fbpx

TỪ BỎ 2 TẤM BẰNG ĐH LOẠI GIỎI, TÔI ĐÃ KIẾM 50 TRIỆU MỖI THÁNG NHỜ KD DIỆP LỤC

Chào các bạn,

Tôi tên là Đậu Thị Trang, năm nay tôi 27 tuổi và hiện tại tôi đang sinh sống tại Hồ Chí Minh. Hiện tôi đang là Nhà phối phối Diệp lục của Công ty Green Family Development, sở hữu hệ thống gần 200 thành viên với mức thu nhập khủng. 

Tôi tốt nghiệp đại học năm 2014 với tấm bằng đại học loại giỏi ngành Quản lý Tài Nguyên Môi trường. Sau đó tôi tu nghiệp 1 năm tại Iserel về lĩnh vững nông nghiệp. Về nước tôi kết hôn với chồng tôi, anh ấy hơn tôi 9 tuổi và là người chồng khá hoàn hảo.  Thuyền theo lái gái theo chồng, tôi xuống Sài Gòn sinh sống và bắt đầu cuộc sống mới. Tại đây tôi đã học thêm văn bằng 2 ngành Dược để phù hợp hơn với công việc dưới này và cũng để sau này có thể phụ giúp được chồng.

Từ bỏ tấm bằng ĐH loại giỏi

Nhưng tất cả những ước mơ hoài bão của tôi cũng đã đóng lại, 2 tấm bằng loại giỏi cũng chỉ vứt xó khi tôi có bầu và sinh bé đầu lòng. May mắn là khi tôi sinh em bé thì có ông bà hai bên nội ngoại ở quê lên phụ nên thời gian của tôi cũng khá rảnh. Là một người con gái tự lập từ khi còn là sinh viên nên tính tôi ở nhà ngồi không là tôi không chịu được. Tôi lên mạng tìm kiếm mọi cách để kiếm tiền, để tay chân mình được vận động và không mang tiếng là ăn bám chồng.

ảnh gia đình
ảnh gia đình

 Tôi thấy người khác kinh doanh online kiếm được tiền tôi cũng bắt chước kinh doanh online. Lần đầu tiên kinh doanh online tôi chọn sản phẩm Mỹ phẩm của một một công ty mới nổi để kinh doanh. Tưởng chừng sẽ kinh doanh dễ dàng, nhưng vì kiến thức về kinh doanh online còn kém, không có kiến thức về sản phẩm nên tư vấn không đúng, công ty không có chính sách hỗ trợ người bán nên tôi nhanh chóng chán nản, khách hàng sử dụng không hiệu quả và tôi quyết định ngừng kinh doanh sản phẩm đó. Lúc này tôi mất hết niềm tin vào kinh doanh online và tôi nghĩ rằng sẽ không bao giờ thử thêm lần nào nữa.

Tôi lại sống cuộc sống tẻ nhạt ngày trước, suốt ngày chỉ quay quẩn bếp núc và con cái. Tôi dường như khép mình hơn, không giao du, không bạn bè. Tôi thấy mình bị stress thật sự.

Và rồi, tôi có bầu bé thứ 2 khi bé đầu mới chỉ 15 tháng tuổi. Tôi vừa mừng lại vừa lo. Mừng vì gia đình tôi có thêm thành viên mới, lo vì chồng tôi sẽ phải vất vả hơn, phải làm việc nhiều hơn để trang trải cho cuộc sống gia đình. Để lo cho gia đình và 2 đứa con tôi thấy chồng tôi làm việc nhiều hơn, sáng tôi chưa thức dậy anh đã đi làm, tối anh về thì con đã ngủ hầu như vợ chồng tôi rất ít có thời gian để nói chuyện với nhau.

Tôi thấy chồng tôi gầy đi nhiều và tóc bạc hơn nhiều vì lo cho công việc và thật sự tôi cảm thấy sức khỏe của chồng tôi đi xuống rất nhiều. Điều đó làm tôi rất sợ, nhiều đêm tôi cứ nằm nghĩ, bây giờ cuộc sống đều chỉ phụ thuộc vào tiền chồng kiếm được, tôi thì không nghề nghiệp gì, 1 nách 2 đứa con, lỡ có chuyện gì rồi chúng tôi biết sống sao. Cứ mỗi lần nghĩ đến là tôi lại sợ, nhưng bây giờ con tôi đang còn nhỏ lại đang bầu bì tôi biết làm gì.

Bén duyên với sản phẩm Diệp lục Collagen

Trong thời gian mang thai, tôi gặp phải tình trạng táo bón rất nặng, mà đang mang thai lại không sử dụng được bất cứ loại thuốc nào cả nên nó làm tôi rất khó chịu. Tình cờ trên mạng tôi thấy có 1 chị đang bán sản phẩm Diệp lục collagen có khả năng trị táo bón nên tôi theo dõi chị ấy. Cũng sẵn trong đầu đang kiếm 1 sản phẩm nào đó thật sự có hiệu quả nên tôi đánh liều mua sản phẩm này về sử dụng để xem có hiệu quả không, nếu hiệu quả thì kinh doanh luôn.

