fbpx

BÁC SĨ NHI TƯ VẤN CÁCH TRẺ HẾT ỐM VẶT

Mỗi ngày, các bệnh viện Nhi lại tiếp nhận hàng loạt các ca ốm sốt của trẻ, nhiều bé tháng trước tới  chữa hết bệnh nọ, tháng này lại tới khám bệnh khác. Tình trạng ốm vặt thường xảy ra khi trẻ uống quá nhiều kháng sinh, hệ thống đường ruột kém, hệ miễn dịch không tốt, …nên khi giao mùa, thời tiết thay đổi, dẫn đến tình trạng trẻ nhiễm khuẩn đường ruột, đường hô hấp tăng vọt.

Tại sao trẻ hay ốm vặt?

Trẻ ốm vặt

Để làm rõ vấn đề phức tạp này, bác sĩ Nhi đã đưa ra một số nguyên nhân:

  • Hệ miễn dịch của trẻ chưa hoàn thiện. Sau sinh, trẻ được tiếp nhận một lượng kháng thể miễn dịch từ sữa mẹ và khi lớn dần lên, hệ miễn dịch của trẻ mới hoàn thiện. Khi kháng thể của mẹ bắt đầu ít đi do cai sữa, trẻ không bú mẹ dẫn tới tình trạng nhạy cảm với điều kiện bên ngoài, dễ dàng mắc bệnh như cảm cúm, viêm nhiễm đường hô hấp trên do nhiều loài virus.
  • Hệ đường ruột chưa tốt, chưa hoàn thiện sẽ là trở ngại cho việc tiêu hóa thức ăn và hập thu các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể trẻ. Trường hợp này thường xảy đến với trẻ biếng ăn và có chế độ ăn uống chưa hợp lý. Thói quen “ép ăn” của người lớn cũng khiến trẻ có tâm lý sợ ăn, dẫn đến việc ăn uống không cần bằng, khiến các hoạt động trong cơ thể diễn ra trì trệ.
  • Sử dụng quá nhiều kháng sinh đối với trẻ sẽ khiến mất cân bằng vi khuẩn đưởng ruột, làm hệ tiêu hóa kém đi và kết quả trẻ dễ dàng mắc thêm nhiều bệnh hơn.
  • Một vài trường hợp cá thể trẻ bị suy giảm miễn dịch, có thể do bẩm sinh hoặc mắc phải, khiến các tế bào miễn dịch không còn khả năng phản ứng với các virut, vi khuẩn bên ngoài.

Cải thiện thể trạng ốm vặt và phòng chống bệnh tật cho trẻ cần:

Bác sĩ Đỗ Thúy Lan và sản phẩm Diệp lục Lysine
  • Tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể trẻ bằng cách nâng cao hệ thống miễn dịch đường ruột, bởi tới 80% hệ miễn dịch của cơ thể (sản sinh ra IgA) nằm ở thành ruột. Đường tiêu hóa khỏe mạnh thì trẻ mới hấp thu các dưỡng chất thiết yếu giúp cơ thể phát triển và hoàn thiện.
  • Bổ sung các vi chất dưỡng chất quan trọng, các axit amin thiết yếu để trẻ mau chóng hồi phục sau ốm như kẽm, vitamin c, lysine,  diệp lục, vitamin b6, b11,
  • Giúp trẻ ăn ngon miệng, tâm trạng thoải mái khi tới bữa. Tránh trường hợp ép ăn khiến trẻ sợ ăn, biếng ăn hoặc ăn uống thiếu chất.
  • Trong trường hợp trẻ bị suy giảm miễn dịch bẩm sinh hoặc mắc phải khi lớn thì cần đến bác sĩ để tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp phù hợp.

Gần đây, Diệp lục Lysine được các bà mẹ truyền tay nhau về việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp bé ăn ngon miệng và hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Diệp lục Lysine đã được lên sóng truyền hình, xuất hiện trên các bài báo, giới chuyên gia đánh giá về sự lành tính và hiệu quả đối với cơ thể trẻ.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm và mua hàng chính hãng

Hotline: 0971929898

Website: Dieplucfamily.com

Fanpage: https://www.facebook.com/bossdiepluc/