fbpx

NỮ CHỦ TỊCH PHẠM HÀ KHOE NHAN SẮC RỰC RỠ TRONG BỘ ẢNH MỚI

Là 1 trong những người đẹp 9x, CEO Phạm Hà vẫn giữ phong độ trẻ trung, rạng rỡ như tuổi đôi mơi dù đã ngoài 30 tuổi, nhờ việc chăm sóc làn da từ gốc, vón dáng thon gọn chuẩn phương pháp Greenlife.  CEO Phạm Hà được biết đến với các tên Hot TikToker Hà Bang Chủ, là chủ tịch công ty TNHH Green Family Development – Đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng Diệp Lục vào các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp người Việt. Tới nay, công ty đã ra mắt 6 dòng sản phẩm ưu việt, nhận được sự quan tâm của khách hàng như: Diệp Lục Collagen, Diệp Lục Collagen Gold, Diệp Lục Lysine, Diệp Lục Omega 369, Diệp Lục Xương Khớp, Diệp Lục Nano Bạc & mới đây, bữa ăn lành mạnh thuần chay Greenlife.

Khi ở tuổi đời rất trẻ, CEO Phạm Hà kinh doanh Online rất nhiều mặt hàng, từng là chủ của 3 thương hiệu nổi tiếng nhất xứ Thanh. Nhưng tinh thần cầu tiến không cho phép cô dừng lại, cô luôn nỗ lực trong việc học hỏi, cải tiến chất lượng sản phẩm & dịch vụ, nghiên cứu ra mắt thị trường các sản phẩm mới ưu việt hơn trước. Cùng với sự dẫn dắt tài ba, công ty TNHH Green Family Developent đã ra đời 8 năm với hơn 7.000 đối tác, đại lý trong và ngoài nước.

CEO Phạm Hà ghi điểm trong lòng khách hàng, đối tác không chỉ ở ngoại hình tươi trẻ, sự thông minh, trách nhiệm. Điều đặc biệt, trong cuộc sống hàng ngày, CEO luôn mang trong mình sự tự tin, nét dí dỏm, tràn đầy sức sống. Không những vậy, cô còn được yêu mến bởi lối sống lành mạnh, chủ động chăm sóc sức khoẻ, cơ thể chuẩn khoa học.

Ở độ tuổi 32, CEO Phạm Hà vẫn giữ được thân hình thon gọn, lối sống trẻ trung với phương pháp giảm cân khoa học – Bữa ăn lành mạnh thuần chay Greenlife. Greenlife là dòng sản phẩm mới ra mắt tháng 5/2023, với 100% thành phần thuần chay tự nhiên, có chứa các tinh chất giúp tăng cơ siết mỡ tự nhiên, tăng cường đề kháng, cải thiện quá trình hấp thụ cho cơ thể. Không những vậy, sản phẩm chỉ chứ 81Kcal, có thể thay thế hoàn toàn bữa chính để đem tới ngoại hình như ý cho người dùng.

Trong bộ ảnh mới CEO Phạm Hà đã khiến cho người hâm mộ, các fan yêu thích bởi vóc dáng như mơ, cùng những bộ trang phục quyến rũ, chuẩn xu hướng mùa hè 2023.