fbpx

MUA SÁCH BỈM SỮA TRIỆU ĐÔ NHƯ THẾ NÀO?

mua sách bỉm sữa triệu đô ở đâu

Bỉm sữa triệu đô là cuốn sách hot nhất diễn đàn Facebook những ngày vừa qua. Bởi lẽ đây là công cụ làm giàu mạnh mẽ, hiệu quả mà doanh nhân Phạm Hà, chủ tịch HĐQT Green Family Development đã đúc kết suốt 10 năm bán hàng. Bài viết sau sẽ chia sẻ những nội dung hấp dẫn của cuốn sách và cách mua sách BỈM SỮA TRIỆU ĐÔ.

Ngày 10/5/2019, Doanh nhân Phạm Hà đã ra mắt cuốn sách “Bỉm sữa triệu đô” tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Buổi lễ diễn ra trang trọng, trước sự đón nhận nhiệt tình của hơn 300 người tại trung tâm hội nghị 5 sao. Cuốn sách chia sẻ 10 bí quyết kinh doanh thực chiến, minh họa bằng những câu chuyện có thật “từ nước mắt tới vinh quang” của hơn 100 nhà phân phối Diệp lục.

Lễ ra mắt cuốn sách Bỉm sữa triệu đô
Lễ ra mắt cuốn sách Bỉm sữa triệu đô

Doanh nhân 9x Phạm Hà, người phụ nữ tài năng, chủ sở hữu 3 thương hiệu làm đẹp nổi tiếng khắp Việt Nam gồm Mommy Care, Mommy Beauty và Green Family đã làm nên những điều phi thường. Không chỉ giúp đỡ 6.000 đại lý kinh doanh thành công với bộ đôi sản phẩm Diệp lục Collagen và Diệp lục Lysine, cô còn liên tục tạo ra các khóa học “Bỉm sữa làm giàu”, cộng đồng giúp đỡ cho hàng ngàn bỉm sữa toàn quốc.

Họ nhanh nhạy, tận dụng lợi thế công nghệ cũng như các tính năng của Facebook như tạo cộng đồng, live stream đào tạo trực tuyến, chốt sale, viết content đỉnh cao… Bởi vậy, việc học tập của các bà mẹ bỉm sữa rất linh hoạt, chỉ cần có kết nối internet là có thể học tập.

Với tầm nhìn đi trước thời đại, các sản phẩm mà công ty cô phân phối đã nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia, thầy thuốc và bác sỹ ưu tú. Nhờ vậy, Công ty cô đã dành được giải thưởng danh giá “Thương hiệu xuất sắc ba miền” năm 2018”.

Doanh nhân Phạm Hà trong lễ ra mắt sách
Doanh nhân Phạm Hà trong lễ ra mắt sách

Doanh nhân Phạm Hà chia sẻ: “Bên cạnh mục tiêu lớn của doanh nghiệp, tôi vẫn phát triển dự án cộng đồng phi lợi nhuận Bỉm sữa làm giàu, mong muốn của tôi có thể giúp từ 30.000 trong 2018 thành 100.000 bà mẹ bỉm sữa trong năm 2019 này”.

Cuốn sách “Bỉm sữa triệu đô” chính là kết quả cho hành trình nỗ lực không ngừng, là kinh nghiệm xương máu của những lần thất bại và khai sáng trí tuệ. Phạm Hà hay tư vấn các đại lý, đôi tác, khách hàng: “Hãy phát triển bản thân song hành với việc phát triển kinh doanh”. Bởi nếu như bạn quá tập trung vào phát triển kinh doanh mà quên mất phát triển bản thân thì giống như một tòa tháp, chỉ tập trung xây ngọn mà móng thì yếu ớt thì tòa tháp đó sẽ lung lay và rất dễ đổ.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA “BỈM SỮA TRIỆU ĐÔ”

