fbpx

TỪ KẾ TOÁN TÔI ĐÃ KIẾM ĐƯỢC 100 TRIỆU ĐỒNG TỪ KDOL

Xin chào các bạn,

Tôi là Ngọc Mai. Năm nay tôi 32 tuổi là mẹ của một bé gái 3 tuổi, là 1 kế toán đồng thời là Phó Giám đốc kinh doanh dòng diệp lục Collagen và diệp lục Lysine.

Tôi sinh ra và lớn lên trong gia đình có mẹ kinh doanh buôn bán nên có niềm đam mê kinh doanh từ nhỏ. Lớn lên học xong ra trường, có công ăn việc làm ổn định như bao người. Nhưng sau khi lập gia đình đặc biệt sau khi sinh bé đầu lòng cuộc sống của tôi có nhiều thứ thay đổi.

Cuộc sống cơm áo gạo tiền cùng với công việc này đây mai đó, khiến gia đình tôi chuyển nhà liên tục, lúc thuê trọ, lúc ở nhà tập thể. Chỉ muốn có một miếng đất hoặc căn nhà nhỏ an cư rồi lạc nghiệp. Nhưng với đồng lương ba cọc ba đồng của hai vợ chồng thì đó là một ước mơ xa vời.

Tôi quyết định phải tìm việc gì đó để kiếm thêm thu nhập

Tôi tham gia kinh doanh mỹ phẩm và hàng gia dụng online nhưng không được sự chỉ dẫn đào tạo bài bản nào cả, chỉ đi coppy bài của chủ tiệm rồi dán lên tường mình là xong.

Khi nhận sp về mới biết dòng mỹ phẩm đó là dòng kem trộn nên quyết định vứt nguyên lô hàng vì sợ làm hư da mặt người khác. Vốn mất, tiền lại không thể thu hồi. Đến hàng gia dụng thì bán tàm tạm nhưng không đầy đủ giấy tờ pháp lý nên chỉ được một thời gian là nghỉ. Tôi an phận làm một kế toán với đồng lương bèo bọt.

Sau một lần về quê thấy mấy đứa em được ca ngợi rất thành công trong kinh doanh online, thu nhập tháng lên tới 50 triệu đồng. Máu kinh doanh trong tôi lại trỗi dậy, ” em tôi làm được chả nhẽ tôi không làm được” nên quyết định tìm hiểu về mặt hàng mà em tôi đang bán.

Sau khi được em tôi tư vấn tỉ mỉ, thấy có đầy đủ giấy tờ pháp lý tôi quyết định lấy 5 hộp trải nghiệm thử

Và kết quả thật bất ngờ, tóc và móng tay tôi chắc khỏe hơn, thường mỗi ngày tới tháng tôi phải lăn lê bò toài đủ kiểu thì nay êm ru, nhiều lúc còn không hay biết. Táo bón trước đây hay ghé thăm thì nay cũng hết hẳn. Đặc biệt là cuộc sống vợ chồng thăng hoa và gắn kết hơn rất nhiều. Sau khi dùng hết 5 hộp tôi quyết định nhập 15 hộp về bán.

Thật may mắn cho tôi khi tham gia vào hệ thống đúng ngay lúc boss Phạm Hà mở khóa đào tạo Bỉm sữa làm giàu k03 rồi k04. Tôi say sưa học miệt mài, thấm từng câu chữ và áp dụng ngay từ bài đăng đầu tiên với công thức 6 bước đăng bài hiệu quả cho người mới kinh doanh.

Kết quả hàng chưa về thì đã bị âm

Tháng đầu tiên tôi thu về được 11 triệu đồng và đã tuyển được nhiều sỉ. Tham gia hệ thống tôi còn nhận được sự đào tạo bài bản sát sao của boss TaliTali một giám đốc kinh doanh tài giỏi. Máu kinh doanh sẵn có cộng với sự kiên trì, lòng quyết tâm và được đào tạo bài bản tôi phất lên rất nhanh.

Từ chi nhánh 15 hộp lên nhà phân phối cấp cao dòng Diệp lục collagen và Lysine với 6000 hộp chỉ sau 3 tháng, đạt mức thu nhập 100 triệu đồng trên tháng. Hiện nay tôi là phó giám đốc kinh doanh sau 7 tháng kinh doanh giúp đỡ được hơn 300 đại lí và chi nhánh trên cả nước cùng kiếm thêm thu nhập từ 3 đến 50 triệu đồng.

Những gì có trong đầu thì sẽ có trong tay

Đúng vậy, Lần đầu tiên trong đời nhờ kinh doanh online cùng với sự nỗ lực hết mình mà tôi đã tự mua cho mình được một miếng đất. Và mới đây nhất tặng sinh nhật chồng một chiếc xe máy mà tôi được nhận lì xì từ việc đập bill khủng đầu năm.

Qua đây tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới boss Phạm_Hà đã cho ra đời dòng sản phẩm tuyệt vời, sản phẩm tiên phong của thế kỷ 21 cùng với những chiến lược khủng dành cho hệ thống.

Cảm ơn boss #Talitali đã luôn giúp đỡ, tạo điều kiện, kèm cặp sát sao. Cảm ơn các khách hàng và hơn 300 đại lí của tôi đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng tôi.

Nếu bạn không muốn AN PHẬN và muốn ĐỔI ĐỜI như tôi thì hãy liên hệ với tôi theo số hotline 0974915907. Tôi không hứa sẽ cho bạn tiền nhưng tôi hứa sẽ cho bạn kiến thức để kiếm được nhiều tiền như tôi.

Ngọc Mai – Phó giám đốc kinh doanh Diệp lục

SĐT  0974915907

Link Facebook: Ngọc Mai