fbpx

TIẾT LỘ BÍ MẬT ĐẸP DA MIỄN PHÍ 99% PHỤ NỮ KHÔNG HỀ BIẾT?

Hầu hết các chị em sau tuổi 20 đều phải công nhận rằng, quá trình sản sinh collagen của cơ thể bị giảm, khiến cho da có xuất hiện nhiều hơn những dấu hiệu lão hoá như da giảm đàn hồi, khô sạm, có nám, tàn nhang, nếp nhăn,….

Collagen thông thường và Collagen Thủy phân khác gì nhau?

Khi da có vấn đề, nhiều người lại nghĩ đến việc mua kem nền, phấn phủ, kem che khuyết điểm…mà không hề hiểu rằng, bản chất là phải cải thiện vấn đề từ bên trong. Đó là bổ sung Collagen cho cơ thể mỗi ngày.

Nhiều người lạm dụng kem che khuyết điểm, phấn phủ khiến cho làn da nhanh lão hóa hơn, vì các thành phấn đó thường có hàm lượng chì lớn, gây bít tắc lỗ chân lông. Bởi vậy, việc bổ sung collagen là rất quan trọng nếu muốn da sáng đẹp, tươi tắn và trẻ trung.

Nhưng có một vấn đề quan trọng, nhiều người nghĩ rằng Collagen nào cũng giống nhau và sử dụng một cách bừa bữa rồi than thở: “Ôi sao uống Collagen hoài mà không có tác dụng gì?”

Collagen thông thường khác với Collagen thủy phân
Collagen thông thường khác với Collagen thủy phân

Collagen thông thường có kích thước khá lớn, mất rất nhiều thời gian để thẩm thấu và tác dụng lên da chị em phụ nữ. Do đó, các cô gái muốn xinh đẹp thì cần phải học cách kiên nhẫn hoặc chuyển sang một phương pháp là đẹp nhanh chóng hơn.

Hiện nay, y học mới nhất đã nghiên cứu ra Collagen Peptide hay còn gọi là Collagen Thủy phân. Công nghệ thủy phân giúp chia nhỏ các phân tử Collagen, khiến họ dễ dàng hấp thụ tới 90% vào cơ thể. Collagen sau khi thủy phân có độ tập trung dưỡng chất cao, tinh khiết hơn.  Bởi vậy nếu muốn nhanh chóng có tác dụng lên da, bạn đừng tuỳ tiện sử dụng collagen thường mà nên sử dụng Collagen Peptide để nhanh chóng có kết quả. Da sẽ cải thiện nhanh chóng chỉ sau 1 – 3 tuần, tiết kiệm hàng triệu đồng tiền che khuyết điểm, phấn phủ, kem nền…

Sản phẩm nào có collagen thuỷ phân để chị em phụ nữ xinh đẹp thật nhanh?

Diệp Lục Coallgen có chứa thành phần Collagen Peptide
Diệp Lục Coallgen có chứa thành phần Collagen Peptide

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của hàng triệu chị em Việt Nam, công yty TNHH Green Family Development đã ra đời dòng sản phẩm Diệp Lục Collagen – Green Collagen Power. Với hàm lượng lớn Collagen Peptide giúp tái tạo làn da mịn màng, hồng hào cho các chị em phụ nữ. Thành phần Diệp Lục giúp thanh lọc cơ thể, cải thiện nóng trong, nhiệt miệng táo bón… Bên cạnh đó, Diệp Lục Collagen con chứa vitamin C giúp da sáng, giảm sắc tố Melanin trên da. Sản phẩm còn chưa Hyaluronic giúp da ẩm mướt, giảm khô sạm. Đặc biệt, Isoflavone trong Diệp Lục giúp tăng cường nội tiết tố nữa, giúp cải thiện tình trạng khô sạm, bốc hỏa, nóng trong.

5 CÔNG DỤNG TRONG 1 SẢN PHẨM – TẠI SAO BẠN KHÔNG TỰ CHO MÌNH 1 CƠ HỘI?

Muốn đẹp phải uống “cô la”
Nhưng “cô la gen” phải, chia ra nhiều phần
Nhiều phần là loại thuỷ phân
Diệp lục loại đó nhớ lần để mua

Đặt hàng trực tiếp tại website để được tư vấn và mua sản phẩm chính hãng!