fbpx

BÀ BẦU THU NHẬP KHỦNG 220 TRIỆU/THÁNG NHỜ KINH DOANH ONLINE

Xin chào các chị em,

Tôi là Huyền, face là Huyền Nguyễn. Năm nay; tôi 33 tuổi, là mẹ của bé trai 4 tuổi và bé 23 tuần tuổi. Hiện tại tôi là Giám đốc kinh doanh Công ty Green Family tại Đà Nẵng với mức thu nhập 220 triệu/ tháng.

Câu chuyện của tôi sẽ đem đến hy vọng cho các mẹ bỉm sữa, các bà bầu giúp các chị em có một công việc chủ động tài chính và an vui mỗi ngày. Hãy cùng theo dõi nhé!

Khó khăn thai kỳ

Tôi tốt nghiệp ngành kế toán, cũng từng có một công việc đáng mơ ước nhưng sau khi cưới xong, tôi có em bé luôn. Niềm vui chưa kịp lan rộng thì thai yếu khiến tôi phải từ bỏ công việc của mình và ở nhà dưỡng thai.

Sau bao khó khăn bầu bì, bé cũng chào đời khỏe mạnh trong sự hân hoan của gia đình. Tuy nhiên, lúc này mọi chi phí, gánh nặng tài chính đổ lên vai chồng. Đồng lương ít ỏi, chồng làm xa nhà khiến tôi áp lực vô cùng. Tiền anh đưa cho tôi mỗi tháng không đủ để chi tiêu.

Rất nhiều đêm tôi phải thức trắng vì con quấy, áp lực suy nghĩ khiến tôi trở nên nóng nảy, các nếp nhăn xuất hiện rõ trên khuôn mặt. Tôi cảm thấy thực sự bế tắc, không biết thoát khỏi như thế nào. Con còn quá nhỏ, người thân không ở bên nên chẳng thể kiếm được việc làm.

Cứ mỗi lần chồng tôi về nhà, tôi chỉ muốn cãi vạ, khóc lóc và đổ lỗi. Chúng tôi đã có những khoảng thời gian căng thẳng, ám ảnh và có dấu hiệu tan vỡ hôn nhân.

Ước gì có một phép màu lúc này…

Đến một ngày, trong lúc con ngủ tôi vô tình lướt facebook và đọc được thông tin về sản phẩm giúp trị nám, mờ tàn nhang, xóa nếp nhăn và cải thiện cáu gáy. Thật là một sản phẩm kỳ lạ?! Tôi quyết định mua về dùng thử.

Trong suốt quá trình dùng sản phẩm, vừa chiêm nghiệm bản thân vừa theo dõi face của người bán hàng; tôi thấy sản phẩm được mọi người phản hồi tốt; chị em kinh doanh đều bán tốt. Tôi quyết định bén duyên với dòng sản phẩm Diệp Lục Collagen bằng việc nhập 5 sản phẩm đầu tiên, sau đó là kinh doanh thêm sản phẩm Diệp lục Lysine.

Khởi nghiệp không dễ dàng

Thời gian đầu rất vất vả, tôi đăng sản phẩm lên nhưng không ai hỏi, viết bài không ai đọc. Tôi đã có lúc muốn bỏ cuộc… Nhưng may mắn được chồng động viên, cùng với sự hỗ trợ của hai người lãnh đạo tài tình Boss Tali Tali, Boss Phạm Hà đã cho tôi thêm động lực để tiếp tục kinh doanh sản phẩm như ngày hôm nay.

Sản phẩm không những giúp tôi xinh đẹp, khỏe mạnh, hạnh phúc mà còn giúp cuộc sống của tôi đầy đủ, tự chủ tài chính. Không những vậy, tôi còn giúp đỡ được hơn 1000 mẹ bìm sữa cùng hoàn cảnh, thoát khỏi cảnh ăn bám để làm chủ số phận của mình.

Bạn thấy đấy? Bầu ở 23 tuần mà tôi vẫn kinh doanh Diệp  lục. Nhờ uống Diệp lục Lysine mà tôi thoát được cảnh thai nghén, thai kỳ khỏe mạnh. Bé lớn ăn ngon miệng, không còn ốm vặt.

Nhờ vậy, công việc kinh doanh của tôi cũng thuận lợi. và tiến triển tốt đẹp. Sau 9 tháng kinh doanh với số vốn hơn 1,4 triệu, tôi đã có thu nhập 220 triệu/tháng.

Nếu chị em đang bế tắc trong cuộc sống của mình; muốn thoát khỏi cảnh ăn bám; muốn hạnh phúc và giàu có hãy liên hệ với tôi, Tôi sẽ giúp các chị em kiếm từ 5 – 20 triêu/tháng.

Huyền Nguyễn – Nhà PP Diệp lục

SĐT: 0978808617

Facebook: Huyền Nguyễn