fbpx

Công ty TNHH Green Family Development thưởng cho 400 đại lý chuyến du lịch – nghỉ dưỡng 5 sao 3 ngày tại Nha Trang

Ngày 16 – 17 – 18 tháng 10 năm 2020, công ty TNHH Green Family Development đã tổ chức thành công đại Sự kiện Kim Cương Xanh: Hội tụ tinh hoa, Khát vọng toàn cầu trong 3 ngày cho 400 đại lý Diệp lục tại TP Nha Trang, để lại nhiều dấu ấn khó quên trong lòng người tham dự.

400 doanh  nhân tài năng của công ty TNHH Green Family Development

Sau 6 tháng lên kế hoạch, chuẩn bị bài bản, công ty TNHH Green Family Development dưới sự lãnh đạo của Doanh nhân Phạm Hà đã sắp xếp 1 chuyến du lịch tưởng thưởng cho gần 400 đại lý xuất sắc của hệ thống Diệp Lục tại thành phố biển Nha Trang. Chương trình đã diễn ra tốt đẹp, đem tới những trải nghiệm khó quên trong lòng người tham dự.

Một năm với nhiều sự biến động về nền kinh tế, đặc biệt dịch bênh Covid-19 lan tràn khiến hàng nghìn công ty phá sản, hàng triệu công nhân thất nghiệp. Tuy nhiên, công ty luôn quan tâm đại lý sát sao, luôn có các hoạt động ghi nhận và tưởng thưởng các cá nhân, đội nhóm xuất sắc.

Bộ máy lãnh đạo của công ty TNHH Green Family Development

Được đầu tư chuyên nghiệp, đẳng cấp, đêm vinh danh đã ghi dấu những phút giây ấn tượng, bất ngờ và xúc động của các cá nhân, đại lý và người thân tham dự. Đồng thời, xây dựng một thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh oline tại Việt Nam, một thương hiệu chăm sóc sức khỏe của triệu gia đình.

Để đem tới những phút giây thư giãn cho các đại lý, công ty đã chuẩn bị các tiết mục đặc sắc từ các vũ đoàn, ca sỹ nổi tiếng như vũ điệu Caravan, trống nước, ca khúc sôi động cùng các minigame, phần bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị, Bên cạnh đó, bữa tiệc hải sản tươi rói, thơm ngon từ biển Nha Trang cũng là điểm nhấn trong đêm Gala.

Chủ tịch Phạm Hà phát biểu khai mạc sự kiện

Phần phát biểu của Doanh nhân Phạm Hà – Chủ tịch công ty TNHH Green Family Development đã chính thức khai mạc tối vinh danh cũng như các hoạt động diễn ra của đại sự kiện Kim Cương Xanh: Hội tụ tinh hoa, khát vọng toàn cầu.

Trong khuôn khổ của chương trình, cuộc thi Thời trang tái chế đã thu hút hàng trăm đại lý tham dự, chọn lọc 14 tiết mục xuất sắc nhất trong đêm Gala. Từ những rác thải bỏ đi, từ những vật dụng bị bỏ quên, các thí sinh đã sáng tạo nên 1 bộ trang phục lộng lẫy, đầy tính nhân văn để truyền đi thông điệp bảo vệ môi trương, yêu thiên nhiên. Đây sẽ là cuộc thi thường niên của công ty, sẽ được đăng cai đầu tiên vào năm 2020 với chủ đề Sáng tạo xanh cho cuộc sống an lành

Tiết mục “Áo giáp bảo vệ cơ thể bạn” đã giành giải đặt biệt

Không chỉ vinh danh cho các cá nhân, doanh nhân xuất sắc, công ty TNHH Green Family còn tôn vinh các bà mẹ tần tảo nuôi con khôn lớn, các đức lang quân đã luôn bên cạnh, ủng hộ sự nghiệp kinh doanh online của vợ. Phần vinh danh đã đem lại xúc động, bồi hồi của không ít người tham gia, đặc biệt là các cá nhân đã có thành tích như ngày hôm nay.

Những ngày tiếp theo, các đại lý của hệ thống Diệp Lục đã trải nghiệm các hoạt động thú vị như nghỉ dưỡng tại Resort Diamond Bay – nơi tổ chức cuộc thi hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2015, thư giãn cùng bùn khoáng tại I – Resort. Ngoài ra, họ còn được tham quan khu giải trí Hòn Ngọc, Việt – Win Wonder, team building đặc sắc tại bờ biển xanh cát vàng Nhũ Tiên, nhún nhảy theo những điệu nhạc EDM tại bữa tiệc DJ sôi động.

Team Building Green Family gắn kết đội nhóm

Kết thúc chuỗi sự kiện tại thành phố biển Nha Trang, tất cả ban lãnh đạo, đại lý, công nhân viên đã có những trải nghiệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mình.

Công ty TNHH Green Family Development sẽ luôn nỗ lực để không chỉ đem tới các sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả nhanh chóng với sức khỏe khách hàng mà còn quan tâm sát sao, đưa ra các hoạt động chăm sóc đời sống cho cán bộ công nhân viên, đại lý trực thuộc. Trong thời gian tới, công ty sẽ ra mắt thêm nhiều sản phẩm mới, các hoạt động ý nghĩa khác dành cho đại lý, khách hàng và xã hội.