fbpx

Doanh số tăng gấp 5 lần nhờ khóa học thực chiến bán hàng – Livestream Cần Thơ

Ngày 14/3, Công ty TNHH Green Family Development đã tổ chức chương trình đào tạo Huấn luyện thực chiến bán hàng, livestream tại thành phố Cần Thơ, với sự tham gia của hơn 30 người thu về doanh số gấp 5 lần so với bán hàng thông thường. Tại khóa học, doanh nhân Hà Phạm đã cung cấp các kiến thức bán hàng, livestreams giúp người học ra đơn thực tế, tạo sự thiện cảm với khách hàng.

Livestream là một trong những công cụ giúp bán hàng online hiệu nhất trên Facebook. Việc sử dụng thành thạo tính năng này sẽ góp phần tạo ra khách hàng, nguồn thu nhập đáng kể từ kinh doanh online. Do đó, công ty TNHH Green Family Development đã tổ chức chuỗi Huấn luyện bán hàng – livestream chuyên nghiệp. Địa điểm được tổ chức đầu tiên là Cần Thơ, mảnh đất có những con người chịu thương chịu khó và ham học hỏi.

Từ sáng sớm, hơn 30 người đã hội tụ về Trung tâm tiệc cưới – sự kiện Vạn Phát Palace, để cùng tham gia khóa học, đào tạo xuyên suốt từ sáng tới tối. Kiến thức giảng dạy trong suốt khóa học được đúc kết từ kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh online, bán hàng của doanh nhân Hà Phạm. Chị cũng đồng thời là chủ sở hữu của 3 thương hiệu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 3.000 đại lý trong và ngoài nước.

Khóa học đã diễn ra với nhiều kiến thức thiết thực như Tứ đại kỳ thư, 25 bí kíp kinh doanh đột phá, hướng dẫn thực hành bán hàng trên livestream, cách thay đổi ngữ điệu, tone giọng để thu hút khách hàng… Người học lần lượt thực hành, được hướng dẫn chỉnh sửa tại chỗ để hoàn thiện kỹ năng bán hàng, tiếp cận với khách hàng tiềm năng và chăm sóc sau bán.

Chị Minh Trang – Chủ hiệu thuốc chia sẻ: “Mình chỉ chuyên bán các sản phẩm y dược tại cửa hàng thuốc, không tự tin bán hàng trên mạng xã hội và đặc biệt livestreams. Vậy mà sau khóa học hôm nay, mình đã tự tin khi đứng trước máy quay, có thể thoải mái livestreams trên facebook.” Chị Kim Tuyền – một kế toán văn phòng của nhà máy chia sẻ: “Mình có bán hàng online bên cạnh công việc kế toán, tuy nhiên chỉ bán được 2,3 ngày 1 sản phẩm mà trong buổi hôm nay, khách hàng đã ủng hộ mình tới 5 sản phẩm”.

Sau khóa học, doanh nhân Phạm Hà cùng chị Phạm Kim Thê – Giám đốc Công ty TNHH Green Family Development sẽ đồng hành 30 ngày đồng hành cùng người học, đưa ra các bài tập thực hành, cũng như giải đáp các thắc mắc trong quá trình vận dụng. Khóa học đã kết thúc thành công, mỗi người đều đã gặt hái được kết quả như ý. Có người đã tăng doanh số gấp 5 lần, có người đã cải thiện kỹ năng bán hàng, có người đã tự tin khi livestream.

Trong tháng 4 tới, Thanh Hóa, Hà Nội, Hồ Chí Minh sẽ là những địa điểm tiếp theo được Huấn luyện bán hàng  – Livestream thực chiến do chủ tịch Phạm Hà cùng các lãnh đạo cấp cao của Công ty TNHH Green Family Development trực tiếp giảng dạy.

Nếu bạn muốn một sản phẩm uy tín, một chính sách giá bán tốt, một hệ thống đào tạo bán hàng bài bản trên tất cả các nền tảng thì ngay bây giờ hãy trở thành đại lý Diệp Lục tại Website: dieplucfamily.com