fbpx

TÔI ĐÃ KIẾM ĐƯỢC 50 TRIỆU ĐỒNG/THÁNG SAU 06 THÁNG KINH DOANH DIỆP LỤC

Xin chào tất cả các bạn,

Tôi là Hoàng Nhuần. Tôi là mẹ của 1 bé gái được hơn 2 tuổi. Tôi đang sinh sống tại Hải Dương. Hiện tại tôi là 1 Dược Sĩ và Nhà Phân Phối Cấp Cao hai dòng sản phẩm Diệp Lục Collagen và Diệp Lục Lysine của công ty TNHH Green Family Devolopment.

Tôi cũng như bao người con gái, người phụ nữ khác đã từng mơ 1 cuộc sống giàu có, hạnh phúc. Bởi, tôi sinh ra và lớn lên trong gia đình bần nông, bố mẹ quanh năm làm lụng vất vả để nuôi tôi và các em tôi khôn lớn. Vì vậy, tôi luôn nỗ lực học hành và sớm ra trường với tấm bằng Dược.

 

Sau đó, tôi bán thuốc thuê 4 năm để tích lũy kinh nghiệm. Một tháng tôi được nghỉ 2 ngày, tôi ở quầy thuốc từ 7h sáng đến 22h đêm, cơm nước cũng phải tranh thủ với đồng nghiệp. Cuộc sống bán thuốc rất cực khổ, lương thấp và ít có thời gian nghỉ ngơi.

Thương con vất vả, bố tôi gọi về quê và quyết định mở quầy thuốc cho tôi kinh doanh.Niềm vui được làm chủ chính công việc của mình yêu thích, hàng ngày được chăm sóc sức khỏe mọi người thì tôi vui lắm.

Thế nhưng tin buồn đã ập đến với gia đình tôi.

Sau khi mở quầy thuốc cho tôi được 2 tháng thì bố tôi mất. Tôi bị sốc mất một thời gian, bởi bố luôn là 1 người bạn luôn tâm sự, lắng nghe tôi chia sẻ những buồn vui trong công việc cũng như trong cuộc sống . Bố mất được 1 năm, thì tôi đi lấy chồng cuối năm 2015.

Cuộc sống hôn nhân với bao sự khó khăn, thu nhập quầy thuốc lúc đó chỉ 4 triệu/tháng. Hai vợ chồng đã phải nỗ lực để tiết kiệm từng đồng một, dành dụm đến khi có em bé. Cưới nhau 3 tháng thì tôi có bầu bé Suka, bầu bí tôi nghén tận 5,5 tháng, người mệt rã rời, tôi không ăn uống được gì suốt ngày chỉ uống nước lọc rồi ngủ. Bầu sang tuần thứ 41 thì tôi sinh bé Suka.

Đẻ con ra mới thấy mức chi tiêu nó nhân lên cấp độ nào. Một đứa con chi tiêu còn hơn cả mức chi tiêu của cả hai vợ chồng cộng lại, rồi thì cỗ bàn, người ốm, người đau , tiền điện nước…. đủ các thể loại cần chi đến tiền, tiền chi tiêu của cả nhà còn âm cả vào tiền vốn thuốc của tôi.

Chồng tôi bắt đầu kinh doanh mảng điện nước nên bao nhiêu vốn liếng, tiền kiếm được từ quầy thuốc đều chuyển sang cho chồng. Người ta bảo gái 1 con trông mòn con mắt còn tôi sinh con xong thì người gày trơ xương, đẻ xong tôi gày mất gần 4 kg và thực sự stress.

Khát khao kiếm được tiền để lo lắng cho gia đình

Tôi khao khát có nhiều tiền để chăm lo cho con, cho gia đình và bản thân. Vì vậy tôi tìm hiểu về kinh doanh, mong tìm được mặt hàng phù hợp để kiếm tiền, cải thiện cuộc sống. Cách đây 2 năm, bán hàng online mới nở rộ nên tôi quyết định nhập hàng về bán.

