fbpx

TỪ CON SỐ O TÔI ĐÃ CÓ THU NHẬP 50 TRIỆU ĐẦU TIÊN NHỜ KD DIỆP LỤC COLLAGEN

Xin chào các bạn ! Mình là Nguyễn Phượng, năm nay 30 tuổi, mẹ của 2 bé nhỏ. Công việc chính của mình là kinh doanh nhà hàng và kinh doanh online. Hiện tại Phượng đang là Phó giám đốc kinh doanh Diệp lục collagen và Diệp Lục lysine của công ty Green Family Development tại miền Bắc. Thu nhập hiện tại của tôi đã lên tới con số 100 triệu/tháng.

Tôi tốt nghiệp ngành Dược Sĩ và quyết định lập gia đình khi chưa có một công việc ổn định .Tôi có bầu ngay sau khi cưới, cộng thêm mang bầu rất khó khăn, mấy lần bị dọa sảy nên tôi quyết định ở nhà dưỡng thai để sinh con được khỏe mạnh. Vậy nên tất cả thu nhập trong gia đình chị nhờ một tay chồng.

Thời gian cứ thế dần trôi qua, tôi đã sinh bé thứ 2. Lúc này tôi cảm thấy cuộc sống có rất nhiều khó khăn, bí bách, con cái ngày một lớn khôn, gánh nặng tài chính đè nặng lên vai chồng. Tôi suy nghĩ rất nhiều lần, tìm biện pháp làm sao để kiếm thêm thu nhập ??? Làm sao để giúp chồng giảm bớt gánh nặng đi tài chính và giúp gia đình có cuộc sống tốt hơn ???

Cơ duyên cho tôi được biết đến công ty đó là tôi sử dụng sản phẩm set eo thon của công ty Mommycare (tiền đầu tiên của Công ty Diệp lục bây giờ). Sản phẩm giúp tôi lấy lại dáng sau sinh, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Tôi hết đau lưng, hết rạn da bụng. .Đây thực sự là sản phẩm an toàn, hiệu quả với các mẹ sau sinh. Vì vậy, tôi quyết định kinh doanh sản phẩm này.

Lúc đầu do không có người dẫn đường, tôi tự bơi 1 mình, hàng bán lúc được lúc không. Chồng động viên “bán không được ta dùng dần”. Thu nhập lúc đó lẹt đẹt chỉ 3-5 triệu/tháng. Nhiều lúc tôi muốn bỏ cuộc, nhiều lúc chán nản vì không bán được hàng, cảm thấy tuyệt vọng nhưng rồi tôi lại tự động viên bản thân, cố gắng bám trụ sản phẩm.

Tôi tìm những tư liệu, tài liệu kinh doanh trên mạng để đúc kết kinh nghiệm bán hàng của mình với niềm tin công việc kinh doanh của mình sẽ tốt dần lên.

Đến tháng 1/2018 công ty cho ra đời sản phẩm Diệp lục collagen và Diệp Lục lysine. Lúc này Boss Phạm Hà đã tổ chức khoá học cộng đồng miễn phí. Sau khóa học Bỉm sữa làm giàu k4, những kiến thức khổng lồ và thực chiến đã giúp Phượng có sự đột phá doanh thu lớn. Từ không có 1 đại lý nào Phượng đã có 20 đại lý. Chi nhánh và đạt doanh số 2000 Hộp Diệp lục trong vòng 1 tháng. Thu nhập đạt 50 triệu / tháng.

Đối với nhiều người con số này rất là bình thường, nhưng đối với Phượng đó là 1 sự cố gắng đáng được công nhận. Hiện tại hệ thống của tôi lên tới hàng 100 người, tôi đã giúp người phụ nữ khác giống như tôi có thu nhập ít nhất từ 5 triệu trở lên, có người từ 10 triệu đến 20 triệu, thậm chí 30 triệu mỗi tháng.

Để kinh doanh online thành công, bước đầu tiên là phải chọn đúng sản phẩm. Tôi chọn Diệp lục để bán hàng, chọn boss Hà Phạm làm người dẫn đường, chọn hệ thống Hằng Nguyễn để phát triển sản phẩm.

Tôi biết ơn, nể phục não khủng của Boss Hà vì đã cho ra đời sản phẩm tuyệt vời như vậy.

Cảm ơn sếp Hằng Nguyễn đã luôn cổ vũ và động viên, giúp tôi vượt qua mọi khó khăn.

Có được thành quả như ngày hôm nay cũng là do các đồng đội của Phượng luôn kề vai, sát cánh Phượng. Cảm ơn tất cả mọi người team Biệt đội chim ưng. Chúc cho đội nhóm 2019 đột phá doanh thu hơn nữa!

Phượng rất hạnh phúc khi chồng luôn tin tưởng, giúp đỡ vợ trong mọi điều kiện kể cả việc đóng hàng, ship hàng và chăm lo con cái nữa.

Mục tiêu 2019 của Phượng lên giám đốc kinh doanh, giúp đỡ được nhiều chị em Bỉm sữa, các Cô giáo, các chị em công nhân có thêm thu nhập cho bản thân để có tiếng nói trong gia đình và khẳng định giá trị của mình trong xã hội, để ai cũng có thu nhập ít nhất 5 triệu/tháng.

Sứ mệnh của Phượng muốn giúp được nhiều chị em trở nên Giàu Có và Hạnh Phúc hơn!

Chị em nào đang gặp hoàn cảnh như trên muốn thoát khỏi vòng nguy hiểm thì hãy liên hệ Phượng ngay để cùng nhau đồng hành vượt qua mọi khó khăn nhé

Thông tin liên hệ
Fb :Nguyễn Phượng (Boss diệp lục collagen)
Ib, Zalo :0358846516