fbpx

TỪ MỘT CÔ GÁI HAY GHEN TÔI ĐÃ KIẾM ĐƯỢC HƠN 100 Triệu/Tháng

Có bao giờ bạn nghĩ: cuộc đời của mình sẽ ra sao khi không có chồng ở bên cạnh ?

” Không có anh ấy! Chắc mình sẽ sống không nổi!!! Cuộc đời của mình sẽ không ra gì nếu không có chồng bên cạnh??? Và Tôi đã từng có vô số những câu hỏi như thế trong đầu mình từ khi lấy chồng. Vì Tôi là một cô gái khá nhạy cảm và rất hay ghen!!

Xin chào các bạn! Tôi là Hằng. Năm nay Tôi 30 tuổi, kết hôn được 5 năm và là mẹ của 2 cậu nhóc kháu khỉnh. Mọi người thường nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu! Nhưng với Tôi cuộc sống hôn nhân là hoàn toàn hạnh phúc và toàn màu hồng!

Nhưng khi chúng ta sống quen với cuộc sống sung sướng như vậy cảm nhận như cây tầm gửi!! Và bạn muốn biết Tôi đã thoát khỏi cuộc sồng Tầm Gửi đó như thế nào không? Hãy theo dõi câu chuyện của Tôi nhé!

Hằng Trần – Phó GĐ kinh doanh Diệp lục Miền Nam

Ghen và Sinh đẻ

Cưới nhau về được 1 năm thì Tôi sinh nhóc đầu tiên! Lúc đó sự quan tâm của chồng đối với Tôi không còn như trước nữa!! Thay vào đó anh không dành nhiều thời gian cho Tôi. Vì sau sinh Tôi phải về nhà ngoại ở cữ 3 tháng.  Mỗi lần anh qua thăm chỉ hôn con, nựng con rồi ôm con xong rồi thôi!!

Còn đối với vợ thì không còn quan tâm nhiều như trước, Tôi cảm thấy vô cùng hụt hẫng và trong đầu suy nghĩ bao nhiều chuyện bế tắc. Các bạn cũng biết từng được chồng quan tâm yêu thương nay lại bị bỏ rơi như thế bạn có hiểu được cảm giác đó chán nản như thế nào rồi!!

Và vì mới sinh con, biết bao nhiêu là chi phí cần phải chi tiêu. Thời gian chồng dành cho Tôi và con ngày càng ít đi. Với Tôi là một người rất hay ghen nên thường rất hay suy nghĩ lung tung(dù chồng Tôi là người không có tính lăn nhăng)

Các bạn cũng biết những người hay ghen là hay tự chuốt hoạ vào thân!! Hay tự làm khổ bản thân mình!! Phần vì ở nhà chăm con không có TIỀN mỗi lần muốn mua gì đều phải xoè tay xin chồng. Dù chồng không nói gì nhưng Tôi cảm thấy vô cùng tự ti và cảm thấy mình thật VÔ DỤNG.

Tìm bí kíp “tút” lại bản thân

Và Tôi bắt đầu kinh doanh online từ đây! Với cái tính hay ghen và luôn suy nghĩ rằng sau khi sinh xong mình phải tuốt tát lại bản thân. Lên các trang mạng, facebook tìm đủ các loại mỹ phẩm,những sản phẩm chăm sóc cơ thể sao cho đẹp ,để không bị chồng chán .

Trong 1 lần lang thang trên mạng, Tôi biết được facebook của chị @Trần Diệu My và Tôi bắt đầu đặt mua hàng về sử dụng thử. Khi sử dụng sản phẩm quá hiệu quả nên Tôi đã hợp tác với chị My và phân phối sản phẩm giảm mỡ bụng. Và sau 2 năm kinh doanh thì bên công ty cho ra dòng sản phẩm mới thương hiệu Green Family do chính CEO @Hà Phạm là người sáng lập ra .

Do sản phẩm mới ra và ngay thời điểm đó sinh xong bé thứ 2,  Tôi bị tình trạng khô hạn sau sinh trầm trọng và da trở nên lão hoá và sạm đi rất nhiều. Khi nghe sản phẩm mới có tác dụng giúp đẹp da và giúp giảm khô hạn,  Tôi rất vui vì từ ngày sinh xong nhóc thứ 2 mỗi lần gần chồng đối với Tôi là một “Cực Hình”

Ngoài vấn đề bị đau rát mỗi khi gần chồng, Tôi cảm thấy rất sợ mỗi lần anh ấy muốn! Nhưng vì không muốn chồng ra ngoài ăn “Phở” nên phải chấp nhận chịu đựng.

Khi uống sản phẩm hết hộp thứ 2 tình trạng khô hạn tôi đã cải thiện đáng kể, dịch âm đạo tiết ra dồi dào hơn. Da mặt bỗng như “lột xác”, những vết nám đã hoàn toàn biến mất mà thay vào đó làn da hồng hào, rạng ngời .

Tôi bắt đầu phân phối sản phẩm ra thị trường từ khi đó.

Công ty Green Family CEO #Hà_Phạm có mớ khoá học “21 Ngày Trở Thành Người Vợ Tuyệt Vời” thì giờ đây từ một cô gái hay GHEN tôi đã không còn lo sợ mất chồng nữa vì Tôi đã có bí quyết giữ chồng trong tay.  Và Chồng Tôi ngày càng yêu Tôi hơn và thời gian chiến của 2 vợ chồng nhiều hơn trước.

Ngoài bí quyết giữ chồng bên công ty còn cho ra “Tài Liệu Bán Hàng Xuất Sắc” cho chính CEO Hà Phạm biên soạn. Nhờ vào 2 bí quyết đó mà giờ đây Tôi không còn Ngửa tay xin tiền chồng nữa mà thu nhập của Tôi hiện nay đạt được tới 9 con số và dẫn dắt đội ngũ hơn 90 mẹ bỉm sữa có thu nhập 3- 20 triệu/tháng.

Cảm ơn CEO Hà Phạm đã mở ra lớp học 21 ngày trở thành người vợ tuyệt vời,và giúp Hằng thoát khỏi cảnh Ghen chồng, và cảm ơn Boss Trần Diệu My đã giúp đỡ Hằng trong suốt thời gian kinh doanh,và cảm ơn các chị em đồng nghiệp,đại lý đã luôn đồng hành cùng em.

Tôi là Hằng Trần phải thành công hơn ngày hôm qua gấp 10 lần và Hằng luôn tự hào được đứng trong đội ngũ của Công Ty Green Family.  Tự Hào là Phó Giám Đốc Kinh Doanh Phân Phối Sản Phẩm Khu Vực Phía Nam.

Bạn muốn trở thành người phụ nữ được chồng yêu thương? Được gia đình chồng coi trọng? Được thay đổi cuộc đời? Được mọi người ngưỡng mộ? Hãy liên hệ với Hằng theo số điện thoại 0906016412 để Hằng và bạn sẽ cùng đồng hành và cùng nhau chia sẻ cùng nhau đi đến con đường thành công!

Hằng Trần-Phó Giám Đốc Kinh Doanh Khu Vực Phía Nam.