fbpx

DOANH NHÂN PHẠM HÀ KHÍ CHẤT TỰA NỮ THẦN TRÊN ĐỈNH HANG MÚA – NINH BÌNH

“Táo Bạo và Sáng tạo” là những từ nhiều người mô tả về doanh nhân Phạm Hà, nữ 9x xinh đẹp, giỏi giang, nhân ái. Cô được biết tới là người phụ nữ đảm việc nước, giỏi việc nhà. Gần đây, cô đã xuất hiện thần thái, khí chất tựa nữ thần trên đỉnh Hang Múa – Ninh Bình.

Để “chiêu đãi” người hâm mộ, cô đã không ngần ngại leo lên Hang Múa giữa thời tiết nắng gắt, nóng như đổ lửa, của những ngày đầu hè để tạo nên những thước hình ấn tượng. Với chiếc váy đỏ dài thướt tha, cô khoe trọn vẹn khuôn hình sắc sảo, ba vòng gợi cảm cùng thần thái sang chảnh, quyến rũ.

Với cương vị là một chủ tịch của công ty TNHH Green Family Development, doanh nhân Phạm Hà đã đưa các chiến lược kinh doanh, xây dựng các chương trình đào tạo cho các đại lý, nhân viên như huấn luyện bán hàng, đào tạo livestreams chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, cô cũng quan tâm, san sẻ cùng cộng đồng như ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt, chia sẻ các suất cơm với bệnh nhân nghèo, đóng góp xây nhà tình thương…

Ngoài ra, doanh nhân Phạm Hà còn chăm chỉ chia sẻ trên mạng xã hội TikTok, Fanpage, Youtube các clip giải trí, làm đẹp, giáo dục… Hiện tại, cô đang sở hữu 2 kênh TikTok với gần 3 triệu Follower, thu hút hàng nghìn fan hâm mộ. Cô cho biết: “Sỡ dĩ tôi muốn phát triển các mạng xã hội, là bởi vì tôi muốn chia sẻ các thông điệp nhân văn cho mọi người, đặc biệt về người trẻ về lối sống tích cực, chăm chỉ làm việc và đạo đức kinh doanh.”

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh thần thái, khí chất của doanh nhân Phạm Hà!