh online Diệp lục collgen và Diệp lục lysine – Bộ đôi sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé.

Trải qua 4 tháng gắn liền với kinh doanh online, tôi đã nhận ra được một chân lý hết sức đơn giản. Nó sẽ là hành trang giúp tôi chinh phục giấc mơ “làm chủ tài chính”, đó là LỰA CHỌN ĐÚNG QUAN TRỌNG HƠN SỰ CHĂM CHỈ.

Bà chủ nhỏ đồ ăn vặt

Trước khi em đến với kinh doanh online, tôi từng bán hàng ăn vặt trong vòng 3 năm. Nhờ chút năng khiếu, chăm chỉ nên khách vui vẻ và ủng hộ các món ăn rất nhiều. Tôi cũng chịu khó đầu tư dụng cụ, cải tiến đồ ăn để hợp khẩu vị khách hàng.

nhà phân phối Tỉnh Hà

Tuy nhiên, đến năm thứ 4 kinh doanh thì mọi thứ bắt đầu theo chiều hướng kém đi. Khách ít đặt hàng hơn, nguyên vật liệu cũng tăng mạnh. Chưa kể, rất nhiều cửa hàng ăn uống mọc lên, kèm dich vụ ship tận nơi. Vì vậy, thu nhập của tôi bấp bênh, dần dần không đủ để chi trả mọi thứ.

Thời điểm đó, tôi đã không có đủ tiền để mua cho con 1 đôi giầy thể thao xịn, không đủ tiền để biếu bố mẹ tiêu vặt, không đủ tiền để mua quần áo mới và chẳng bao giờ dám nghĩ tới chuyện đi ăn nhà hàng sang.

Kinh doanh online thất bại vì chọn sai sản phẩm

Bỏ nghề bếp núc sang bên, tôi lao vào kinh doanh online để mong đổi đời. Tuy nhiên, tôi nhập đồ gì về cũng không bán được và lỗ vốn ê chề. Trong lúc chán nản, bí bách tôi đã xem được 1 buổi livestream của Boss Hà, chia sẻ về bản chất kinh doanh online và cách giúp đỡ phụ nữ thành công với KDOL.

Team Nhà  pp Tỉnh Hà
Team Nhà pp Tỉnh Hà

Thật tuyệt vời! Tôi đã tìm được lời giải đáp cho những thất bại trước đây. Tôi quyết định kinh doanh online cùng Boss Hà Phạm, chính thức trở thành đại lý phân phối Diệp lục.

Từ người không có nền tảng kinh doanh, không biết đăng bài nay tôi đã biết cách tạo bài bán hàng hấp dẫn. Từ người ít nói, dè dặt trong cuộc sống tôi đã trở thành chuyên gia bán hàng, giúp đỡ cho các mẹ bỉm sữa. Từ 15 sản phẩm tôi đã đã nhập 2000 sản phẩm, trở thành Nhà phân phối của Công ty Green Family Development với mức thu nhập 20 triệu/tháng.

Team Nhà  pp Tỉnh Hà
Team Nhà pp Tỉnh Hà

Bí quyết kinh doanh thành công của Tỉnh Hà

  • Chọn đúng sản phẩm kinh doanh
  • Trải nghiệm sản phẩm
  • Quan sát, học tập người thành công
  • Tìm kiếm một người dẫn đường hoàn hảo
  • Hành động bất chấp sự hoàn hảo

Mục tiêu năm 2019 của tôi là sẽ có thu nhập ổn định, gấp đôi với mức đang có và giúp đỡ cho nhiều chị em giải quyết vấn đề của mình, độc lập tự chủ tài chính.

Hãy liên lạc với tôi qua số đt 0924938484 để chúng ta cùng đồng hành để có cuộc sống thật hạnh phúc và giàu có nhé!

Tỉnh Hà – Nhà phân phối diệp lục colagen Team Hải Âu Xanh.