fbpx

TỪ MẸ BỈM ĂN BÁM ĐẾN THU NHẬP 50 TRIỆU/THÁNG NHỜ KDOL DIỆP LỤC

Xin chào các bạn, tôi là Vũ Thùy Linh – Nhà PP Diệp lục tại Vũng Tàu!

Tôi hiện đang có một tổ ấm nho nhỏ và đế chế KDOL của bản thân tại Vũng Tàu. Để có thể tạo nên thành công ngày hôm nay, tất cả phải nhờ tới 5 từ DIỆP LỤC – BOSS HÀ – TEAM.

Lấy chồng xa, có con và ăn bám

Năm 24 tuổi tôi kết hôn, sớm có em bé rồi nghỉ việc ở nhà dưỡng thai. Lấy chồng xa, không người thân bên cạnh nên tôi gần như lủi thủi một mình. Lương hàng tháng của chồng chỉ 7 triệu mà phải chi rất nhiều khoản, tôi phải sống rất tằn tiện. Có nhiều lúc tôi nghén ngẩm, thèm ăn thứ này thứ nọ mà không dám. Bởi không có phương tiện di chuyển, mệt mỏi nên đành chờ chồng mua về.

Thời gian mang thai tôi chỉ suốt ngày ở trong nhà, quanh quẩn với 4 bức tường, không điện thoại, không ti vi, cứ dọn dẹp rồi nấu cơm, ăn xong rồi ngủ. Cuộc sống chán nản ngột ngạt nhiều lúc tôi như bị tự kỷ, không muốn nói chuyện tiếp xúc với ai.

Khó khăn thực sự bắt đầu khi bé lớn sinh ra bị phình đại tràng bẩm sinh, đến khi con được hơn 1 tuổi vợ chồng lại khăn gói đưa con đi mổ cắt đoạn ruột vô hạch đi. Tôi nhớ như in cảm giác trao con cho bác sĩ tôi run lập cập, sợ hãi. Những ngày sau là lấy ven truyền nước, lấy đi lấy lại tím hết da thịt. Con đau con khóc, con đói con khóc, khô môi chảy cả máu, lòng tôi như sát muối vào.

Đến ngày về nhà thì nỗi lo cơm gạo tiền lại bắt đầu. Bao nhiêu tiền tích lũy đều tan biến vì chữa trị cho bé, gia cảnh giờ gần như trống trơn. Chồng tôi tiếp tục gồng gánh gia đình, tôi phải ở nhà chăm sóc bé lớn. Bé lớn được 18 tháng thì tôi lại có bé thứ hai, cuộc sống càng trở nên khó khăn hơn nhiều. Hai vợ chồng gần như không nói chuyện với nhau, nếu có thì hầu hết chỉ là cãi vạ.

Bước ngoặc cuộc đời

Sau nhiều tháng ngày suy nghĩ, tôi quyết định kiếm một công việc để giảm thiếu gánh nặng cho chồng và có thêm tiền để lo lắng cho các con. Con còn quá bé, lại đang bầu nên chẳng ai dám nhận tôi đi làm.

Và cuộc sống của tôi thật sự thay đổi khi tôi bắt đầu kinh doanh online và sản phẩm giúp tôi có sự đột phá chính là DIỆP LỤC COLLAGEN và DIỆP LỤC LYSINE.

Việc mà các chị thấy mờ mờ ảo ảo, việc mà các chị cho là lừa đảo thì đến giờ đây sau 1 năm tôi đã chạm mốc thu nhập gấp 10 lần số tiền tôi hằng mong ước. Thu nhập hiện tại của tôi là 50 triệu tháng, số tiền này cũng lớn dần lên mỗi ngày.

Từ một người chỉ biết tiêu tiền của chồng với các mác “ăn bám” nay tôi đã làm chủ cuộc sống và lo lắng cho các con tốt. Ngày xưa không dám ăn, không dám mặc, đưa con đi chơi cũng phải đắn đo… thì bây giờ, tôi đã mua được xe máy cho mình, mua quà cho chồng cho con, biếu ông bà 2 bên tiền tiêu vặt.

Nhất là từ khi dùng DIỆP LỤC COLLAGEN da tôi ngày càng trắng sáng chứ không còn đen kịt như trước, nhìn tươi trẻ hơn rất nhiều, chồng tôi cũng yêu chiều vợ hơn trước. Còn riêng 2 bé nhà tôi cũng ít ốm vặt hơn, ăn ngon miệng hơn từ khi uống DIỆP LỤC LYSINE.

Tất nhiên để có được thành công như ngày hôm nay không thể thiếu sự dẫn dắt của boss Phạm Hà, và nhân đây tôi xin cảm ơn boss rất nhiều, chị xứng đáng với 3 chữ Tâm Tài Đức, chị đã giúp đỡ hàng nghìn mẹ bỉm thoát khỏi MÁC ĂN BÁM trong đó có em.

Cuối cùng, tôi muốn nhắn đến các bạn là MẸ BỈM như tôi rằng CUỘC SỐNG SẼ THAY ĐỔI KHI TA THAY ĐỔI. Bạn muốn CÓ TIỀN, muốn được TÔN TRỌNG, muốn được YÊU THƯƠNG HẠNH PHÚC thì chỉ có duy nhất 1 cách là ĐẶT MỤC TIÊU VÀ LÀM.

Còn MẸ BỈM nào muốn kiếm tiền để TỰ DO TÀI CHÍNH LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI thì liên hệ tôi theo facebook  Thùy Linh, tôi sẽ hỗ trợ các chị em BẰNG TẤT CẢ TÂM SỨC.

Vũ_Thùy_Linh – 0985886100 – Nhà PP Diệp lục tại Vũng Tàu