fbpx

Với số vốn 1 triệu 4, mẹ Bỉm khởi nghiệp thành công cùng Diệp lục

Xin chào các bạn.

Tôi là Nguyễn Thị Hằng, năm nay 31 tuổi, tôi làm kế toán trong 1 công ty xây dựng với đồng lương ít ỏi. Tôi kết hôn được 7 năm và 1 năm sau kết hôn tôi có bé đầu. Tôi vẫn cho rằng cuộc sống của tôi như vậy là ổn rồi hay đúng hơn là tôi bằng lòng với cuộc sống tại thời điểm đó.

Tôi sống phụ thuộc vào chồng và tôi nhớ chồng tôi từng nói với tôi rằng: “MẸ CU SƯỚNG NHẤT KHÔNG PHẢI LO GÌ TIỀN BẠC, CÁI GÌ CŨNG CÓ CHỒNG LO”

Cho đến 1 ngày biến cố đến với tôi. Người tôi trao niềm tin lại làm tôi đau khổ nhất, hụt hẫng nhất. Tôi cứ tự chôn vùi bản thân mình trong nước mắt. Ngày đi làm thì không thể tập trung vào công việc. Tôi chỉ muốn ngày cứ kéo dài, kéo dài mãi đừng cho thời gian trôi đến tối.

Hầu như ngày nào tôi cũng khóc, khóc chỉ biết khóc mà thôi và ông trời thật biết trêu ngươi khi tôi biết tôi có bầu bé thứ 2. Nghĩ lại càng thương con trong suốt quãng thời gian mang bầu với tôi chỉ có âm thầm khóc. Tôi đã trao niềm tin quá lớn vào 1 người.

Khi con tôi được 2 tháng tôi đã bắt đầu suy nghĩ tích cực hơn. Tôi nghĩ đến mình phải kiếm được tiền lo cho bản thân và cho con nữa nên tôi thử sức với DIỆP LỤC COLLAGEN khi số vốn bỏ ra cũng không phải là nhiều chỉ với 1.400.000đ.

Nhập hàng về tôi rất lo sợ không bán được, sợ giống như trước đây mình đã từng thất bại với sản phẩm khác. Được biết Boss Hà Phạm mở khóa Bỉm sữa làm giàu K4 tôi đã vào học. Lúc này tôi đang chơi vơi không biết làm gì. Chính sự năng lượng và nhiệt tình của người thầy đầu tiên này đã giúp tôi có động lực,  tôi rất chăm chỉ và kiên trì áp dụng những kiến thức mà boss dậy. Cuối cùng tôi cũng có đơn hàng đầu tiên, khỏi phải nói tôi vui biết nhường nào.

Sau khi bán hết 5 hộp rồi 15 hộp tôi quyết định vay tiền để nhập 50 hộp. Lúc này tôi nghĩ  mình phải tạo áp lực cho mình. Vì ÁP LỰC TẠO KIM CƯƠNG mà.

Và giờ đây, sau 8 tháng nỗ lực không ngừng nghỉ tôi đã là nhà phân phối 2 dòng sản phẩm DIỆP LỤC COLLAGEN và DIỆP LỤC LYSINE với hệ thống gần 40 thành viên và chạm mốc thu nhập gấp 5-6 lần mức lương kế toán hiện tại của tôi.

Thành công tôi có được ngày hôm nay là kết quả của những ngày NỖ LỰC, KIÊN TRÌ, QUYẾT TÂM không ngừng nghỉ của tôi. Tôi nhận ra 1 điều TIỀN KHÔNG PHẢI LÀ TẤT CẢ NHƯNG KHÔNG CÓ TIỀN THÌ KHÔNG LÀM CHỦ ĐƯỢC CUỘC SỐNG CỦA MÌNH.

Vậy nên dù có biến cố, dù có đau khổ đừng chỉ biết tìm đến nước mắt đừng chỉ biết tự trách bản thân mình mà HÃY ĐỨNG LÊN LÀM CHỦ CUỘC SỐNG NÀY VÌ KHÔNG AI SỐNG HỘ BẠN ĐƯỢC. HÃY SỐNG CÓ ÍCH ĐỪNG ĐỂ LẠI NÓI RA 2 TỪ “GIÁ NHƯ”

Tôi rất tự hào là 1 trong những Nhà Phân Phối của Công ty TNHH GREEN FAMILY DEVELOPMENT. Tôi xin cảm ơn Boss Hà, boss Kiều Linh, Boss Đào Hiếu là người dẫn đường TẬN TÂM nhất mà tôi đã gặp và đặc biệt xin cảm ơn tất cả các chị em trong PANDA TEAM đã yêu mến, tin tưởng, đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian qua.

Nếu bạn không biết làm thế nào để trở lên GIÀU CÓ và TỰ CHỦ hãy liên lạc với tôi qua số điện thoại 0986114386. Tôi không hứa sẽ làm cho bạn cười nhưng tôi hứa sẽ là người đồng hành cùng bạn.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe những trải nghiệm của tôi!

Nguyễn Thị Hằng – NPP khu vực Hà Nội – Boss Panda Team

Link fb: https://www.facebook.com/hang.nguyenthi.7923