fbpx

TỪ MỘT NHÂN VIÊN VNPT LƯƠNG VÀI TRIỆU ĐỒNG TÔI ĐÃ CÓ THU NHẬP 100 TRIỆU/THÁNG TỪ KINH DOANH ONLINE

Chào các bạn

Tôi là Sammi, tên đầy đủ là Trần Diệu My. Tôi đã lập gia đình và có 1 cậu con trai 3 tuổi. Hiện tại, tôi đang là giám đốc kinh doanh khu vực miền trung của Công ty Green Family Development.

Quá trình khởi nghiệp kinh doanh của tôi trong 5 năm qua co biết bao thăng trầm và khó khăn. Đến hôm nay, tôi đã có trong tay hệ thống kinh doanh với gần 500 cộng sự luôn đồng hành cùng tôi .Từ một nhân viên VNPT, chân ướt chân ráo bước vào kinh doanh online, giờ đây tôi đã có mức thu nhập 100 triệu/1 tháng chỉ sau 5 năm khởi nghiệp.

Trước đây, tôi sinh ra trong một gia đình trung lưu có cuộc sống bình thường như bao người khác. Từ nhỏ tôi đã dc sự bao bọc của ba mẹ, tôi ko phải lo cơm áo gạo tiền. Đến khi bước chân vào ngưỡng cửa đại học, gia đình tôi gặp biến cố lớn, khiến cuộc sống của tôi lúc đó bị đảo lộn, lâm vào khó khăn,bế tắc nhưng tôi vẫn không từ bỏ viêc học và kiên trì tới cùng.

Nhưng cuộc đời này không như là mơ…

Tôi từng phải đi làm bưng bê cho quán trà sữa, phát tờ rơi ngoài vỉa hè, thậm chí còn bị bóc lột lao động, vừa làm nhân viên kiêm lun tạp vụ, quét dọn mấy tầng lầu và kể cả chà tollet, Mỗi lần xong việc cả người tôi ướt đẫm mồ hôi nhưng tôi vẫn cố gắng, kiến trì để có tiền đóng học phí. Cuối cùng, tôi đã tốt nghiệp ngành bưu chính-viễn thông và kiếm được một công việc ổn định tại VNPT.

Nhưng một lần nữa tôi lại cảm thấy thất vọng vì đã hy vọng rằng cuộc đời tôi sẽ thay đổi, sẽ không phải chịu áp lực tài chính .Và tôi đã sai. Với số tiền lương vài triệu lúc đó chỉ đủ nuôi bản thân nhưng khi đó tôi đã đảm nhiệm sứ mệnh quan trọng của người phụ nữ- là một người vợ, một người mẹ và hơn cả tôi còn phải có trách nhiệm báo hiếu cha mẹ thì thực sự không đủ.

Bạn có hiểu được cảm giác khi thấy ai đó được cùng chồng con du lịch, muốn cho con cuộc sống tốt nhất, muốn thưởng cho bản thân món đồ đắt tiền, muốn mua cho ba mẹ vài hộp thuốc bổ, muốn làm thật nhiu thật nhìu nhưng……không thể làm được, Bất  lực là từ tôi muốn diễn tả ngay lúc này.

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

Trải qua tất cả khó khăn đó, tôi nghĩ mình phải thay đổi. Cuối cùng, may mắn cũng đã mỉm cười với tôi khi tôi gặp được Hà Phạm trên facebook. Đó là một cô gái trẻ tài giỏi và đầy nhiệt huyết, công ty của cô đã cho ra đời những sản phẩm làm THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI HÀNG NGHÌN MẸ BỈM SỮA.

Có nhiều người khi thấy tôi bán hàng online thì bĩu môi, họ hỏi tôi có bị gì không khi tập trung vào những thứ vô bổ. Mặc kệ những lời nói ra nói vào, tôi vẫn kiên trì nhẫn nại đi theo con đường mà tôi đã quyết định lựa chọn. Quả thật , trời không phụ lòng người, tôi đã đạt được mức doanh thu lớn và dần dần được sự tín nhiệm của công ty, trở thành giám đốc khu vực miền Trung.

Ngày hôm nay, Tôi mỉm cười khi có ai hỏi bán online kiếm dc bao nhiêu tiền .Vâng, câu trả lời chính là cuộc sống viên mãn hạnh phúc với gia đình tôi. Tôi đã thực hiện dc ước mơ của mình, 1 năm gia đình tôi không chỉ đi du lịch trong nước mà còn cả du lịch nước ngoài, con trai tôi được học tại một ngôi trường tốt, tự thưởng cho bản thân những món đồ đắt đỏ và báo hiếu được cha mẹ. 

Tôi – Sammi- một cô gái vô danh,một người mẹ bỉm sữa giờ đã chứng minh được khả năng của mình khi đảm nhiệm vai trò giám đốc hơn 500 chi nhánh đại lí trên toàn quốc. Năm 2019 tôi sẽ giúp tất cả các mẹ bĩm sữa của hệ thống tôi, trở thành những mẹ bỉm độc lập hoàn toàn về tài chính.

Hãy trở thành thành viên tiếp theo của gia đình Green Family , hãy đi theo con đường sẽ mang đến ánh sáng cho đời bạn nơi mà đích đến chỉ có thể là thành công.

Sammi – Giám đốc kinh doanh Diệp lục khu vực miền Trung – Boss team Rồng phun lửa

SĐT: 0935.345.305

Link Facebook: Trần Diệu My