Chỉ sau 3 ngày sử dụng tôi hoàn toàn hết táo bón, lại thấy chị bán hàng cho tôi rất giỏi nên tôi đánh liều inbox chị nhập hàng Vì có tìm hiểu qua thành phần Diệp lục biết nó rất tốt cho sức khỏe nên tôi rất có niềm tin vào lần kinh doanh này.

Tháng 7 năm 2018 tôi bắt đẩu bước vào lần kinh doanh online lần thứ 2. Nhưng lần này chồng tôi lại không ủng hộ,  đang bầu bì nên chồng tôi muốn tôi được nghỉ ngơi và không muốn cho tôi sử dụng điện thoại nhiều. Anh nói “ Mình chồng làm là đủ rồi, em lo cho con cái và ăn uống cho thật tốt đi là được, khi nào con lớn em muốn làm gì thì làm”. Chính vì không đồng ý nên cứ hễ cầm lấy cái điện thoại lại bị mắng, cứ phải chờ chồng đi làm hay đi ngủ rồi mới giám cầm điện thoại đăng bài và bán hàng.

Lần sinh nhóc thứ 2 tôi ai không có ai phụ trông con cả, nên tôi toàn phải tranh thủ những lúc con ngủ là lao đi đóng hàng và đi gửi hàng.  Nhưng không hiểu sao lần này tôi đặt niềm tin rất lớn nên tôi bỏ ngoài tai những lời chồng tôi nói và làm việc điên cuồng.  

Thay vì nhập 5-10 hộp như những người khác thì tôi đã nhập luôn ngay 50 hộp đầu tiên với số vốn 10 triệu mà tôi dành dụm được. Nghĩ lớn làm lớn, chỉ vòng trong 10 ngày đầu tiên tôi đã bán hết số 50 hộp và có 3 đại lý. Nhờ sự dẫn dắt của Gíam đốc kinh doanh tali, tôi đã được truyền đạt rất nhiều chiến lược và hướng đi đúng đắn. Tôi liều nhập lên 200 – 700 và chỉ sau 2 tháng kinh doanh, tháng 10 năm 2018 tôi chính thức trở thành Nhà phân phối của Công ty Green Family Development với 100 thành viên.

Hình ảnh lúc đi nhận giải thương hiệu xuất sắc 3 miền.
Hình ảnh lúc đi nhận giải thương hiệu xuất sắc 3 miền.

Khi có trong tay nhiều đại lý, Lúc này tôi biết rằng mình phải học hỏi và trao dồi thêm nhiều kiến thức nữa. Cho nên tôi đã theo học các thầy như thầy Nguyễn Thái Duy, thầy Đặng Xuân Lộc, thầy Hán Quang Dự.. để có thêm nhiều kiến thức truyền đạt lại cho đội nhóm. Ngoài được học hỏi từ các thầy ra tôi còn được Giám đốc kinh doanh Tali Tali và boss Phạm Hà kèm cặp sát sao, để tôi có đủ kiến thức, đủ lửa để truyền đạt, phát triển hệ thống của mình. Chính vì vậy hiện nay hệ thống tôi đang phát triển rất tốt và số lượng thành viên ngày càng gia tăng.

Cho đến thời điểm hiện tại, tôi đã có hơn 150 chị em cùng đồng hành. Tôi đã có nguồn thu nhập ổn định, có một gia đình hạnh phúc. Và hạnh phúc hơn nữa khi tôi đã giúp được hơn 150 chị em trong đại gia đình SÓNG XANH có nguồn thu nhập ổn định từ kinh doanh online.  Và trong thời gian tới tôi sẽ giúp họ cũng được như tôi như ngày hôm nay.

Hình ảnh của hệ thống tôi tại buổi event do giám đốc Tali tổ chức
Hình ảnh của hệ thống tôi tại buổi event do giám đốc Tali tổ chức

Qua câu chuyện của bản thân tôi, tôi muốn nhắn nhủ với các bạn đôi điều là:

  • Dù điều kiện gia đình bạn có khá giả đến mấy, chồng bạn có làm ra tiền đến mấy thì phụ nữ chúng ta cũng đừng nên dựa dẫm quá vào chồng. Hãy làm một công việc mà bạn yêu thích để kiếm thêm thu nhập và để được sống 1 cuộc sống có ý nghĩa.
  • Thất bại thì làm lại, nếu trong câu chuyện tôi chỉ vì một lần thất bại mà không dám làm lại từ đầu thì không có tôi, boss Sóng Xanh của ngày hôm nay.
  • Tấm bằng đại học chưa phải là tất cả, nó chỉ phù hợp vào một thời điểm nào đó. Kinh doanh online là một công việc cực kỳ dễ dàng để bán đổi đời nếu bạn thật sự cố gắng mà không cần phải có bằng Đại học.
  • Và đặc biệt là đừng để tuổi thanh xuân của bạn phải trôi qua một cách lặng lẽ nhé.

Nếu bạn cũng là mẹ bỉm sữa, muốn kiếm thêm thu nhập và mong muốn tìm kiếm một người dẫn đường tận tụy thì hãy liên hệ với tôi nhé.

Đậu Thị Trang – Boss hệ thống SÓNG XANH

SĐT: 0906 057 168

Link facebook: Đậu Thị Trang