fbpx

TỪ PHỤC VỤ BÀN , TÔI ĐÃ KIẾM ĐƯỢC 40 TRIỆU 1 THÁNG NHỜ KDOL

Boss Kim Cương Đại Chiến

Xin chào !

Tôi là Ngân. Hiện tôi là nhà phân phối Diệp lục của Công ty Green Family Development, Boss team Kim Cương đại chiến với mức thu nhập 40 triệu/tháng.

Tôi tốt nghiệp Cao Đẳng Anh Văn năm 2010 và bắt đầu con đường tìm việc. Bất kể ngày nắng mưa bão bùng, đường xá xa xôi, tôi vẫn cố gắng cầm hồ sơ xin việc khắp nơi với hi vọng mình sẽ có 1 việc làm ổn định, đủ nuôi sống bản thân nhưng….chẳng có nơi nào nhận.

Gian nan thử thách lòng người

Tôi buồn, hụt hẫng, thất vọng và đành trở về nhà phụ giúp mẹ buôn bán. Vì thế, công việc làm đầu tiên sau khi lấy được bằng Tốt Nghiệp cử Nhân của Tôi là bồi bàn. Sáng chạy bàn quán phở, chiều chạy bàn quán Bánh xèo.

Bà con hàng xóm xầm xì, to nhỏ. Có người có thành ý quan tâm thật, nhưng có người hỏi để mỉa mai, chế giễu. Họ bảo : “Học chi cho lắm rồi về cũng làm phục vụ thôi, đem cái bằng đốt nấu nước uống đi”. Đêm tôi chỉ dám khóc thầm, thương ba mẹ lo cho mình ăn học bao năm trời mà giờ ko kiếm nổi việc làm tử tế.

Một thời gian sau, Tôi may mắn xin được 1 công việc văn phòng. Cả nhà ai cũng vui. Nhưng làm được 1 thời gian thì tôi chủ động xin nghỉ việc vì sếp khó tính, sai vặt, hay mắng chửi xúc phạm nhân viên.

Team Boss Kim Cương đại chiến

Năm 2013, tôi lập gia đình và thất nghiệp. Bao nhiêu chi phí sinh hoạt, chi tiêu trong gia đình đều dựa vào 3 triệu/tháng lương Giáo viên của chồng. Tiền ăn uống, ơn nghĩa, đám tiệc còn không đủ, thậm chí có những tháng chúng tôi phải hái lá miếng bát, mọc theo hàng rào luộc làm canh ăn qua ngày. Nhiều lúc thật sự thèm thịt, cá nhưng không có tiền mà mua.

Kết hôn hơn 1 năm tôi sinh bé. Bé được 2 tháng thì tôi được cô hiệu trưởng trường chồng mình gọi đi dạy. Lương giiáo viên chẳng dư dả gì, thêm con cái nên cuộc sống vẫn rất gian nan. Chưa kể hai vợ chồng tôi đều là giáo viên hợp đồng nên đến hè là chúng tôi lại thất nghiệp, phải tìm công việc thời vụ để đủ sống qua ngày.

Khởi nghiệp từ kinh doanh online

Tình cờ, tôi được em gái mình “dẫn dắt” vào con đường kinh doanh online. Ở đây, tôi được các chị em trong hệ thống truyền dạy các kiến thức cơ bản và chuyên sâu bán hàng, đồng thời tôi luôn nỗ lực thực hành và trau dồi kỹ năng. Cuối cùng tôi cũng có những bước đầu thành công.

Chỉ sau 5 tháng kinh doanh online Ngân đã kiếm được mức thu nhập 20 triệu/ tháng. Tháng 9 năm 2018, tôi được một người chị giới thiệu khóa học K04 của Boss #PHẠM_HÀ. Trong khóa học, Ngân biết đến sản phẩm DIỆP LỤC COLLAGEN và tôi đã quyết định trải nghiệm dòng sản phẩm mới này.

Team Boss Kim Cương đại chiến
Team Boss Kim Cương đại chiến

Chỉ sau 10 ngày sử dụng, tình trạng khô hạn sau sinh của tôi đã cải thiện rõ rệt, da mặt tôi bắt đầu căng mịn và sáng đều hơn. Từ đó tôi quyết định kinh doanh thêm dòng sản phẩm DIỆP LỤC COLLAGEN này.

Chỉ sau hơn 1 tháng kinh doanh DIỆP LỤC, tôi đã nâng mức thu nhập của mình lên gấp đôi là 40 triệu đồng . Và hiện là NPP của dòng sản phẩm DIỆP LỤC COLLAGEN_ GREEN COLLAGEN POWER 2000 sản phẩm với hệ thống gần 70 người .

Đối với nhiều người con số 40 triệu là không lớn, nhưng đối với 1 người giáo viên hợp đồng thì đó là một con số không tưởng. Bản thân tôi cũng chưa bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó, mình có thể kiếm được nhiều tiền như thế.

Thành công đã đến với tôi sau chuỗi ngày gian khó

Từ khi kinh doanh online đến nay, cuộc sống của gia đình tôi cải thiện rõ rệt. Trước kia, con hết sữa, tôi phải cắn răng chờ lương tháng về thì bây giờ tôi có thể thoải mái mua sữa. Trước kia tôi không dám mua quần áo, sắm sửa cho chồng và bản thân thì hôm nay tôi có thể mua đồ hàng hiệu. Gia đình có thể tận hưởng mọi đồ ăn ngon, quần áo đẹp và du lịch.

Từ ngôi nhà chật ních, ủ dột, tôi đã xây được ngôi nhà 400 triệu đầy đủ tiện nghi, trước sự ngưỡng mộ, thán phục của nhiều người.

1 TRONG TOP 40 NPP XUẤT SẮC CỦA CÔNG TY VÀO THÁNG 10/2018
TRỞ THÀNH 1 TRONG 40 NPP XUẤT SẮC CỦA CÔNG TY VÀO THÁNG 10/2018

 

Kinh doanh online đã thay đổi cuộc đời tôi, thay đổi cả tư duy và nhận thức. Tôi ngày hôm nay lạc quan hơn, mạnh mẽ hơn và tự tin hơn. Tôi thầm cảm ơn tất cả các chị em trong hệ thống đã giúp đỡ để Ngân có được ngày hôm nay. Nhờ kinh doanh online, tôi đã giúp đỡ được rất nhiều chị em kiếm thêm thu nhập, làm chủ cuộc sống.

Nếu bạn là

  • Mẹ bỉm sữa đang ở nhà ôm con?
  • Bạn là bà nội trợ đang ăn bám?
  • Bạn là nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập?

Hãy liên hệ trực tiếp cho tôi, tôi sẽ chỉ cho bạn cách kiếm tiền và hỗ trợ bạn trên con đường kinh doanh online.

TIN TÔI ĐI, TÔI LÀM ĐƯỢC THÌ BẠN CŨNG LÀM ĐƯỢC. VÀ VỚI SỰ GIÚP ĐỠ CỦA TÔI, BẠN SẼ BỨT PHÁ VÀ CÒN NHANH CHÓNG CÁN ĐÍCH HƠN!

LÊ THỊ THÙY NGÂN – NHÀ PHÂN PHỐI DIỆP LỤC – BOSS KIM CƯƠNG ĐẠI CHIẾN.