fbpx

CÔNG CHỨC NHÀ NƯỚC GIA TĂNG THU NHẬP NHỜ KDOL DIỆP LỤC

Xin chào các bạn,

Tôi là Phương Anh Đậu, hiện đang là NHÀ PHÂN PHỐI 2 dòng sản phẩm DIỆP LỤC COLLAGEN và DIỆP LỤC KID, là một trong các thủ lĩnh Team RỒNG THIÊNG CHIẾN của boss Hang Nguyen và là boss team BIỆT ĐỘI ONG VÀNG CHIẾN. Câu chuyện của tôi sẽ chia sẻ lý do khiến tôi từ công chức nhà nước, trở thành thủ lĩnh Diệp lục, gia tăng thu nhập gấp nhiều lần.

1/ Trải nghiệm của bản thân

Trước khi đến với công việc KDOL, tôi là công chức nhà nước cấp tỉnh, với 5 triệu đồng/ tháng sau 9 năm đi làm. Không những thế, tôi lấy chồng, lập nghiệp xa quê đến hơn 1300 cây số. Hai vợ chồng đều là dân tứ xứ làm việc xa quê, tích góp vay mượn đủ kiểu 2 vợ chồng mới mua được mảnh đất.

Quyết tâm xây nhà để hai vợ chồng có chỗ ra vào, con cái có nơi yến ổn học tập. Vì vậy, chúng tôi phải vay lương công ty để có tiền làm nhà. Đỉnh điểm khi xây xong, tôi vỡ kế hoạch mang bầu bé thứ hai.  Tâm lý nợ nần, bầu bì nên rất tôi tủi thân, muốn về quê thăm ba mẹ lại không đủ tiền, không dám chi tiêu gì cho bản thân, dẫn đến vợ chồng hục hặc nhau cũng chỉ vì kinh tế.

Lương tháng của 2 vợ chồng đều bị ngân hàng trừ phan nửa, mà quân số gia đình lại tăng, tôi sinh 2 bé liền kề nên lượng sữa, bỉm chi phí phải tang gấp đôi. Khỏi phải nói tôi đã từng sống trong những tháng ngày rất trầm cảm, áp lực, hầu như không có nụ cười trên môi.

Sau khi mang bầu bé thứ 2 tôi tang một lèo lên tận 28kg, đạt số cân nặng kỷ lục 78kg khi lên bàn đẻ. Tiền không có, lại tự ti về bản thân mình, nên chẳng muốn giao du với ai, cũng chẳng muốn gần chồng. Điều an ủi lớn nhất lúc đó là trộm vía 2 con tôi được bú sữa mẹ hoàn toàn nên ít đau ốm vặt, hơn nữa là cơ địa của tôi mặc dù lên cân nhiều nhưng không hề bị rạn.

Đến lúc tôi hết thời gian nghỉ thai sản, bắt đầu đi làm sau sinh, cơ quan tôi lúc đó yêu cầu mặc đồng phục (váy)… thì tôi mới nháo nhào tìm mọi cách để lấy lại vóc dáng. Tôi tìm cách ăn kiêng, tập thể dục đủ kiểu mà không ăn thua. Tôi bắt đầu lên mạng tìm hiểu sản phẩm uống để giảm cân sau sinh, nhưng lại sợ ảnh hưởng đến chất lượng sữa, cuối cùng tôi quyết định sử dụng SÉT EO THON của MOMMY CARE (rượu gừng nghệ và quấn nóng), chỉ bôi ngoài da, không ảnh hưởng đến mẹ và bé.

Thật bất ngờ khi hiệu quả mà nó mang lại, từ 78kg (lên bàn đẻ), sau 2 tháng sử dụng, cân nặng giảm còn 51kg, cao 1m60. Từ trải nghiệm bản thân, tôi đã quyết định sử dụng 3 triệu từ tiền thanh toán thai sản của tôi nhập SÉT EO THON về bán.

Tôi bán lẻ từ trải nghiệm bản thân tôi cũng kiếm thêm chút thu nhập, phụ thêm tiền bỉm, sữa cho con. Năm 2017, mình đã được công ty vinh danh là một trong các đại lý xuất sắc nhất của công ty. Tuy nhiên, heo xu thế, sản phẩm bán chạy hàng dẫn đến một số đối thủ cạnh tranh, dẫn đến thị trường bão hòa.

Lúc đó mình và một số chị em đại lý bán không chạy đơn, lao đao chuyển qua một số sản phẩm khác để kinh doanh: bán quần áo, giày dép, mầm đậu nành, tinh bột nghệ, mỹ phẩm v.v…, cứ thấy sản phẩm nào hót mình lại gom tiền nhập về bán nhưng nhưng thu nhập vẫn rất lẹt đẹt… do chưa đủ kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp và chưa tìm được sản phẩm.

ĐỘC QUYỀN, TIÊN PHONG CÓ TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI KHÁC BIỆT MÀ CÁC ĐỐI THỦ CẠNH TRANH TRÊN THỊ TRƯỜNG KHÔNG THỂ THEO KỊP.

Và rồi từ tháng 01/2018 công ty cho ra sản phẩm DIỆP LỤC COLLAGEN, tôi đã nhận thấy sản phẩm tiềm năng khác biệt trên thị trường nên mạnh dạn nhập 15 hộp đầu tiên về bán nhưng thu nhập cũng không cải thiện đáng kể. Bởi tôi lơ là đào tạo đội nhóm, không học them kiến thức kinh doanh để phục vụ cho việc bán hàng.

