fbpx

TỪ THẤT NGHIỆP ĐẾN THU NHẬP 50 TRIỆU ĐẦU TIÊN NHỜ KINH DOANH ONLINE

Xin chào các bạn,

Tôi là Nguyễn Phượng, năm nay 30 tuổi,mẹ của 2 bé nhỏ. Công việc chính của tôi là kinh doanh nhà hàng và bán hàng online . Hiện tại Tôi đang là Nhà Phân phối Diệp lục collagen và Diệp Lục lysine của công ty Green Family Development .

Trước đây tôi vì thiên chức làm mẹ nên tập trung sinh con và nuôi dạy. Thế nhưng, không có công ăn việc làm khiến tôi cảm thấy rất bí bách và lo lắng. Lo lắng vì các con ngày càng lớn, nhu cầu đè nặng đôi vai.

Sau khi sinh bé thứ 2 tôi bắt đầu nghĩ tới chuyện kinh doanh

Lúc đầu do không có người dẫn đường,cứ tự bơi 1 tôi, nhiều lúc hàng đi chậm, anh Chồng cứ bảo thôi bán k được ta dùng dần . Thu nhập lúc đó lẹt đẹt chỉ 3-5 triệu / tháng . Nhưng tôi không bỏ cuộc , vẫn kiên trì bán và học thêm trên mạng.

Và đến 1/2018 công ty Green Family Development cho ra đời sản phẩm Diệp lục collagen và Diệp Lục lysine. Lúc này Boss Phạm Hà đã tổ chức khoá học cộng đồng miễn phí và sau khoá “Bỉm sữa làm giàu cùng Boss Hà k6”.  Với những kiến thức khủng và rất thực chiến đã giúp Tôi có sự đột phá doanh thu lớn.

Từ không có 1 đại lý, tôi đã có 20 đại lý, chi nhánh và đạt doanh số 2000 Hộp Diệp lục trong vòng 1 tháng. Thu nhập đạt 50 triệu / tháng. Đối với nhiều người con số này rất là bình thường, nhưng đối với Tôi đó là 1 sự cố gắng đáng được công nhận.

Từ kinh nghiệm thực tế, tôi rút ra những bài học về kinh doanh online thành công

  • Chọn đúng sản phẩm để kinh doanh. Sản phẩm Tôi chọn để kinh doanh có USP độc đáo, khác biệt mà không sản phẩm trên thị trường nào có được, là sản phẩm tiên phong trong thị trường đạt 2 giải Nobel khoa học vào năm 1915 và 1930. Không những thế, Diệp lục đem tới hiệu quả, an toàn cho người sử dụng và có đủ giầy tờ do Bộ công thương, bộ y tế cấp.
  • Lựa chọn hệ thông vững mạnh. Boss Hà, Boss Hằng Nguyễn là những người thủ lĩnh tài ba, người bạn tuyệt vời đã giúp tôi thêm tự tin trong suốt quá trình kinh doanh sản phẩm.
  • Chọn người thầy dẫn đường. Tôi may mắn khi được sự giảng dạy của thầy Hán Quang Dự. Thầy luôn tận tụy với học viên, theo sát để nhắc nhở học trò hoàn thành bài học, thực hành kiến thức.

Ngoài ra, tôi phải rất hạnh diện về Biệt đội chim ưng – những người đồng đội luôn kề vai sát cánh, tin tưởng và hành động cùng tôi trong việc phủ xanh thị trường Diệp lục. Trong thành công hiện tại, chồng tôi đã luôn tin tưởng, hỗ  trợ vợ từ việc đóng hàng, ship hàng và chăm lo con cái. 

Mục tiêu 2019 của Tôi đạt doanh thu 100tr / tháng, giúp đỡ được nhiều chị em Bỉm sữa mang tiếng ăn bám chồng; các cô giáo, các chị em công nhân có thêm thu nhập, đảm bảo mức thu nhập tối thiểu 5 triệu/tháng.

Sứ mệnh của Tôi muốn giúp được nhiều chị em trở nên Giàu Có và Hạnh Phúc hơn. Chị em nào đang gặp hoàn cảnh như trên muốn thoát khỏi vòng nguy hiểm thì hãy liên hệ Tôi ngay để cùng nhau đồng hành vượt qua mọi khó khăn nhé

Nguyễn Phượng – Nhà phân phối Diệp lục tại miền Bắc
Ib, Zalo :0358846516

Facebook: Phượng Nguyễn