fbpx

Diệp lục Nano bạc sẽ ra mắt 21/01/2021 tại TP.HCM

Lấy sức khỏe người Việt làm kim chỉ nam, Công ty TNHH Green Family Development luôn nỗ lực tạo ra các sản phẩm chất lượng, đem lại những hiệu quả nhanh chóng cho người dùng. Sau hơn 2 năm nghiên cứu, công ty sẽ chính thức ra mắt sản phẩm Xịt vệ sinh Diệp Lục Nano Bạc vào ngày 21/01/2021 tại Vincom Plaza Gò Vấp, TP.HCM.

Thành lập từ năm 2015, Công ty TNHH Green Family Development được biết đến là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe người Việt. Công ty hoạt động với 3 tiêu chí Sản phẩm chất lượng – Giá thành hợp lý – Đào tạo đại lý, bài bản, chuyên nghiệp. Nhờ vậy, công ty đã nhận được sự tin tưởng của hơn 5.000 đại lý cùng hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước.

xitvesinhnanobac-2

Doanh nhân Phạm Hà với tâm huyết cho ra đời những sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn

Khi mua bất cứ sản phẩm nào của công ty, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Các sản phẩm hiện có của công ty gồm Diệp Lục Collagen giúp cân bằng nội tiết, cải thiện làn da khỏe đẹp; Diệp Lục Lysine chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ, giảm ốm vặt, biếng ăn và táo bón; Diệp Lục Omega 369 giúp bảo vệ đôi mắt tinh anh, tăng cường độ tập trung cũa não bộ; Diệp Lục Xương Khớp cải thiện chứng đau nhức xương khớp, thoái hóa của người cao tuổi.

xitvesinhnanobac-3

Xịt vệ sinh Diệp Lục Nano Bạc ra đời là tâm huyết của toàn thể công ty sau 2 năm nghiên cứu

Vào ngày 21/01 tới đây, công ty sẽ ra mắt Xịt vệ sinh Diệp Lục Nano Bạc, sản phẩm thứ 5 trong hệ sinh thái bảo vệ sức khỏe người Việt. Sản phẩm đã được cấp phép bởi Sở y tế, nhận được sự khen ngợi của giới chuyên gia, nghệ sĩ. Diệp Lục Nano Bạc giúp cải thiện các vấn đề phụ khoa, giúp chị em hết mùi hôi, khó chịu, cho cuộc sống thăng hoa. Dự báo đây sẽ là sản phẩm chiến lược, giúp chăm sóc toàn diện cho phụ nữ năm 2021.

xitvesinhnanobac-4

Đến tham gia chương trình, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm, mua sắm ưu đãi, quay số may mắn cùng hàng trăm món quà giá trị. Không những thế, quý khách sẽ được giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng như diễn viên Thúy Diễm, ca sĩ Hồ Quang Hiếu, hot TikToker Hà Bang Chủ. Đại tiệc ra mắt sản phẩm mới hứa hẹn sôi động với ca khúc nổi tiếng từ ca sĩ khách mời như Con bướm xuân, Túp lều lý tưởng, Đổi thay…