fbpx

TÔI ĐÃ CHẠM MỐC 50 TRIỆU/THÁNG NHỜ KINH DOANH ONLINE

Xin chào mọi người!

Tôi là Thùy Nguyễn- Nhà phân phối cấp cao dòng sản phẩm Diệp lục Collagen và Diệp lục Lysine của công ty Green Family Development. Hệ thống của tôi hiện nay đã có hơn 100 người với gần 20 đại lí đang có chiều hướng tăng lên mỗi ngày.

Tuy nhiên Cách đây 5 tháng, tôi chưa có một đại lý nào cả. Lúc ấy thực sự khó khăn. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cách thức để vượt qua khó khăn đó, để có hệ thống trăm người như hiện tại nhé!

Cách đây 4 năm, tôi sinh bé đầu lòng. Trước đó cuộc sống của tôi khá yên bình không phải lo lắng gì nhiều. Nhưng từ khi có con biết bao nhiêu là thứ tiền phải chi tiêu như bỉm, sữa, đồ ăn, quần áo con mặc cũng muốn cho con loại tốt. Thu nhập của tôi chỉ ở mức thấp so với vật giá thời ấy, không đủ để chi tiêu mỗi tháng.

Đặc biệt, những lần con ốm đau thì số tiền dành dụm cũng vơi dần đi. Có lúc ba mẹ cần tiền để chữa bệnh nhưng tôi chẳng giúp được gì. Cảm giác lúc ấy thật kinh khủng, áp lực đè nặng nên không khí gia đình tôi cũng đôi lần nặng nề.

Tháng 7/2018 là bước ngoặc lớn trong cuộc đời tôi khi tôi được chị Hang Nguyen. Lúc ấy Diệp lục Collagen là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường. Chị tặng tôi 1 hộp uống thử. Lúc đó tôi khá e dè vì không biết sản phẩm có thật sự tốt như lời quảng cáo?

Những tưởng sẽ khó uống nhưng không, vị của Diệp lục Collagen nhạt như nước lọc. Từ đó mỗi ngày tôi uống 2 gói. Sau 5 ngày thì tình trạng táo bón sau sinh của tôi hết hẳn. Tiếp tục uống mỗi ngày 1 gói, 15 ngày sau tôi thấy da dẻ mình mịn hơn dù sắp tới tháng cũng không thấy nổi mụn như trước.

Kết quả vượt ngoài sức tưởng tượng, tôi quyết định mua thêm 1 hộp uống. Sau khi hết 2 hộp, da tôi sáng hẳn lên, những đốm nâu dần dân mờ hẳn. Đặc biệt là tình trạng khô hạn sau sinh đã được cải thiện rất nhiều.

Niềm tin vào sản phẩm lớn dần tôi quyết định nhập hàng về bán. Mới đầu còn rụt rè chỉ nhập 5 hộp. Sau đó tôi được tham gia khóa BỈM SỮA LÀM GIÀU K4 với những kiến thức tuyệt vời tôi đã tự tin hơn trong KDOL. Sau khóa học, tôi đã biết cách tìm kiếm khách hàng vô hạn, chốt sale, tuyển sỉ…. Sau 5 tháng, từ 5 hộp tôi đã nhập 5000 hộp. Một con số trong mơ của tôi trước đây.

Tự hào hơn khi Diệp lục Collagen và Diệp lục Lysine đã được kênh VTV2 chọn làm sản phẩm vàng cho sức khỏe trong chương trình : “CÙNG BẠN CHỮA BỆNH” và được các bác sĩ, dược sĩ tư vấn dùng cho bệnh nhân.

Thành công của tôi hôm nay đó chính là sự lựa chọn đúng sản phẩm kinh doanh và chọn đúng người dẫn đường cộng thêm một chút duyên mua bán. Tất cả đã thay đổi tư duy của tôi :Không còn rụt rè, không còn sợ, không còn ngại. KDOL tuy là nghề tay trái nhưng nó đã mang lại cho tôi rất nhiều: tiền bạc, bạn bè, chị em thân thiết, kiến thức KDOL, sức khỏe và cả sắc đẹp nữa. Giờ đây tôi có thể giúp đỡ ba mẹ, mua món đồ yêu thích cho chồng con và bản thân tôi thì càng ngày càng tự tin và đặc biệt ai cũng nói” tôi trông đẹp hơn trước”.

Nếu bạn từng trong hoàn cảnh như tôi, từng có suy nghĩ giống tôi thì hãy mạnh dạn ib tôi để tôi hỗ trợ, giúp đỡ bạn. Chỉ cần bạn tin tôi và cố gắng học hỏi, chăm chỉ thì THÀNH CÔNG SẼ ĐẾN !

Thùy Nguyễn – Nhà phân phối cao cấp Diệp lục

SĐT- 076 500 6693

Link facebook: Thuy Nguyen