fbpx

Từ 1 CÔNG CHỨC NGHÈO lương 3 cọc 4 đồng, tôi đã nâng mức thu nhập lên gấp 10 lần!

Chào bạn,

Tôi là Lan Nguyễn, cô gái Hải Dương năm nay vừa 30 tuổi tròn. Hiện tôi là nhà phân phối Diệp lục của Công ty TNHH Green Family Development với mức thu nhập lên tới 50 triệu/tháng.

Tôi sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình nghèo nhất xã, 1 gia đình không hạnh phúc, 1 hình hài đầy khiếm khuyết. Tuổi thơ tôi là những tháng ngày trải dài trong nước mắt và sự tự ti thu mình cách biệt với thế giới bên ngoài.

Và năm tháng cứ vậy qua đi, tôi quen dần với nỗi đau và lớn lên trong nó. Cả tuổi thơ không biết đến “ước mơ” là gì, cho đến năm 1996, sau 1 thời gian mê mẩn bộ phim “Chuyện nữ tiếp viên hàng không” với khẩu hiệu bất hủ “Cố lên Chiaki”, kể từ đó, tôi mới bắt đầu biết ước mơ và có 1 ước mơ cháy bỏng đó là trở thành TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG.

Nhưng càng lớn, tôi càng ý thức được rằng mình không phù hợp với nghề đó, và đến khi thi đại học tôi chọn 1 trường ngành y. Tốt nghiệp Trường Đại học, chuyên ngành Điều dưỡng. Với tấm bằng Cử nhân loại Giỏi trong tay, tôi mang niềm tin và hi vọng ra trường sẽ xin được vào bệnh viện lớn.

Nhưng tôi đã thất bại trong dự định đầu tiên này.

Bởi người học thì nhiều, mà chỉ tiêu thì ít nên không cơ hội không tìm đến mình. Sau đó tôi may mắn thi đỗ công chức ngành y, nhưng không được làm đúng chuyên môn đã được học.

Thời gian đầu tôi không yêu nghề, tôi thường lang thang trên mạng tìm kiếm 1 điều gì đó với hi vọng thay đổi bản thân mình, thoát khỏi cảnh nhàm chán của công việc và kiếm thêm thu nhập để xoay sở cuộc sống khó khăn lúc đó.

Tháng 9/2013,  tôi chọn mặt hàng quần áo mùa đông, và hăm hở 1 mình 1 xe rong ruổi khắp các thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng Quảng Ninh để tìm nguồn sỉ quần áo.

Khởi nghiệp từ con số âm, bản thân không có tư duy logic, không được tiếp cận với bán hàng, không có người chỉ dẫn, tôi bán hàng 1 cách bản năng. Và chuỗi ngày sau đó thì chắc các bạn cũng đoán được, tôi tồn vô số hàng, bởi hàng nào tôi cũng lấy mà không biết rằng phải chọn vài mẫu bán chạy nhất thôi.

Hai năm sau đó, cứ đến vụ đông là tôi lại chở quần áo đi thanh lý mà mãi không hết. Tôi chấp nhận THẤT BẠI với hơn 20 triệu đồng mua 1 bài học đắt giá, số tiền đó bằng lương nửa năm không chi tiêu của tôi. Sau đó tôi chọn những sản phẩm an toàn hơn, ít vốn, ít rủi ro hơn, nhưng cũng chỉ lẹt đẹt, người thân quen ủng hộ.

Bước ngoặc tháng 12/2017

Và 1 bước ngoặt thay đổi cuộc đời tôi, đó là vào tháng 12 năm 2017,  tôi bắt đầu được đào tạo 1 cách bài bản về bán hàng online, bắt đầu biết cách xây dựng hệ thống và đào tạo. Thu nhập bắt đầu tăng lên theo cấp số nhân. Một thời gian sau, sản phẩm bị cháy hàng liên tục 5 tháng liền.

Trong lúc đang loay hoay tìm kiếm sản phẩm cho hệ thống, tình cờ xem xem được lớp coach 1:1 của thầy Hán Quang Dự với Hà Phạm – nữ doanh nhân nổi tiếng cộng đồng mạng hiện nay. Hà Phạm đã tặng tôi 10 gói Diệp lục collagen để trải nghiệm sản phẩm.

Biết đến sản phẩm của em đã lâu, thấy rầm rầm review của khách hàng rất tốt, người này khen, người kia ưng, nhưng trong đầu tôi luôn nghĩ, nhìn ghê ghê, nước xanh lè, mà hàng Việt Nam, chắc gì chất lượng đã ổn, bán hàng ai chẳng nói tốt, tôi không tin. Khi đó tôi đang phân phối các dòng sản phẩm nhập khẩu, nên trong đầu tôi bài xích hàng Việt Nam lắm.

Sau khi dùng hết 10 gói diệp lục, tôi đã bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi tiếp tục đặt mua hộp tiếp theo để sử dụng. Sau 1 tháng dùng diệp lục, chứng táo bón kinh niên của tôi đã hết, da dẻ đẹp hơn trước. Điều khiến tôi tâm đắc nhất chính là Diệp lục đã giúp tôi cải thiện tình trạng “Khô hạn” sau sinh.

Và như người sắp “chết đuối” vớ được “phao”, tôi quyết định mang sản phẩm Việt mà chất lượng quốc tế này đến với nhiều chị em hơn nữa.

Lần này, cuộc đời tôi bước sang 1 trang mới. Sau 3 tháng kinh doanh diệp lục tôi trở thành Nhà phân phối với thu nhập đạt 50 triệu/tháng. Năm 2019 này với những Chiến lược khủng nhất chỉ có ở Đế chế diệp lục, tôi chắc chắn rằng thu nhập 8 – 9 con số không còn là vấn đề xa vời nữa. Team CÁ VOI XANH của tôi đã sẵn sàng CHIẾN HẾT MÌNH cho những mục tiêu, kế hoạch và chiến lược đã vạch ra.

  • Nếu bạn cũng đã từng thất bại như tôi?
  • Nếu bạn thấy đâu đó có dáng dấp mình trong những câu chuyện của tôi?
  • Nếu bạn khát khao làm giàu chính đáng?

Tôi không chắc chắn sẽ giúp bạn kiếm được thu nhập 7, 8 hay 9 con số. Nhưng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống.
Nếu bạn có đủ đam mê và quyết chiến tới cùng, thì team CÁ VOI XANH mở cửa chào đón bạn.

Mục tiêu năm 2019

  • Phát triển hệ thống lên 1000 thành viên.
  • Thu nhập của đại lý thấp nhất 5 triệu/tháng
  • Nhân bản 10 thủ lĩnh với mức thu nhập tối thiểu 20 triệu/tháng
  • Đưa mỗi thành viên hệ thống trở thành  NỮ HOÀNG BÁN LẺ.
  • Đưa Diệp lục phủ các nhà thuốc và spa.

Nếu bạn chung mục tiêu, chung khát khao, chung ý chí như hệ thống chúng tôi, thì hãy liên hệ với tôi nhé!

Lan Nguyễn
Leader team CÁ VOI XANH:
Fb: https://www.facebook.com/nguyenlan1390
Zalo: 0973.375.805