Tôi bán thực phẩm chức năng giúp tăng cân, giảm cân, serum dưỡng da và nhiều hàng khác nữa nhưng tôi đã thất bại thảm hại. Lúc đó tôi thề là sẽ không bao giờ bán online nữa.

Sau đó 1 thời gian thì tôi được một người chị giới thiệu cho sản phẩm Diệp Lục Collagen, chị ấy giới thiệu là sản phẩm này giúp chống táo bón, đẹp da, cải thiện nội tiết tố và chị có chụp ảnh sản phẩm cho tôi xem.

Thành công bước đầu với Diệp lục

Vì sinh bé Suka xong, tôi hay bị táo bón cộng với da mặt bị nám. Xem thành phần thì tôi ưng luôn, tôi bảo chị ấy gửi cho tôi 1 hộp dùng thử. Sau 1 tuần sử dụng sản phẩm thì tôi đi vệ sinh dễ hơn, không còn bị táo nữa. Sau 1 tháng, da căng mướt. Thế là tôi đặt 5 hộp về dùng và bán. Chưa đến 1 tuần thì tôi bán hết 5 hộp.

Thấy có vẻ tiến triển, tôi bàn với chồng để tính việc kinh doanh to hơn. Nghe thấy vợ nói về kinh doanh online, chồng tôi mắng té tát luôn. Anh bảo đến quầy thuốc đây còn chưa kinh doanh hết online cái gì,  mấy lần trước bán online mất cả chì lẫn chài mà mắt vẫn chưa sáng lên tí nào à. Bán online mà kiếm được tiền thì thiên hạ giàu to rồi, thôi chốt lại là Dẹp.

Bị chồng phản đối kịch liệt nhưng tôi vẫn không từ bỏ tham vọng của mình.

Lẽ ra chồng đồng ý thì tôi nhập 50 hộp Diệp Lục Collagen, nhưng vì anh không chịu nên tôi nhập 15 hộp về xếp lên tủ thuốc. Để đấy tôi vừa bán trực tiếp vừa bán online. Ban ngày khi chồng đi làm, ban đêm khi chồng ngủ say thì tôi lôi điện thoại ra đăng bài, tư vấn khách và chốt đơn.

15 hộp về và đi cứ vèo vèo. Tôi kiên trì sử dụng sản phẩm thì sau 5 hộp, nám, tàn nhang mờ đi nhiều và hết táo bón. Khách dùng sản phẩm cũng cho phản hồi tốt. Tôi quyết nhập lên 50 hộp luôn.  Khách mua online khi đó khá nhiều, ngày nào tôi cũng đóng hàng gửi khách. Dần dần thấy vợ bán online cũng được, thu nhập tăng lên để cải thiện cuộc sống thì chồng tôi mới ủng hộ tôi.

Thành công đến với những người thực sự quyết tâm

Công việc kinh doanh của tôi lên như diều gặp gió, tôi từ Chi Nhánh lên Đại lý cấp 1, Đại Lý Vip, Tổng Đại lý, Nhà Phân Phối và hiện tại thì tôi đang là Nhà Phân Phối Cấp Cao với mức thu nhập 50 triệu đồng/ tháng.

Cảm giác kiếm được đồng tiền từ chính đôi bàn tay của mình thì vui và hạnh phúc lắm, bởi khi kiếm ra tiền, tôi được tôn trọng hơn trong gia đình. Ước mơ của tôi là được đem những sản phẩm tốt, hiệu quả, an toàn đến tay người tiêu dùng cũng như là giúp các chị em có thêm thu nhập, cải thiện được cuộc sống và luôn xinh đẹp.

TÔI LÀM ĐƯỢC THÌ CHẮC CHẮN CÁC CHỊ/ EM CŨNG SẼ LÀM ĐƯỢC!

Chị /em nào thật sự muốn kinh doanh, muốn đổi đời thì hãy liên lạc với tôi!!!

HOÀNG NHUẦN – NHÀ PHÂN PHỐI DIỆP LỤC CẤP CAO TẠI HẢI DƯƠNG

Facebook: Hoàng Nhuân

Hotline 0978 415 336.