fbpx

GIÁO VIÊN SƯ PHẠM ĐỔI ĐỜI, KIẾM 50 TRIỆU/THÁNG TỪ KINH DOANH DIỆP LỤC

Xin chào các bạn!

Mình là Nguyễn Đào, năm nay mình 30 tuổi, là mẹ của một cô công chúa 2 tuổi. Hiện tại mình là chủ shop bỉm, sữa, và mình đang là Nhà phân phối Diệp lục của công ty GREER FAMILY development.

Quá trình khởi nghiệp kinh doanh của tôi trong 5 năm qua có vô vàn khó khăn, lúc thăng lúc trầm. Tôi vốn là cô gái sư phạm, ra trường chưa xin được việc. Trong khoảng thời gian chờ xin việc, tôi đã làm rất nhiều nghề: gia sư, bán hàng, thu ngân …chờ mãi mà chưa xin được việc nên tôi quyết định vay tiền người thân để kinh doanh.

Tôi mở shop bỉm, sữa bán nhưng do xu hướng phát triển của xã hôi, các quán bỉm, sữa khác cũng mọc lên khá nhiều nên kinh doanh không mang lại hiệu quả cao. Trong khi đó tôi phải chi tiêu bao nhiêu là khoản tiền : điện , nước , tiền sinh hoạt hằng ngày, tiền bỉm sữa cho con …khó khăn cứ chồng chất khó khăn.

Và may mắn đã mỉm cưới với tôi Thật tình cờ tôi gặp chị Hà Phạm trên facebook – đó là một cô gái xinh đẹp, tài giỏi và đầy nhiệt huyết. Tôi đã bị cô ấy hút hồn từ khóa học Bỉm sữa làm giàu K6, công ty cô ấy đã cho ra đời dòng sản phẩm giúp thay đổi cuộc đời của hàng nghìn người phụ nữ bỉm sữa.

Công ty đã kèm cặp, đào tạo set up lại toàn bộ tư duy của tôi, giúp tôi từ một người không biết bán hàng online, không biết gì về đội nhóm mà chỉ sau 6 thánh KDOL tôi đã có hơn 20 đại lí, chi nhánh trên toàn quốc với mức thu nhập 50 triệu/tháng.

Có lẽ với những người KDOL con số này quá bình thường nhưng với tôi đó là sự nỗ lực đáng công nhận. Có được thành quả này thực sự phải kể đến sự tận tâm, tận tình của boss Hà và công ty. Và phải kể đến team Đại Bàng Chiến- những người đồng đội luôn kề vai, sát cánh bên tôi.

Đáng nói hơn nữa phải kể đến sự ủng hộ của chồng và gia đình tôi. Với thành quả như vậy, tôi cảm thấy cuộc sống của mình dễ chịu hơn rất nhiều. Mục tiêu 2019 của tôi là tôi sẽ giúp đỡ thêm nhiều chị em phụ nữ thóa khỏi cảnh ăn bám – độc lập về tài chính.

Hãy trở thành thành viên của gia đình Green Family các bạn nhé – nó sẽ mang ánh sáng đến cho cuộc đời bạn, nơi mà đích đến chỉ có thành công.

Nguyễn Đào-  Nhà phân phối Diệp lục – Boss team Đại Bàng Chiến Nich

SĐT: 0969040001

Facebook: Nguyễn Đào