fbpx

THÔNG BÁO VỀ VIỆC SẢN PHẨM DIỆP LỤC COLLAGEN BỊ LÀM GIẢ, LÀM NHÁI

Kính thưa, quý vị khách hàng, quý vị đại lý,

Thời gian vừa qua, công ty Green Family Development có một dòng sản phẩm là Diệp lục Collagen rất được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao với giá thành hợp lý, chất lượng sản phẩm tốt.

Tuy nhiên, ngày 19/2/2019, công ty chúng tôi có phát hiện ra 1 sản phẩm bị làm giả, làm nhái lại một cách trắng trợn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới công ty chúng tôi. Hiện tại công ty đang điều tra để làm rõ vụ việc này.

Trong lúc chờ đợi kết quả chính thức, chúng tôi thông báo trên website chính thức của công ty tới toàn thể quý khách hàng và đại lý để tránh việc bị lợi dụng. Các Khách hàng kiểm tra lại các sản phẩm mình đang sử dụng nếu có những dấu hiệu sau thì lập tức báo lại công ty để thu thập bằng chứng cho cơ quan công an điều tra.

  1. In vỏ hộp nhái lại 1 cách cẩu thả, không rõ ràng và xịn như hộp chuẩn, nhỏ hơn 1 chút. Hoa văn sai lệch. Dòng chữ ở Đối tượng dùng, hàng thứ 6 Hàng thật là chữ: “rụng nhiều”. Hàng giả chỉ có từ “nhiều” ( lỗi này do hộp nhỏ hơn, phông chữ nhỏ hơn, nên từ “rụng” ở hàng 5). Dễ thấy nhất ở vỏ ngoài.
  2. Lớp vỏ nhôm được niêm phong nhăn nhúm và rẻ tiền. Hàng thật làm vuông vắn và sắc nét.
  3. Khi đổ ruột sản phẩm ra thì HÀNG GIẢ số lượng bột ít, màu xanh lá như phẩm màu, mùi hôi. HÀNG THẬT màu xanh đậm của diệp lục nguyên chất, thơm nhẹ
  4. Thất đức nhất, khi khuấy thử sản phẩm hàng giả ra nước thì nổi váng lềnh phềnh. Hàng thật thì mịn và tan, không nổi váng.

Một số hình ảnh so sánh giữa sản phẩm thật và giả

KHUYẾN NGHỊ TỚI KHÁCH HÀNG:

  1. Chỉ mua tại các Facebook và địa chỉ uy tín, rõ ràng minh bạch thông tin cá nhân người bán, có banner được công ty cấp.
  2. Hoặc điền thông tin mua hàng vào website đã được đăng ký tại Bộ công thương, công ty sẽ chuyển về các đại lý chính hãng toàn quốc. https://dieplucfamily.com
  3. Giá lẻ sản phẩm chỉ có 380.000đ cho 30 ngày sử dụng, công ty đã niêm yết giá và cố gắng để giá sản phẩm rất tốt cho người tiêu dùng. Mua sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho mình hãy thật thông thái.
  4. Các đại lý được mời chào mua giá thấp hơn so với hệ thống bằng những nick ảo, số điện thoại không danh tính. #Tuyệt_đối_ko_được_mua_hàng. Nếu mua và tiêu thụ các sản phẩm giả, đại lý và người bán hàng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ Công ty theo các thông tin dưới đây

Công ty TNHH Green Family Development

Địa chỉ: Thành phố Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hoá
SĐT: 0971.92.98.98
Email: Hapham88hdu@Gmail.Com