fbpx

HOTGIRL PHƯƠNG AN KHOE VÓC DÁNG SEXY BÊN DIỆP LỤC COLLAGEN

Khép lại chuỗi ngày thanh xuân, hotgirl Phương An lập gia đình ở tuổi 25 tại thành phố hoa phượng đỏ. Hiện tại, Phương An đang là đại lý cấp 1 Diệp lục Collagen và Lysine tại Hải Phòng.

Lấy chồng là thủy thủ nên anh thường xuyên phải xa nhà nhưng tình cảm hai vợ chồng vẫn nồng thắm. Phương An hiện ở nhà kinh doanh online, chuẩn bị thể trạng tốt nhất để có em bé.

Trước đây, Phương An đã bán hàng rất thành công, xây dựng được hệ thống hơn 10 người. Nhưng sau một thời gian sản phẩm cạnh tranh cao và liên tục xuất hiện hàng nhái, công ty không có cách để xử lý nên dần dần các đại lý gặp trì trệ, khách hàng không còn tin tưởng nữa. Điều này khiến công việc kinh doanh của Phương An gặp bất lợi, dần dà vốn cạn nên cô đành từ bỏ sản phẩm. Giữa lúc chán nản và bỏ cuộc thì cô đã gặp Phạm Hà – Doanh nhân online thành công trong một khóa học “Bỉm sữa làm giàu K04”.

Học xong khoá đó thấy sản phẩm diệp lục Collagen quá hấp dẫn, vừa hay cô đang bị táo bón, nội tiết tố kém gây khô hạn nên đã mua một hộp về dùng thử.  Sau 10 ngày cô đã cải thiện được tình trạng khô hạn và táo bón của mình. Sau một tháng sử dụng sản phẩm thấy da đẹp, mịn màng  lên nhiều, Phương An lập quyết tâm sẽ kinh doanh thêm sản phẩm này.

Mới đầu, Phương An còn lo sợ gặp tình trạng hệ thống cũ, cô dè dặt nghiên cứu, tìm hiểu. Tới khóa K05, cô chính thức trở thành thành đại lý của công ty, đầu quân cho hệ thống GĐKV Kiều Linh.

Dưới sự lãnh đạo tài tình của boss Hà Phạm, boss Kiều Linh, bos Vũ Thị hạnh, cô hằng say bán hàng và quyết tâm thay đổi chính mình. Cô tin tưởng vào một tương lai tươi sáng bên Diệp lục, vào sản phẩm mà công ty Green Development cung cấp cho khách hàng.

Ngay trong ngày đầu tiên nhập hàng, cô đã bán được 6 hộp. Nhanh chóng, cô đã bán 30 hộp lẻ và trở thành đại lý cấp 1 tại Hải Phòng. Doanh số hàng tháng của Phương An đã cán mốc 30 triệu/tháng, kèm theo đó là 6 chi nhánh, đại lý khắp nơi.

Diệp lục collagen không chỉ đem tới tới sức khỏe, còn tăng thêm sự quyến rũ vòng 1 và làm tình cảm vợ chồng cô thăng hoa.

Nhờ Diệp lục Collagen, Phương An có thể mặc bất cứ bộ đồ nào cũng trở nên nóng bỏng, giống bộ ảnh bikini dưới đây.

Hiện tại Phương An đang đặt mục tiêu hết năm 2019 lên tổng đại lý.

Nếu bạn đang tìm 1 thủ lĩnh có TÂM VÀ ĐỨC, Phương An chính là lựa chọn lý tưởng. Câu châm ngôn của Phương An “Kẻ tức thời là trang tuấn kiệt. Nếu muốn đc thiên hạ gọi bạn là trang tuấn kiệt thì hãy tức thời. Cơ hội LÀM GIÀU đang giang tay chờ đón các bạn”.

Hãy liên hệ với cô ấy qua thông tin dưới đây:

https://www.facebook.com/profile.php?id=100010284090755

SĐT: 0968089195.

Cùng xem 1 số ảnh chào hè cùng Hotgirl Phương An!!!

Link ảnh full bộ ảnh của Phương An