fbpx

TĂNG DOANH THU QUẦY THUỐC VÙNG QUÊ TỪ 150 TRIỆU TỚI 850 TRIỆU THÁNG NHỜ KDOL DIỆP LỤC

Xin chào các chị em!

Tôi là Nguyễn Thị Thương, dược sỹ kiêm chủ Quầy thuốc số 90 tại số 90 Phố Sàn, xã Phương Sơn và Quầy thuốc Tâm Đức tại xã Đông Phú, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Đồng thời, tôi cũng là nhà phân phấp Diệp lục cấp cao tại Bắc Giang. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cách thức để Quầy thuốc trở nên “sầm uất” giữa vùng quê, biến doanh thu lẹt đẹt 150 triệu thành 850  triệu mỗi tháng.

Trước khi bắt đầu kinh doanh online, tôi có mức thu nhập là 50 triệu/ tháng, một con số tôi nghĩ là cũng đáng mơ ước của nhiều người.  Mức thu nhập đó đủ gia đình nhỏ 3 người của tôi có một cuộc sống đầy đủ, ấm no ở quê.

Nhưng tại sao tôi ko yên phận là 1 cô dược sỹ bán thuốc

Đó là vì gia đình lớn của tôi, bố mẹ đẻ của tôi. Ước mơ của các cụ thân sinh ra tôi là có thể Xây dựng một ngôi nhà khang trang, rộng rãi cho cả gia đình.

Gia đình tôi có 5 anh chị em, bố mẹ tôi chỉ là những người nông dân chân nấm tay bùn. Cả một đời lao động chăm chỉ, vất vả, bố mẹ nuôi dạy 5 anh chị em tôi nên người. Hai chị cả của tôi đều rất ham học, học giỏi nhưng vì gia cảnh khó khăn đã phải nghỉ học giữa chừng, sớm đi làm để đỡ đần cha mẹ và nuôi các em ăn học.

Vì vậy, ngay từ khi còn ghế nhà trường, tôi đã có ước mơ phải học thật giỏi và phải kiếm thật nhiều tiền để hỗ trợ cha mẹ và đền đáp “dụng tâm” của các chị. Giấc mơ đó chưa thực hiện được thì năm thứ 4 của Đại học Y Dược Thái Nguyên, tôi lấy chồng.

Tới bây giờ 4 chị em đều đã yên bề gia thất, ngỡ tưởng gánh nặng trên vai bố mẹ sẽ giảm bớt và ước mơ một ngôi nhà khang trang, đẹp đẽ đủ chỗ cho các con quây quần thì biến cố xảy đên.

Bố tôi bị tai nạn gãy chân, phải mổ can thiệp đóng đinh cố định xương. Mẹ tôi do làm việc vất vả, suy nghĩ nhiều mà sinh ra trầm cảm. Mất rất nhiều thời gian để bố mẹ tôi trở lại cuộc sống bình thường nhưng sức lao động cũng đã không còn như xưa.

Cuộc sống gia đình riêng của các chị em tôi cũng phải lo toan đủ thứ nên dù thương bố mẹ nhưng cũng không thể hỗ trợ được nhiều. Giấc mơ  “ngôi nhà đẹp” của bố mẹ đành bỏ ngỏ.

Cơ duyên Kinh doanh online

Trong một lần tình cờ, tôi gặp được chị Phương. Hai chị em tuy mới quen nhưng khá hợp “gu”, chia sẻ với nhau rất nhiu vấn đề và có nhắc tới kinh doanh Online. Hiểu được suy nghĩ của tôi về bố mẹ, chị khuyên tôi nên kinh doanh online. Lúc đó, tôi đã nghĩ mình bán hàng quầy thuốc đã mệt lắm rồi, làm gì có thời gian bán online chưa kể chưa bao giờ tôi làm công việc này cả nên sẽ chẳng có ai muôn đâu.

