fbpx

KẾ TOÁN PHẢN ĐÒN, KIẾM THU NHẬP 8 CON SỐ NHỜ KD DIỆP LỤC

Tôi là Hằng, tên thân mât mọi người hay gọi tôi là Hằng Panda (gấu trúc). Công việc chính của tôi hiện tại là kế toán, đồng thời là nhà phân phối 2 dòng sản phẩm Diệp lục Collagen và Diệp lục Lysine tại Hà Nội với hệ thống hơn 40 thành viên trên khắp cả nước.

Cuộc sống của tôi đã rất bình lặng trôi qua. Ngày qua ngày tôi đi làm rồi về nhà nội trợ, quẩn quanh với đám nhỏ. Cuộc sống đâu chỉ có màu hồng mãi rồi tôi cũng trải qua những thăng trầm của cuộc sống. Chính thăng trầm đó, chính sóng gió đó đã tạo ra con người tôi của ngày hôm nay.

Bố mẹ tôi thường bảo “tôi là đứa trẻ ngang bướng nhưng mạnh mẽ”. Có lẽ vậy mà tôi ít khi khóc, gặp bất cứ khóc khăn gì tôi luôn tự nhủ mình phải kiên cường, phải nhẫn nhịn. Lấy chồng xa nhà, cuộc sống bất ổn, mất tiếng nói và bị xem thường là thứ ám ảnh tôi. Bao nhiêu tủi hờn tôi không thể chia sẻ cùng ai, chỉ biết lặng lẽ ôm con rồi khóc. Ngay cả khi gọi điện về nhà, tôi cũng không dám chia sẻ tâm can mình.

Thuở thiếu thời của Đại lý Nguyễn Thị Hằng
Thuở thiếu thời của Đại lý Nguyễn Thị Hằng

Nhưng những điều đó không thể nhấm chìm tôi được. Khóc và quỵ lụy không thể đem lại cho tôi sự thanh thản, không đem lại cho tôi cuộc sống tự chủ.

Và rồi tôi mơ ước về 1 cuộc sống do tôi tự chủ.

Nếu như tôi sợ sệt trước kia, tôi sẽ không dám bỏ tiền ra để kinh doanh. Tính cách và kinh nghiệm kế toán khiến tôi sợ rủi ro nhiều hơn là thành công. Nhưng giờ đây, sau tất cả những vấp ngã, tôi dám bỏ ra số tiền 1.400.000đ với hi vọng ĐỔI ĐỜI từ đây.

Đâu phải cứ đăng là bán được đâu mặc dù sản phẩm lúc đó đã rất hot, tôi loay hoay khi không có cơ sở gì để hiểu sản phẩm và được hướng dẫn ra sao. 5 hộp bán lúc đó thật là chật vật biết bao.

Cô và sản phẩm Diệp lục Collagen
Cô và sản phẩm Diệp lục Collagen

Đánh dấu mốc liều lĩnh

15/7/2018: Tôi dám bỏ ra số tiền gần 4 triệu đồng để sở hữu tấm banner chi nhánh. Khỏi phải nói sự sợ hãi bao trùm tôi, tôi nghĩ rằng không biết tôi có bán được không? Nhưng không ai đánh thuế ước mơ đâu và 1 ngày không xa khi tôi đã chạm tới mốc mới.

10/9/2018: Tôi chính thức là đại lý cấp 1 nhưng lòng tham của con người là vô hạn và tôi cũng không ngoại lệ, tôi mơ mình sẽ vươn cao hơn nữa.

8/10/2018: Đại lý vip nhưng hình như chức vụ này không hợp với tôi hay sao mà vừa nhận banner 1 ngày thì nó đã đuổi cổ tôi lên chức vụ mới.

10/10/2018: Leo lên cành cao tổng đại lý. Ôi chao ôi lúc này nghĩ là mình chắc ngã gãy chân thôi. ở mức này rồi hàng nhiều vô kể rồi không biết mình sẽ tống nó đi đâu?

Lại phải bắc thang leo lên

05/01/2019: Tôi chính thức lên làm nhà phân phối cấp cao, sở hữu 8 con số lợi nhuận từ diệp lục. đúng là túng làm liều mà.

Nguyễn Thị Hằng - Nhà phân phối cấp cao
Nguyễn Thị Hằng – Nhà phân phối cấp cao

Khi đạt được cấp độ này, tôi thấy bao khó khăn trôi dạt về 1 nơi xa. Giờ đây tôi có thể mua sắm thỏa thích, chăm sóc cho gia đình tốt hơn. Chưa kể, tôi có thể thường xuyên về nhà, biếu tặng bố mẹ mình món quà giá trị.

Để được như bây giờ, tôi phải cảm ơn những người luôn giúp đỡ tôi, luôn bên cạnh tôi đặc biệt là Boss Đào Hiếu, Boss Kiều Linh, Boss Phạm Hà và các chị em trong Panda team. Tôi của bây giờ không sợ thất bại. Tôi chỉ sợ tôi không có tiền, không tự chủ.

Đừng sống như thể bạn có 1000 năm để sống. Để rồi khi nhìn lại tuổi trẻ bạn hối tiếc vì những điều chưa dám làm, chưa dám vượt qua chính mình!

Một số hình ảnh xuất sắc của cô và đại lý

Nguyễn Thị Hằng

Nhà phân phối cấp cao