fbpx

CÔNG TY GREEN FAMILY THIỆN NGUYỆN TẠI LÀNG TRẺ EM SOS THANH HÓA

Đế chế Diệp lục chụp chung với trẻ ở SOS

Ngày 28/5/2019 Chủ tịch Phạm Hà cùng các nhà phân phối của công ty Green Family Development đến thăm và tặng quà cho các trẻ em mồ côi ở làng SOS Thanh Hóa nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi 1- 6. Đây là một trong hoạt động thiện nguyện ý nghĩa năm 2019 của đế chế Diệp lục.

Hệ thống Diệp lục tới thăm làng trẻ SOS Thanh Hóa
Hệ thống Diệp lục tới thăm làng trẻ SOS Thanh Hóa

Năm 2019 là một năm đánh dấu sự phát triển của công ty Green Family Development.  Không chỉ nhận được những lời khen ngợi từ các chuyên gia, y bác sĩ và người tiêu dùng về các sản phẩm công ty phân phối trên thị trường, công ty còn tạo ra thu nhập cho hàng nghìn phụ nữ. Mục tiêu của Doanh nhân Phạm Hà năm 2019 là có thể giúp đỡ cho 100.000 chị em kinh doanh online thành công.

Với những chiến lược đúng đắn từ Phạm Hà – nữ doanh nhân 9x, đế chế Diệp lục đã có hơn 6000 thành viên và cung cấp cho hơn 10.000 gia đình Việt bộ đôi sản phẩm Diệp lục Collagen và Diệp lục Lysine. Năm 2018, công ty Green Family Development còn dành được giải thưởng thương hiệu xuất sắc ba miền.

Bên cạnh đó, Doanh nhân Phạm Hà luôn chú trọng vào các hoạt động cộng đồng, ước mong của cô là “Doanh nghiệp xã hội” với sứ mệnh mang tới sản phẩm tốt nhất cho gia đình Việt. Một loạt các chương trình cộng đồng đã diễn ra, vừa để tri ân đại lý vừa để phụng sự xã hội. Năm 2018 – 2019, các khóa học bán hàng online “Bỉm sữa làm giàu” đã ra đời, tới nay đã khai giảng 10 khóa, cung cấp hành trang vững chắc cho các chị em Việt khởi nghiệp.

Nhận tới khó khăn của làng trẻ SOS cả về vất chất lẫn thể chất của trẻ, ngày 28/5, Doanh nhân Phạm Hà đã cùng hệ thống Diệp lục tới thăm hỏi và tặng quà cho trẻ em SOS Thanh Hóa. Màu áo xanh Diệp lục lan tỏa từng từng lớp học, những món quà thiết thực đã được trao tới từng bé.

Doanh nhân Phạm Hà chụp cùng các bé SOS
Doanh nhân Phạm Hà chụp cùng các bé SOS

Các bé kể những câu chuyện hàng ngày, sở thích ăn uống, hoạt động mỗi ngày tại trung tâm và được chăm sóc, dạy dỗ ra sao. Không chỉ các bé vui vẻ, cán bộ trung tâm cũng rất phấn khởi vì sự giúp đỡ của công ty sẽ phần nào giúp cho đời sống các con trở nên tốt hơn.

Đế chế Diệp lục chụp chung với trẻ ở SOS
Đế chế Diệp lục chụp chung với trẻ ở SOS

Kết thúc chương trình, Doanh nhân Phạm Hà cảm ơn những người cộng sự đã đồng hành cùng Công ty trong hành trình đem tới giá trị nhân văn cho cộng đồng, cụ thể các bé ở SOS. Nụ cười của trẻ chính là động lực để công ty Green Family Development phát triển lớn mạnh, có thêm nhiều chương trình ý nghĩa đối với xã hội.

Đế chế Diệp lục trong buổi viếng thăm làng trẻ SOS
Đế chế Diệp lục trong buổi viếng thăm làng trẻ SOS