Chị hướng dẫn tôi kinh doanh online bài bản, động viên tôi mỗi lúc tôi muốn bỏ cuộc. Gia đình tôi khi ấy cũng phản đối ghê ghớm lắm, bởi chuyện nhà cửa, quầy thuốc rồi phụ chồng chăm sóc bệnh nhân cũng đủ bộn bề rồi mà vẫn còn làm thêm ngoài.

Những lúc ấy, tôi lại nghĩ tới ước mơ của ba mẹ, tấm lòng của chị Phương thì lại dựng quyết tâm…

Sản phẩm tôi đang kinh doanh online là Diệp lục Collagen và Diệp lục Luysine.  Trước khi đưa vào nhà thuốc phân phối, tôi đã tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm, thành phần, công dụng, giấy tờ kiểm định, nguồn gốc, giá thành và đánh giá từ các chuyên gia, bác sỹ đầu ngành.

Thực sự tới giờ tôi vẫn rất hài lòng về quyết định lựa chọn Diệp lục của Công ty Green Family kinh doanh. Bởi những phản hồi từ người tiêu dùng rất tốt, các chị em thì hết nóng trong, vui vẻ mà không táo bón, đẹp da; các con thì khỏe mạnh, ăn ngon miệng.

Từ 15 hộp lúc đầu, tôi đã nhập tới 5000 hộp một tháng. Từ một khách lẻ thì nay tôi đã trở thành Nhà phân phối Diệp lục Collagen tại Bắc Giang chỉ trong vòng 3 tuần.

Tôi không ngờ mình có thể bán sản phẩm “chạy”đến vậy, có những thời điểm “cháy” hàng và khách đên mua thuốc chỉ hỏi về Diệp lục. Chồng tôi bây giờ phải ngỡ ngàng trước sức bán kdol của tôi và đã ủng hộ tôi hỗ trợ tôi bán hàng ol rất nhiều

Bạn thấy ko? Không có gì là không thể, chỉ cần bạn chọn đúng hướng đi, lựa chọn đúng sản phẩm và kiên trì theo đuổi nó, thành công sẽ tới. Lựa chọn rất quan trọng, tuy nhiên cần NỖ LỰC  để thành công.

Nhờ kinh doanh ol mà doanh số quầy thuốc tôi tăng từ 150 triệu lên 850 triệu chỉ trong vòng 6 tháng. Và  tôi đã mở rộng thêm 1 quầy thuốc tại quê ngoại để phục vụ bà con quê hương khám, chữa bệnh và mua thuốc tốt.

 

Nhờ kinh doanh online tôi đã giúp được rất nhiều mẹ bỉm hoàn cảnh khó khăn, không được coi trọng trong gia đình trở lên hạnh phúc và dư giả hơn.

Ước mơ của bố mẹ tôi, tôi sẽ cùng các anh chị tôi sớm hoàn thành cho bố mẹ!!!!

Vì vậy,

Bạn nhà thuốc có doanh thu lẹt đẹt, muốn cải thiện con số đó gấp 5, 10 lần thì hãy liên hệ với tôi. Sản phẩm có đẩy đủ hóa đơn đỏ, chứng nhận an toàn, giầy tờ công bố sản phẩm…

Bạn là mẹ bỉm sữa, làm ngày không hết việc nhưng luôn mang danh “ăn bám”, không có tiếng nói trong gia đình thì hãy liên hệ với tôi đã được giàu có và hạnh phúc hơn.

Hay đơn giản bạn muốn kiếm thêm thu nhập để thực hiện ước mơ hoặc báo hiếu cha mẹ vào thời gian rảnh thì cũng liên hệ với tôi, tôi sẽ chỉ cách cho bạn dành ít thời gian mà hiệu quả cao.

NGUYỄN THỊ THƯƠNG – NHÀ PHÂN PHỐI CẤP CAO TỈNH BẮC GIANG

Số điện thoại: 0942 560 815

Facebook Nguyễn Thị Thương