10 chương sách, hơn 300 trang màu đẹp được phê duyệt bởi nhà xuất bản Thanh Niên – Một trong nhưng đơn vị uy tín của làng sách Việt Nam. Cuốn sách chia sẻ đơn giản, đúc kết những tinh hoa của nghệ thuật bán hàng, nhằm đưa tới cho người đọc cái nhìn chân thực mà dễ áp dụng nhất. Chẳng có ai thành công mà chưa trải qua khó khăn, gây dựng rồi bị đạp bỏ không nương tay bỏi định kiến, tư duy “không có duyên bán hàng”, “cô chẳng làm được gì đâu”, “đội nhóm tan rã”,…

Nếu như bạn không thể thay đổi thế giới thì hãy thay đổi chính mình, tập trung vào mục tiêu và hành động quyết liệt. Đường dài mới biết ngựa hay, muốn thành công cần xây dựng đội nhóm tốt và quan trọng hãy đặt lợi ích khách hàng trên hết.

Không phải dĩ nhiên bạn được cầm trên tay cuốn sách tuyệt vời này, hãy trân trọng và hành động bất chấp sự không hoàn hảo!

PHẦN 1: CHẤP NHẬN NGHỊCH CẢNH, TẬP TRUNG VÀO MỤC TIÊU

PHẦN 2: CÔNG CỤ LÀM GIÀU LỢI HẠI NHẤT

PHẦN 3: LỰA CHỌN QUAN TRỌNG HƠN NỖ LỰC

PHẦN 4: HÀNH ĐỘNG QUYẾT LIỆT BẤT CHẤP SỰ KHÔNG HOÀN HẢO

PHẦN 5: KHÔNG THỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI, CHỈ CÓ THỂ THAY ĐỔI CHÍNH MÌNH

PHẦN 6: VỚI ĐAM MÊ KHÔNG BAO GIỜ LÀ QUÁ MUỘN

PHẦN 7: CHỦ ĐỘNG, SÁNG TẠO HOẶC KHÔNG CÓ GÌ

PHẦN 8: TẬP TRUNG 100% VÀO KHÁCH HÀNG

PHẦN 9: MUỐN ĐI NHANH THÌ ĐI MỘT MÌNH, MUỐN ĐI XA THÌ ĐI CÙNG NHAU

PHẦN 10: XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

NHẬN XÉT CỦA CÁC NHÂN VẬT UY TÍN

“Bỉm sữa triệu đô” Là cuốn sách hay và ý nghĩa về chặng đường đi tới thành công của Phạm Hà. Ngoài ra, nó sẽ là bài học sâu sắc, những câu chuyện hay đầy ý nghĩa của những người phụ nữ phi thường đã cùng Hà đi đến thành công.

Vương Minh – Thạc sỹ Báo Chí,
Vương Minh – Thạc sỹ Báo Chí – Trưởng Ban Biên Tập – Tạp Chí Bầu

“Chúng ta chuẩn bị được đọc những câu chuyện thành công kèm theo những kiến thức tinh tuý mà Hà đã tích luỹ trong thời qua. Đó là kho báu để giúp cho bất kỳ một mẹ bỉm sữa nào cũng có thể thành công hơn”.

Hán Quang Dự- Doanh nhân thông tin- Chuyên gia đào tạo Phụ nữ Bán hàng online.
Hán Quang Dự- Doanh nhân thông tin- Chuyên gia đào tạo Phụ nữ Bán hàng online.

NHẬN XÉT CỦA 1 SỐ ĐỘC GIẢ KHÁC

 

CÁCH THỨC MUA HÀNG

Trên đây là toàn bộ thông tin cụ thể, “đắt giá” về cuốn sách. Để tìm hiểu cuốn sách “Bỉm sữa triệu đô”, bạn có thể truy cập vào website dieplucfamily.com hoặc inbox zalo  0971929898 để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia.

ĐỂ THÀNH CÔNG BẠN CẦN HỌC HỎI NGƯỜI GIỎI

ĐỂ PHÁT TRIỂN TRONG KINH DOANH ONLINE BẠN CẦN ĐỌC CUỐN SÁCH NÀY!

Cách thức mua hàng truy cập website dieplucfamily.com
Cách thức mua hàng truy cập website dieplucfamily.com