Sau khi nhìn nhận bản thân, tôi đã bắt đầu tham gia các KHÓA HỌC ĐÀO TẠO KINH DOANH của công ty cũng như ĐÀO TẠO ĐỘI NHÓM thì THẬT SỰ BẤT NGỜ CHỈ TRONG 2 THÁNG TÔI TỪ MỘT CHI NHÁNH NHẬP 15 HỘP ĐÃ NHẬP HÀNG LÊN CON SỐ 2000 HỘP. Hiện giờ tôi đang là nhà phân phối của công ty GREEN FAMILY DEVELOPMENT.

2/ Trở thành Nhà phân phối Diệp lục collagen và Diệp lục Lysin Strong Kid tôi có trong tay những gì?

Thứ nhất, tôi có trong tay hệ thống BIỆT ĐỘI ONG VÀNG CHIẾN với 29 đại lý, tổng đại lý, chi nhánh và rất nhiều đầu sỉ bên dưới và sẽ còn tăng lên nhanh chóng. Đặc biệt hệ thống của tôi đến nay có 06 NHÀ THUỐC TÂY trực thuộc phân phối sản phẩm và 03 CỬA MẸ VÀ BÉ TRƯNG BÀY VÀ BÁN SẢN PHẨM.

Thứ hai, được CHIA SẺ, từ khi bán mặt hàng này, tôi được quen với các mẹ bỉm sữa, chị em văn phòng từ khắp mọi miền đất nước, được chia sẻ kinh nghiệm chăm con, chia sẻ các thứ vụn vặt của cuộc sống, từ đó bớt áp lực trong công việc và thấy thoải mái hơn trong tư tưởng, do đó, hạnh phúc gia đình ngày càng gắn kết hơn.

Thứ ba, được chồng HIỂU và YÊU THƯƠNG. Bình thường, mỗi khi đi làm về, cái cảm giác được chồng chạy ra bến xe lấy hàng, gói hàng và kể cả thành nhân viên giao hàng bất đắc dĩ… rất khó diễn tả thành lời… cảm thấy mình được san sẻ, thấy được yêu thương.

Thứ tư, thấy mình XINH ĐẸP và DỊU DÀNG. Tôi là người bán hàng đồng thời cũng là NGƯỜI TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy mình như trẻ ra, vết nhăn đuôi mắt đã giảm rất nhiều. Gần 40 tuổi mà làn da tôi căng mịn, tính bốc hỏa hay cáu gắt trước kia cũng dần biến mất. Tôi ít quát chồng nạt con hơn, xu hướng hướng ngoại, không còn tự ti, hay trầm cảm như trước nữa.

Thứ năm, được ĐÀO TẠO KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP. Bình thường boss Hà Phạm phải bỏ tiền triệu ra để tham gia khóa học, nhưng đến với ngôi nhà chung Mommy Care – Mommy Beauty – Green Family Development, mình được truyền lại kiến thức đó miễn phí.

Từ đây mình nhận thức rằng, cố gắng thôi chưa đủ mà phải cần có sự ĐẦU TƯ đối với công việc của mình… Sau một thời gian HỌC HỎI KHÔNG NGỪNG, mình đã có thể ĐÀO TẠO LẠI ĐỘI NHÓM BÊN DƯỚI, điều này giúp mình TỰ TIN hơn hẳn.

Thứ sáu, sau khi tham dự khóa đào tạo kỹ năng bán hàng, mình thấy mình được MỞ MANG KIẾN THỨC VÀ QUYẾT TÂM GẮN BÓ với công ty. Trước đây, tôi rất tự ti về công việc bán hàng online nhưng bây giờ khi ai hỏi về công việc này, tôi rất tự hào vì mình bán sản phẩm Mommy Care – Mommy Beauty – Green Family Development.

Cuối cùng là KHÔNG THỂ TƯỞNG TƯỢNG ĐƯỢC, thu nhập từ công việc phụ trong 2 tháng lại cao gấp 4_5 lần lương công chức. Tôi đã tự sắm đồ cho cho con cái hay bản thân mà ko phải xin xỏ chồng hay dè xẻn như trước kia. Tôi đã biết mua cái này, cái kia để biếu bố mẹ

VÀ ĐẶC BIỆT HƠN NỮA LÀ TÔI PHỤ CÙNG VỚI CHỒNG TÔI MUA MẢNH ĐẤT NHỎ TẠI THÀNH PHỐ LÀM VỐN CHO 2 CON SAU NÀY ĐÓ CŨNG LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ TÔI PHẤN ĐẤU HƠN MỖI NGÀY.

3/ Trao giá trị cho cộng đồng

Giờ đây với sứ mệnh lớn hơn, tôi muốn chia sẻ thành quả này đến với các chị em, muốn hướng dẫn chị em đang là công nhân, chị em văn phòng, giáo viên đang muốn kiếm thêm thu nhập. Tôi sẽ hướng dẫn tận tình và nghiêm túc, giúp các bạn kiếm tiền chân chính và xứng đáng từ KDOL để các bạn có thể cải thiện cuộc sống tốt hơn theo hướng mình làm chủ.

KHÔNG GÌ QUÝ HƠN ĐỘC LẬP TỰ DO. ĐỘC LẬP VỀ KINH TẾ, BẠN SẼ TỰ DO QUYẾT ĐỊNH CUỘC SỐNG.

HÃY INBOX và KẾT BẠN với tôi theo nick Facebook là Phương Anh Đậu (SĐT: 0988.220.289) để tôi TRAO GIÁ TRỊ cho các bạn nhé.

PHƯƠNG ANH ĐẬU – NHÀ PHÂN PHỐI DIỆP LỤC COLLAGEN, DIỆP LỤC LYSINE STRONG KID

SĐT: 0988.220.289

Facebook: Phương Anh Đậu