fbpx

TỪ NHÀ THUÊ TÔI ĐÃ MUA ĐƯỢC ĐẤT ĐÀ NẴNG SAU 7 THÁNG KDOL

Xin chào các bạn!

Tôi tên là Tố Nga, facebook là Nguyễn Tố Nga. Hiện nay tôi đang sinh sống ở thành phố Đà Nẵng. Tôi là nhà phân phối của công ty Green Family Development với mức thu nhập 70 triệu/ tháng.

Trước đây tôi là nhân viên kế toán với mức lương 4 triệu/ tháng. Với mức lương này, tôi đã phải rất dè xẻn giữa cuộc sống nơi thành phố. Đến lúc lập gia  đình, nỗi lo cơm áo gạo tiền mới thực sự bắt đầu.

Với mức lương ít ỏi, vợ chồng tôi chỉ đủ thuê được một cái nhà trọ giá rẻ. Cứ vèo đến cuối tháng là lại đủ thứ tiền như tiền nhà, tiền điện, tiền nước, tiền phát sinh… Vợ chồng tôi cứ xoay trong một vòng luẩn quẩn không lối thoát. Thấy bạn bè có đất có nhà, tôi thèm lắm nhưng chẳng bao giờ dám mơ tới.

Rồi tôi nghĩ, không lẽ mình mãi chấp nhận một cuộc sống chật vật như thế này? Cứ mãi ở trọ và sau này có con cũng bắt con phải chịu khổ như thế này? Ba mẹ ngày càng già yếu mà mình vẫn chưa báo đáp được gì.

Tình cờ lang thang trên mạng, tôi thấy người ta nói rất nhiều về sản phẩm Diệp lục collagen. Đặc biệt người chị cùng quê bán diệp lục với số lượng rất khủng làm tôi vô cùng tò mò. Tôi lân la hỏi thăm thì được chị tư vấn tận tình về sản phẩm.

Tôi quyết định lấy 5 hộp vừa để trải nghiệm, vừa để giới thiệu cho mọi người. Sau một tháng dùng sản phẩm, da tôi bắt đầu có những thay đổi rõ rệt, giảm hẳn thâm mụn và sáng bóng hơn. Đặc biệt, tình trạng táo bón đã chấm dứt hoàn toàn.

Tôi quyết định nhập thêm về để thử sức kinh doanh

Trong thời gian kinh doanh, cũng đã có lúc tôi nản chí, muốn bỏ cuộc. Nhưng nhờ sự tiếp sức của boss Phạm Hà và 2 boss giám đốc kinh doanh đã vực tôi dậy, giúp tôi lấy lại năng lượng và tiếp tục công việc.

Từ sỉ 5 hộp tôi đột phá lên nhà phân phối với mức 2.500 hộp sau 3 tháng và cán mức thu nhập 70 triệu/ tháng. Từ một nhân viên văn phòng lương 3 cọc 3 đồng không lo nổi cho bản thân mình, nhờ biết tới boss Phạm Hà, biết tới diệp lục đã giúp tôi tự chủ về tài chính.

Tôi đã có tiền lo cho Ba Mẹ hàng tháng, mua cho 2 vợ chồng 2 gói bảo hiểm. Tôi đã mua được đất Đà Nẵng và chấm dứt nỗi lo cảnh sống nhà trọ chật chội. Và một điều tuyệt vời hơn cả là tôi đã giúp được hàng ngàn chị em khoẻ đẹp hơn.

Tính đến thời điểm hiện nay, tôi đã có hơn 100 chị em đại lý trên toàn quốc. Giúp chị em kiếm thêm thu nhập 3 triệu đến 40 triệu/ tháng. Tôi thực sự rất hạnh phúc vì những gì mình đã làm được.

Nếu chị em nào đang gặp bế tắc trong kinh doanh hay khó khăn về tài chính, muốn bứt phá để thay đổi bản thân, hướng đến một cuộc sống giàu có và hạnh phúc, hãy gọi cho tôi để được tôi giúp đỡ!

Nguyễn Tố Nga – Nhà PP Diệp lục – SĐT 0965.011.466

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenthi.tonga.3