fbpx

HẰNG NGUYỄN – NGHỊ LỰC PHI THƯỜNG TỪ CÔNG NHÂN LƯƠNG HƠN 1 TRIỆU THÀNH NỮ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH, DOANH NHÂN TÂM – TÀI – SẮC

Ngày 16/4/2021, giám đốc Hằng Nguyễn đã được ban lãnh đạo công ty TNHH Green Family Development trao tặng bằng khen Doanh nhân Tâm – Tài – Sắc tại chương trình “Du lịch 5 sao – Mừng công lãnh đạo”, bởi những đóng góp của cô trong suốt thời gian qua.

Cô là một trong 30 lãnh đạo xuất sắc của công ty, sở hữu vô vàn các giải thưởng, thành tích. Liên tục được tuyên dương, tưởng thưởng các chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại các nơi nổi tiếng, sử dụng dịch vụ 5 Sao như Hòa Bình, Vịnhh Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang… Không chỉ giỏi kinh doanh, đảm việc nhà, cô còn giúp đỡ cho hàng trăm chị em phụ nữ, từ mọi ngành nghề như nội trợ, công nhân, giáo viên… có thu nhập tốt tự chủ về kinh tế, kiếm được nhiều tiền từ việc kinh doanh các sản phẩm Diệp Lục.

Nhưng ít ai biết rằng, khi mới chập chững kinh doanh Online cách đây 6 năm, Hằng Nguyễn cũng như bao người con gái bấy giờ gặp vô vàn khó khăn, bỡ ngỡ. Trước đó, cô cũng phải làm quen với nhiều công việc khác nhau như thu ngân quầy ăn nhanh, nhân viên khu đồ chơi, công nhân nhà máy…

Sinh con đầu lòng, không muốn trở thành gánh nặng cho chồng, Hằng Nguyễn xin vào làm cho một nhà máy gần nhà. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của cô, mức thu nhập quá thấp, lương tháng chỉ vỏn vẹn 1,7 triệu, không đủ bỉm sữa, ăn uống hàng ngày, nhiều khi cô phải lén vay nhà ngoại đề bù đắp chi phí.

Cuộc sống chồng chất khó khăn, chi phí quá nhiều mà hai vợ chồng làm mãi không ra tiền nên gia đình lục đục, cãi vã triền miên. Ước mong của cô lúc này, chỉ là có một bữa cơm tươm tắt, có thịt thà ngon lành cho con thơ đang tuổi ăn tuổi lớn, cho gia đình no bụng.

May mắn thay, giữa lúc khó khăn, Hằng Nguyễn đã gặp lại người bạn sinh viên ngày nào, chính là chủ tịch, doanh nhân Phạm Hà. Hai người tâm sự sớm hôm, cùng hoàn cảnh bỉm sữa nên dễ dàng đồng cảm. Lúc này, cô cũng biết tới kinh doanh Online nhờ việc theo dõi người bạn thuở thiếu thời livestreams, bán hàng dày dặc khắp Page mẹ bé Thanh Hóa.

Quyết tâm đổi đời của cô dâng cao, Hằng Nguyễn cho rằng đây là cơ hội để cô làm lại từ đầu, đón đầu các xu hướng kinh doanh Online. Cô quyết định nhập hàng từ bạn thân, cùng nhau phát triển thương hiệu Mommy Care, với sản phẩm chủ đạo set eo thon.

Mới bắt đầu kinh doanh, cô gặp nhiều khó khăn. Từ việc xoay vốn, bán hàng, đóng gói, xử lý từ chối, bom hàng… cho tới gia đình không thông cảm, đặc biệt mỗi khi cô sử dụng điện thoại quá nhiều, hàng xóm soi mói sau mỗi lần cô livestreams… Ít người lúc đó hiểu công việc cô đang làm nhưng với khát khao đổi đời, sự kiên trì mỗi ngày cùng lời động viên từ người bạn tri kỷ khiến cô không bỏ cuộc.

Năm 2017 doanh nhân Phạm Hà ra mắt thương hiệu Green Family, với dòng sản phẩm Diệp Lục Collagen đầu tiên, Hằng Nguyễn đã lột xác hoàn toàn. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn GMP, dể sử dụng, tiện lợi và có hiệu quả cao đối với chị em phụ nữ đã làm khuynh đảo thị trường kinh doanh Online. Sản phẩm chất lượng, công ty đào tạo bài bản, đội nhóm chịu khó nên hệ thống của cô vững mạnh từ Bắc tới Nam, phục vụ cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Cô cũng nhận thấy đây là thời điểm vàng để xông lên, khẳng định kỹ vị thế của bản thân nên liên tiếp 3 năm cô trở thành một trong những đại lý có doanh số cao nhất công ty. Năm 2020, cô chính thức trở thành giám đốc điều hành của công ty TNHH Green Family Development, phân phối 5 dòng sản phẩm chủ đạo gồm Diệp Lục Collagen, Diệp Lục Lysine, Diệp Lục Xương Khớp, Diệp Lục Omega 369, Xịt vệ sinh Diệp Lục Nano Bạc…

 

Ngày 4/4, giám đốc Hằng Nguyễn đã tổ chức thành công khóa đào tạo Bán hàng và livestreams chuyên nghiệp tại khách sạn Mường Thanh thành phố Thanh Hóa với sự góp mặt của gần 40 đại lý, nhà đào tạo, chủ tịch Phạm Hà chủ giảng. Khóa học đã giải tỏa những thắc mắc về kinh doanh Online, giúp chị em tự tin bán hàng, tin tưởng vào các sản phẩm của công ty hơn.

Bên cạnh đó, cô cũng là giảng viên của Học vện doanh nhân Green Family, trực tiếp giảng dạy các khóa học Online. Để làm gương, động viên cho đội nhóm, cô cũng trực tiếp đi thị trường cả nước để tiếp xúc khách hàng, tạo gắn kết nội bộ.

Năm 2020 – 2021, giám đốc Hằng Nguyễn đồng hành cùng công ty qua các chương trình Thiện Nguyện, Trao yêu thương tới các bệnh nhân Chạy thận – BV đa khoa tỉnh Thanh Hoá , tham gia đoàn cứu trợ của công ty vào Miền trung giúp đỡ đồng bào lũ lụt.

Với những đóng góp của Hằng Nguyễn, cô đã được vinh danh Doanh nhân Tâm – Tài – Sắc trong chương trình “Du lịch 5 sao – Mừng công lãnh đạo”, là tấm gương noi theo của hàng trăm đại lý công ty nói riêng, hàng nghìn người trẻ nói chung.

Nếu bạn quan tâm tới doanh nhân Hằng Nguyễn, hãy truy cập facebook https://www.facebook.com/NguyenHang91 hoặc Hotline 0946.178.442